Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Oh butterfly butterfly
Nee enakkorr kuzhanthai
Male : Oh butterfly butterfly
Nee enakkorr kuzhanthai
Anbae oh butterfly butterfly
Nee enakkorr kuzhanthai
Male : Madiyil naan..
Unai thaangi padipenae..
Puthithaai… inithaai kavithai ..
Male : Oh butterfly butterfly
Male : Iruvar vaazhvil inaiyum podhu
Vilayum sogangal
Iniya kaatru veesum podhu
Kalaiyum megangal
Male : Ilai uthirntha pinbu
Meendum pookum vasantha kaalangal
Andru unathu kangal ezhuthi paarkum
Ilamai kolangal
Male : Inimel sorganthaan
Adhu nam pakkanthaan
Inainthae pudhupaadal
Isaipom kuyilae
Butterfly butterfly
Male : Anbae oh butterfly butterfly
Male : Anaigal thaandi alaigal paayum
Nadhigal allavaa
Thunivu ennum thunayai kondu
Vithiyai vellavaa
Male : Ingu inimai paathi
Kodumai paathi
Manithar vaazhvilae
Endrum mazhaiyum thondrum
Veyilum thondrum
Nediya vaanilae
Male : Kalangum kannenna
Mayangum nenjenna
Ninaithaal niraiverum
Thirunaal varalaam
Butterfly butterfly
Male : Anbae oh butterfly butterfly
Nee enakkorr kuzhanthai
Anbae oh butterfly butterfly
Nee enakkorr kuzhanthai
Madiyil naan unai thaangi padipenae
Puthithaai… inithaai kavithai
Male : Anbae oh butterfly butterfly..
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
 நீ எனக்கோர் குழந்தை
ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
 நீ எனக்கோர் குழந்தை
 அன்பே ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
 நீ எனக்கோர் குழந்தை
ஆண் : மடியில் நான்
 உனை தாங்கி படிப்பேனே
 புதிதாய் இனிதாய் கவிதை
ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஆண் : இருவர் வாழ்வில் இணையும் போது
 விளையும் சோகங்கள்
 இனிய காற்று வீசும் போது
 களையும் மேகங்கள்
ஆண் : இலை உதிர்ந்த பின்பு
 மீண்டும் பூக்கும் வசந்த காலங்கள்
 அன்று உனது கண்கள் எழுதி பார்க்கும்
 இளமை கோலங்கள்
ஆண் : இனிமேல் சொர்கம்தான்
 அது நம் பக்கம் தான்
 இணைந்தே புது பாடல்
 இசைப்போம் குயிலே
ஆண் : அன்பே
 ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஆண் : அணைகள் தாண்டி அலைகள் பாயும்
 நதிகள் அல்லவா
 துணிவு என்னும் துணையை கொண்டு
 விதியை வெல்லவா
ஆண் : இங்கு இனிமை பாதி
 கொடுமை பாதி
 மனிதர் வாழ்விலே
 என்றும் மழையும் தோன்றும்
 வெயிலும் தோன்றும்
 நெடிய வானிலே
ஆண் : கலங்கும் கண்ணென்ன
 மயங்கும் நெஞ்சென்ன
 நினைத்தால் நிறைவேறும்
 திருநாள் வரலாம்
 பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஆண் : {அன்பே
 ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
 நீ எனக்கோர் குழந்தை} (2)
ஆண் : மடியில் நான்
 உனை தாங்கி படிப்பேனே
 புதிதாய் இனிதாய் கவிதை
ஆண் : அன்பே..
 ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை



