Chikitu Song Lyrics is the track from “Coolie” Tamil Film – 2025, Starring “Rajini Kanth” and Others. This song was sung by T Rajhendherr, Anirudh Ravichander and Arivu. The music was composed by Anirudh Ravichander. Lyrics works penned by Arivu.

Singers : T Rajhendherr, Anirudh Ravichander and Arivu

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Arivu

Male : Dhinakakkina dhu tha….

Male : Heyy.. navuraaa dey
Sounda yethu…deva varaan dey

Male : Heyy…kelra dey
Kelvi kettu… usura vangaathey

Male : Enga vena ketukoo
Ella oorum paarthukoo
Thambi konjam thallikoo
Cooliee varan sollikoo

Male : Ethuku pechu olunga vukkaru
Enakku bossey kidayaathu
Enemy thosthuu evana irundhaalum
Muraikalaama sarthaan mudichidaalama

Male : Heyy.. navuraaa dey
Sounda yethu…deva varaan dey

Male Humming : Chikitu (chikidu chikidu chikidu chikidu chik)
Chikidu chikidu chikidu chikidu chak
Chikidu chick chikidu chak
Chikidu chikidu chikidu chikidu waah
Chikidu chikidu chikidu chikidu chik
Chikidu chikidu chikidu chikidu chak
Chikidu chikidu chikidu chikidu waah

Male Humming : Dhu tha……dhu dhu dhu thaa..

Male : Vambukku neeyaa izhukkadha
En kitta modhi erakkatha
Pollatha venga
Un moonji veenga

Male : Naan pota rule ah udaikkadha
Nee mattum kaila kidaikaadha
Oppari songaa
Ah vechachu vaanga

Male : Enga vena ketukoo
Ella oorum paarthukoo
Thambi konjam thallikoo
Cooliee varan sollikoo

Male : Ethuku pechu olunga vukkaru
Enakku bossey kidayaathu
Enemy thosthuu evana irundhaalum
Muraikalaama sarthaan mudichidaalama

Male : Heyy.. navuraaa dey
Sounda yethu…deva varaan dey

Male Humming : Chikitu (chikidu chikidu chikidu chikidu chik)
Chikidu chikidu chikidu chikidu chak
Chikidu chick chikidu chak
Chikidu chikidu chikidu chikidu waah
Chikidu chikidu chikidu chikidu chik
Chikidu chikidu chikidu chikidu chak
Chikidu chikidu chikidu chikidu waah

Male Humming : Dhu tha……dhu dhu dhu thaa..

Male : Sarthaan mudichidaalama ..eyyy

Male : Navurraa…Dhinakakkina dhu tha….

பாடகர்கள் : டி ராஜேந்தர், அனிருத் ரவிச்சந்தர்

மற்றும் அறிவு

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர் : அறிவு

ஆண் : தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

ஆண் : தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

ஆண் : ஏய்.. நவுறா டேய்
சவுண்ட ஏத்து…தேவா வரான் டேய்

ஆண் : ஏய்…கேள்ரா டேய்
கேள்வி கேட்டு… உசுர வாங்காதே

ஆண் : ஹே எங்க வேணா கேட்டுக்கோ
எல்லா ஊரும் பார்த்துக்கோ
ஹே தம்பி கொஞ்சம் தள்ளி போ
கூலி வாரான் சொல்லிக்கோ

ஆண் : எதுக்கு பேச்சு ஒழுங்கா உக்காரு
எனக்கு பாஸ்ஸு கிடையாது
எனிமி தோஸ்து எவனா இருந்தாலும்
முறைகளாமா சரிதான் முடிச்சிடலாமா

ஆண் : ஏய்.. நவுறா டேய்
சவுண்ட யேத்து…தேவா வரான் டேய்

ஆண் ஹம்மிங் : சிகிடு (சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்)
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிக் சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்

ஆண் ஹம்மிங் : து தா…..து து து தா..
து தா…..து து து தா..

ஆண் : வம்புக்கு நீயா இழுக்காத
என் கிட்ட மோதி இறக்காத
பொல்லாத வேங்கை
உன் மூஞ்சி வீங்க

ஆண் : நான் போட்டா ரூல்ல உடைக்காதா
நீ மட்டும் கைல கிடைக்காதா
ஒப்பாரி சாங்க
அட வெச்சாச்சு வாங்க

ஆண் : ஹே எங்க வேணா கேட்டுக்கோ
எல்லா ஊரும் பார்த்துக்கோ
ஹே தம்பி கொஞ்சம் தள்ளி போ
கூலி வாரான் சொல்லிக்கோ

ஆண் : எதுக்கு பேச்சு ஒழுங்கா உக்காரு
எனக்கு பாஸ்ஸு கிடையாது
எனிமி தோஸ்து எவனா இருந்தாலும்
முறைகளாமா சரிதான் முடிச்சிடலாமா

ஆண் : ஏய்.. நவுறா டேய்
சவுண்ட யேத்து…தேவா வரான் டேய்

ஆண் ஹம்மிங் : சிகிடு (சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்)
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிக் சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு சக்
சிகிடு சிகிடு சிகிடு சிகிடு வாஹ்

ஆண் ஹம்மிங் : து தா…..து து து தா..
து தா…..து து து தா..

ஆண் : சரிதான் முடிச்சிடலாமா ..ஏய்ய்ய்ய்ய்

ஆண் : நவுறா…..தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா

ஆண் : தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா
தினக்கினா தூ தா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here