Singers : A. R. Ameen, Vishwaprasad and Anjali Gaikwad
Music by : A. R. Rahman
Female : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Female : Polaama
Male : Rai rai rai polaama
Rail yeri polaamaa
Female : Tholai thooram
Polaamaa mavanae
Male : Kalaippu aana mooru kudi
Bore adicha thiruppi adi
Female : Vilaiyaadu ishtapadi
Mavanae….
Male : Nee paniyilla puyalunnu
Female : Senju kaatu mavanae
Chorus : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Hey hey
Chorus : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Hey hey
Dum dum dum
Female : Cricket kara aa..hae…
Chorus : Hei hei hei hei
Male : Sandhu pondhula sixer adi
Mutti modhi poyi thavidu podi
…………………………………………….
Ada pulikku poranthavan
Nee thaanda
Female : Jeikka poranthavan
Nee thaanda
Chorus : Vaa polaamaaa
Female : Cricket kara
Chorus : Vilaiyaada polaamaa
Female : Cricket kara
Chorus : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Dum dum dum cricket kara
Female : Cricket kara aa..hae…
Chorus : {Vaa polaamaaa
Female : Cricket kara
Chorus : Vilaiyaada polaamaa
Female : Cricket kara} (2)
Hei hei hei hei hei hei
Chorus : Rail yeri polaama…(4)
Chorus : {Vaa polaamaaa
Female : Cricket kara
Chorus : Vilaiyaada polaamaa
Female : Cricket kara} (2)
Hei hei hei hei hei hei
Polaamaa
பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். அமீன், விஸ்வப்ரசாத் மற்றும் அஞ்சலி கைக்வாத்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : டம் டம் டம்
 கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
 விளையாடு
 டம் டம் டம்
 கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
 விளையாடு
பெண் : போலாமா
ஆண் : ரை ரை ரை போலாமா
 ரயில் ஏறி போலாமா
 பெண் : தொலை தூரம்
 போலாமா மவனே
ஆண் : களைப்பு ஆனா மோரு குடி
 போரு அடிச்சா திருப்பி அடி
 பெண் : விளையாடு இஷ்டப்படி
 மவனே…
ஆண் : நீ பனியில்ல புயலுன்னு
 பெண் : செஞ்சு காட்டு மவனே
குழு : டம் டம் டம்
 கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
 விளையாடு
 டம் டம் டம்
 கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
 விளையாடு
 ஹே ஹே
குழு : டம் டம் டம்
 கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
 விளையாடு
 ஹே ஹே
 டம் டம் டம்
 பெண் : கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : சந்து பொந்துல சிக்ஸர் அடி
 முட்டி மோதி போயி தவிடு புடி
 ……………..
 அட புலிக்கு பொறந்தவன்
 நீ தான்டா
 பெண் : ஜெய்க்க பொறந்தவன்
 நீ தான்டா
குழு : வா போலாமா
 பெண் : கிரிகெட் காரா
 குழு : விளையாட போலாமா
 பெண் : கிரிகெட் காரா
குழு : டம் டம் டம்
 கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
 விளையாடு
 டம் டம் டம் கிரிகெட் காரா
 பெண் : கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…
குழு : { வா போலாமா
 பெண் : கிரிக்கெட் காரா
 குழு : விளையாட போலாமா
 பெண் : கிரிக்கெட் காரா} (2)
 குழு : ரயில் ஏறி போலாமா….(4)
குழு : { வா போலாமா
 பெண் : கிரிக்கெட் காரா
 குழு : விளையாட போலாமா
 பெண் : கிரிக்கெட் காரா} (2)
 ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
 போலாமா


