Singers : P. Susheela and P. B. Sreenivas

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Haa…haaa…aa…haaa haa aaa
Hoo oo oo hoo oo oo

Male : Idhazh mottu virindhida
Muthu vilaindhidum
Sithira pen paavai
Kan pattu maraindhennai
Vittu parandhidum
Kaaranam thaan yaadho
Ingu kobamum varalaamo
Mugam kunguma niramaamo

Female : Enai kandadhum
Vandhu kuzhaindhida nindravar
Kavinjanin uravaamo
Sonna sollai marandhavar
Ennai marandhavar
Yaarena theriyaadho
Vara thaamadham edhanaalo
Adhu kaadhalin gunamaamo

Male : Ilam thendralil manamaavaal
Alli kondadhum saeyaavaal
Naan vandhadhum paniyaavaal
Yaen indraval pagaiyaanaal

Female : Kodi kandadhum kilaiyaavaar
Isai vandhadhum mozhiyaavaar
Malar kandadhum vandaavaar
Kani kandadhum kiliyaavaar

Male : Ila malarukku kobamum varumo

Female : Varum vandukku idhu theriyaadho

Male : Andha vaanukkum nilavukkum pagaiyo

Female : Adhai kandadhu yaar enna kadhaiyo

Male : Idhazh mottu virindhida
Muthu vilaindhidum
Sithira pen paavai

Female : Enai kandadhum
Vandhu kuzhaindhida nindravar
Kavinjanin uravaamo

Male : Ingu kobamum varalaamo
Female : Vara thaamadham edhanaalo

Male : Andha valluvan kural polae
Aval vagaikkoru suvaiyaavaal
Karum kallinil manamaamo
Ennai kandadhum ilagaadho

Female : Avar kangalum siraiyaamo
Adhil kanniyar iraiyaamo
Izhai kallilum eduppaaro
Adhai pinniyum mudippaaro

Male : Anbu thazhaikkira idam enna manamo

Female : Vidhai thelikkira idam enna vizhiyo

Male : Nenjil ninaithadhum inippadhu edhuvo

Female : Konjam nerungida nerungida thunivo

Both : Idhazh mottu virindhida
Muthu vilaindhidum
Muthamizh payiraagum
Manam othu nadandhorumitha
Ulam thanil vaithadhu neriyaagum

Male : Ilam kaaviyam arangaerum

Female : Thendral kaattrinil suram paadum

Both : Aaha haahaa oho hoho
Aaha haahaa ohoho…aaahaaa

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஹா…..ஹா….ஆ…..ஹா….ஹா…..ஆஅ…..
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : இதழ் மொட்டு விரிந்திட
முத்து விளைந்திடும்
சித்திரப் பெண் பாவை
கண் பட்டு மறைந்தென்னை
விட்டு பறந்திடும்
காரணம்தான் யாதோ
இங்கு கோபமும் வரலாமோ
முகம் குங்கும நிறமாமோ

பெண் : எனை கண்டதும்
வந்து குழைந்திட நின்றவர்
கவிஞனின் உறவாமோ
சொன்ன சொல்லை மறந்தவர்
என்னை மறந்தவர்
யாரென தெரியாதோ
வர தாமதம் எதனாலோ
அது காதலின் குணமாமோ

ஆண் : இளம் தென்றலில் மணமாவாள்
அள்ளிக் கொண்டதும் சேயாவாள்
நான் வந்ததும் பனியாவாள்
ஏன் இன்றிவள் பகையானாள்

பெண் : கொடி கண்டதும் கிளையாவார்
இசை வந்ததும் மொழியாவார்
மலர் கண்டதும் வண்டாவார்
கனி கண்டதும் கிளியாவார்

ஆண் : இள மலருக்கு கோபமும் வருமோ

பெண் : வரும் வண்டுக்கு இது தெரியாதோ

ஆண் : அந்த வானுக்கும் நிலவுக்கும் பகையோ

பெண் : அதைக் கண்டது யார் என்ன கதையோ

ஆண் : இதழ் மொட்டு விரிந்திட
முத்து விளைந்திடும்
சித்திரப் பெண் பாவை

பெண் : எனை கண்டதும்
வந்து குழைந்திட நின்றவர்
கவிஞனின் உறவாமோ

ஆண் : இங்கு கோபமும் வரலாமோ
பெண் : வர தாமதம் எதனாலோ

ஆண் : அந்த வள்ளுவன் குறள் போலே
அவள் வகைக்கொரு சுவையாவாள்
கரும் கல்லினில் மணமாமோ
என்னை கண்டதும் இளகாதோ

பெண் : அவர் கண்களும் சிறையாமோ
அதில் கன்னியர் இரையாமோ
இழை கல்லிலும் எடுப்பாரோ
அதை பின்னியும் முடிப்பாரோ

ஆண் : அன்பு தழைக்கிற இடம் என்ன மனமோ

பெண் : விதை தெளிக்கிற இடம் என்ன விழியோ

ஆண் : நெஞ்சில் நினைத்ததும் இனிப்பது எதுவோ

பெண் : கொஞ்சம் நெருங்கிட நெருங்கிட துணிவோ

இருவர் : இதழ் மொட்டு விரிந்திட
முத்து விளைந்திடும்
முத்தமிழ் பயிராகும்
மனம் ஒத்து நடந்தோறுமித
உள்ளம் தனில் வைத்தது நெறியாகும்

ஆண் : இளம் காவியம் அரங்கேறும்

பெண் : தென்றல் காற்றினில் சுரம் பாடும்

இருவர் : ஆஹ ஹாஹா ஒஹொ ஹோஹோ
ஆஹ ஹாஹா ஒஹொஹோ…..ஆஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here