Singer : K. J. Yesudhas
Music by : Ilayaraja
Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal
En kanmaiyai paarthu
Oru kelvi kelungal
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen
Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal
Male : {Uravae pirivaagi
Vazhi maarum podhu
Ulagil enakkendru
Oru sondham yedhu} (2)
Male : Ninaivizhandhen
Enai maranthen kaadhalinaalae
Madhi izhanthu
Vazhi maranthu vaadugindrenae
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen
Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal
Male : {Jeevan maranthaalum
Vilagaatha nesam
Kaalam pirinthaalum
Maraiyatha sogam} (2)
Male : Vidhi ezhuthum
Sadhi idhuvo yaar arivaarae
Vizhi irunthum
Paarvai illai engu selvenae
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen
Male : Kanavugalae kanavugalae
Kalainthu sellungal
En kanmaiyai paarthu
Oru kelvi kelungal
Ennai maranthadhen..aeenn…
Ennai maranthadhen
Ennai maranthadhen
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
 கலைந்து செல்லுங்கள்
 என் கண்மணியைப் பார்த்து
 ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
 என்னை மறந்ததேன்…..ஏன்….
 என்னை மறந்ததேன்
 என்னை மறந்ததேன்
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
 கலைந்து செல்லுங்கள்
ஆண் : {உறவே பிரிவாகி
 வழி மாறும் போது
 உலகில் எனக்கென்று
 ஒரு சொந்தம் ஏது} (2)
ஆண் : நினைவிழந்தேன்
 எனை மறந்தேன் காதலினாலே
 மதியிழந்து
 வழி மறந்து வாடுகின்றேனே
 என்னை மறந்ததேன்….ஏன்….
 என்னை மறந்ததேன்
 என்னை மறந்ததேன்
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
 கலைந்து செல்லுங்கள்
ஆண் : {ஜீவன் மறைந்தாலும்
 விலகாத நேசம்
 காலம் பிரித்தாலும்
 மறையாத சோகம்} (2)
ஆண் : விதி எழுதும்
 சதி இதுவோ யார் அறிவாரே
 விழி இருந்தும்
 பார்வை இல்லை எங்கு செல்வேனே
 என்னை மறந்ததேன்….ஏன்….
 என்னை மறந்ததேன்
 என்னை மறந்ததேன்
ஆண் : கனவுகளே கனவுகளே
 கலைந்து செல்லுங்கள்
 என் கண்மணியைப் பார்த்து
 ஒரு கேள்வி கேளுங்கள்
 என்னை மறந்ததேன்…..ஏன்….
 என்னை மறந்ததேன்
 என்னை மறந்ததேன்
