Singers : S.P. Balasubrahmaniyam and Pop Shalini
Music by : Yuvan Shankar Raja
Female : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil
Female : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil
Female : Nenjodu poochedi vaikum
Natpuku maatham undaa
Maatham panirendum natpirukum
Male : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil
Male : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil
Chorous : { Nananaana …. Naanananaanaa } (2)
Nananana nana naa … hoo
Male : Engo piranthu engo valarnthu
Ingae ondraanom yeah yeah hey
Ellor veedum ondraai maara
Ezhettu thaai kandom ahaa
Female : Thalai kora tholan vanthaal
Thuyarangal odi pogum
Mudiyellam naraikumbothum
Natpodu naam vaazhvom
Male : Kalloori thantha paadamthaan
Kaalathaal maranthu pogumae
Kalloori natputhaan ada endrum marakaathae
Male : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Female : Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil
Male : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Female : Ellam naalum vidumurai naalae
April maathadhil
Male : Kaadhal manathu pugayai polae
Maraithaal therinthuvidum yeah yeah yeah
Kaadhalilthaanae pookalum kooda
Malaigalai udaithuvidum haa aa
Female : Ethedho maatram vanthu
Yennaithaan thundu podudhae
Yegaantha kaatru vanthu
En nenjai thottu pogudhae
Male : Nindraalum nadakumbothilum
Nanbargal sirikum bothilum
Ottaamal vaazhgiren
Adi ennidam naan illai
Female : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil
Female : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil
Female : Nenjodu poochedi vaikum
Natpuku maatham undaa
Maatham panirendum natpirukum hey hey
Male : Kanavugal pookum aandugal thodangum
January maathadhil
Kaadhalai solla thethigal undu
February maathadhil
Male : Thervugal vanthu thollai kodukum
March maathadhil
Ella naalum vidumurai naalae
April maathadhil
பாடகி : பாப் ஷாலினி
பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் : கனவுகள் பூக்கும்
 ஆண்டுகள் தொடங்கும்
 ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
 சொல்ல தேதிகள் உண்டு
 பிப்ரவரி மாதத்தில்
பெண் : தேர்வுகள் வந்து
 தொல்லை கொடுக்கும்
 மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
 நாளும் விடுமுறை நாளே
 ஏப்ரல் மாதத்தில்
பெண் : நெஞ்சோடு
 பூச்செடி வைக்கும்
 நட்புக்கு மாதம் உண்டா
 மாதம் பன்னிரெண்டும்
 நட்பிருக்கும்
ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
 ஆண்டுகள் தொடங்கும்
 ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
 சொல்ல தேதிகள் உண்டு
 பிப்ரவரி மாதத்தில்
ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
 தொல்லை கொடுக்கும்
 மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
 நாளும் விடுமுறை நாளே
 ஏப்ரல் மாதத்தில்
குழு : …………………………
ஆண் : எங்கோ பிறந்து
 எங்கோ வளர்ந்து இங்கே
 ஒன்றானோம் யே யே ஹே
 எல்லோர் வீடும் ஒன்றாய் மாற
 ஏழெட்டு தாய் கண்டோம் ஆஹா
பெண் : தலை கோர
 தோழன் வந்தால்
 துயரங்கள் ஓடி போகும்
 முடியெல்லாம் நரைக்கும்
 போதும் நட்போடு நாம்
 வாழ்வோம்
ஆண் : கல்லூரி தந்த
 பாடம் தான் காலத்தால்
 மறந்து போகுமே கல்லூரி
 நட்பு தான் அட என்றும்
 மறக்காதே
ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
 ஆண்டுகள் தொடங்கும்
 ஜனவரி மாதத்தில்
பெண் : காதலை சொல்ல
 தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி
 மாதத்தில்
ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
 தொல்லை கொடுக்கும்
 மார்ச் மாதத்தில்
பெண் : எல்லா நாளும்
 விடுமுறை நாளே
 ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஆண் : காதல் மனது
 புகையை போலே
 மறைத்தால் தெரிந்து
 விடும் யே யே யே
 காதலில் தானே பூக்களும்
 கூட மலைகளை உடைத்து
 விடும் ஹா..
பெண் : ஏதேதோ மாற்றம்
 வந்து என்னைத்தான் துண்டு
 போடுதே ஏகாந்த காற்று வந்து
 என் நெஞ்சை தொட்டு போகுதே
ஆண் : நின்றாலும் நடக்கும்
 போதிலும் நண்பர்கள் சிரிக்கும்
 போதிலும் ஒட்டாமல் வாழ்கிறேன்
 அடி என்னிடம் நான் இல்லை
பெண் : கனவுகள் பூக்கும்
 ஆண்டுகள் தொடங்கும்
 ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
 சொல்ல தேதிகள் உண்டு
 பிப்ரவரி மாதத்தில்
பெண் : தேர்வுகள் வந்து
 தொல்லை கொடுக்கும்
 மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
 நாளும் விடுமுறை நாளே
 ஏப்ரல் மாதத்தில்
பெண் : நெஞ்சோடு
 பூச்செடி வைக்கும்
 நட்புக்கு மாதம் உண்டா
 மாதம் பன்னிரெண்டும்
 நட்பிருக்கும் ஹே ஹே
ஆண் : கனவுகள் பூக்கும்
 ஆண்டுகள் தொடங்கும்
 ஜனவரி மாதத்தில் காதலை
 சொல்ல தேதிகள் உண்டு
 பிப்ரவரி மாதத்தில்
ஆண் : தேர்வுகள் வந்து
 தொல்லை கொடுக்கும்
 மார்ச் மாதத்தில் எல்லா
 நாளும் விடுமுறை நாளே
 ஏப்ரல் மாதத்தில்


