Singer : Gopal Rao
Music by : Vidyasagar
Male : Ellorukkum oru vaedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai
Ellorukkum oru geedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai
Male : Nambikkai odu paarungal
Naalai enbadhu namakku
Nambikkai odu vaazhungal
Vidinthae theerum kizhakku
Male : Kallukkul irukkindra
Thaeraikkum unavundu
Nellukkul irukkindra
Vidhaikkum or uyir unduu
Male : Karbathil irukkindra
Pillaikkum kaatrundu
Ullukkul irukkindra
Vaerukkum neer undu
Male : Pogattum enakkum enna irukkadha
Idhai unarndhaal nambikkai pirakkaadha
Unakkum enakkum enna irukkadha
Idhai unarndhaal nambikkai pirakkaadha
Male : Ellorukkum oru vaedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai
Ellorukkum oru geedham
Adhu dhaan adhu dhaan nambikkai
Male : Aa….aa…..aa….aa…
Aaa….aaa…..aa….aaa….
Male : Alai paadum geedhathil
Nambikkai irukkiradhu
Mani osai naadhathil
Nambikkai azhaikkiradhu
Male : Vidigindra pozhuthellaam
Namakkaaga vidigirathu
Vettrikku pakkathil
Nam vaazhkai sirikkiradhu
Male : Paadhaiyinul pullum undu
Marakaadhae
Endha velaiyilum
Vetri varum kalangaathae
பாடகர் : கோபால் ராவ்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : எல்லோருக்கும் ஒரு வேதம்
 அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை
 எல்லோருக்கும் ஒரு கீதம்
 அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை
ஆண் : நம்பிக்கையோடு பாருங்கள்
 நாளை என்பது நமக்கு
 நம்பிக்கையோடு வாழுங்கள்
 விடிந்தே தீரும் கிழக்கு
ஆண் : கல்லுக்குள் இருக்கின்ற
 தேரைக்கும் உணவுண்டு
 நெல்லுக்குள் இருக்கின்ற
 விதைக்கும் ஓர் உயிர் உண்டு
ஆண் : கர்ப்பத்தில் இருக்கின்ற
 பிள்ளைக்கும் காற்றுண்டு
 உள்ளுக்குள் இருக்கின்ற
 வேருக்கும் நீர் உண்டு
ஆண் : போகட்டும் எனக்கும் என்ன இருக்காதா
 இதை உணர்ந்தால் நம்பிக்கை பிறக்காதா
 உனக்கும் எனக்கும் என்ன இருக்காதா
 இதை உணர்ந்தால் நம்பிக்கை பிறக்காதா
ஆண் : எல்லோருக்கும் ஒரு வேதம்
 அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை
 எல்லோருக்கும் ஒரு கீதம்
 அதுதான் அதுதான் நம்பிக்கை
ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..
 ஆஆ…..ஆஆ…..ஆ….ஆஆ………..
ஆண் : அலை பாடும் கீதத்தில்
 நம்பிக்கை இருக்கிறது
 மணி ஓசை நாதத்தில்
 நம்பிக்கை அழைக்கிறது
ஆண் : விடிகின்ற பொழுதெல்லாம்
 நமக்காக விடிகின்றதே
 வெற்றிக்கு பக்கத்தில்
 நம் வாழ்க்கை சிரிக்கிறது
ஆண் : பாதையினுள் புல்லும் உண்டு
 மறக்காதே
 எந்த வேலையிலும்
 வெற்றி வரும் கலங்காதே


