Singers : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki and Chorus
Music by : Deva
Male Chorus : Thakkalinna
Male Chorus : Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Male Chorus : Thakkalinna thakkali thaavani potta thakkali
Pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali
Female Chorus : Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga
Male : Thakkalinna thakkali thaavani potta thakkali
Ada pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali
Pothi pothi veikkathadi nee
Hai sokki sokki nikkurendi naan
Unnai suthi suthi nitham vandhu
Kothi kothi thinna poren
Male : Thakkalinna
Male Chorus : Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Pappaalinna pappaali paruvam vandha pappaali
Female : Thoodhaaga naan vara thaaralama thara
Poomaalai nee soodanum
Chorus : Aama poomaalai nee soodanum
Female : Heroonnu per sonnaa veeraappu koodathu
Naanaaga thaan seranum
Chorus : Aama naanaaaga thaan seranam
Male : Ooyaama nee vandhu raakaala thookathaiyae
Nogaama kollaiyadichae
Paayaama thaekki vachu valibathu vegatha nee
Pakkuvama mella odachae
Female : Koodathaiyaa koodathu
Un vegam romba polladhudhu
Female : Murungakkaanaa
Female Chorus : Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga
Male Chorus : Seiyungada bajanai
Machi seiyungada bajanai
Kanniyar koothathai koovi azhaithu
Kelungada karunai oo machi
Kelungadaa karunai
Male : Maaradhu kadhal venaandi modhal
Thaangadhu un oodal
Chorus : Aama thaangathu un oodal
Male : Adi thaanaga yerum thalaadha mogam
Theradhu namm koodal
Chorus : Aama theeradhu namm koodal
Female : Adiyaathi nee ennna achaaram podama
Athanaiyum serthu kekkuraa
Pidivaatham pannatha kalyanam pannaama
Kannam vechu thiruda paakurae
Male : Pogathamma pogathae
Enaasaiya thoondi pogaathae
Male : Thakkalinna
Male Chorus : Thakkalinna thakkali
Thaavani potta thakkali
Male : Thakkali
Male Chorus : Pappaalinna pappaali
Paruvam vandha pappaali
Male : Pothi pothi veikkathadi nee
Haa sokki sokki nikkurendi naan
Unnai suthi suthi nitham vandhu
Kothi kothi thinna poren
Female : Murungakkaanaa
Female Chorus : Murungakkaanaa murungakkaa
Muthi pona murungakka
Podalangannaa podalanga
Vathi pona podalanga
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் குழு : தக்காளின்னா
ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
 தாவணி போட்ட தக்காளி
ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
 தாவணி போட்ட தக்காளி
 பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
பெண் குழு : முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா
 முத்திப்போன முருங்கக்கா
 பொடலங்கான்னா பொடலங்கா
 வத்திப் போன பொடலங்கா
ஆண் : தக்காளின்னா தக்காளி அடி
 தாவணி போட்ட தக்காளி
 பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
 பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ
 ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான்
 உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து
 கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்
ஆண் : தக்காளின்னா….
ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
 தாவணி போட்ட தக்காளி
 பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி…
பெண் : தோதாக நான் வர தாராளமா தர
 பூமாலை நீ சூடணும்..
 குழு : ஆமா பூமாலை நீ சூடணும்
 பெண் : ஹீரோன்னு பேர் சொன்னா வீராப்பு கூடாது
 நானாகத்தான் சேரணும்..
 குழு : ஆமா நானாகத்தான் சேரணும்
ஆண் : ஓயாம நீ வந்து ராக்கால தூக்கத்தையே
 நோகாம கொள்ளையடிச்சே
 பாயாம தேக்கி வச்ச வாலிபத்து வேகத்த நீ
 பக்குவமா மெல்ல ஓடச்சே
 பெண் : கூடாதய்யா கூடாது உன் வேகம் ரொம்ப பொல்லாது
பெண் : முருங்கக்கான்னா….
பெண் குழு : முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா
 முத்திப்போன முருங்கக்கா
 பொடலங்கான்னா பொடலங்கா
 வத்திப் போன பொடலங்கா…..
ஆண் குழு : செய்யுங்கடா பஜனை
 மச்சி செய்யுங்கடா பஜனை
 கன்னியர் கூட்டத்தை கூவி அழைத்து
 கேளுங்கடா கருணை ஓஒ..மச்சி
 கேளுங்கடா கருணை…
ஆண் : மாறாது காதல் வேணாண்டி மோதல்
 தாங்காது உன் ஊடல்
 குழு : ஆமா தாங்காது உன் ஊடல்
 ஆண் : அடி தானாக ஏறும் தாளாத மோகம்
 தீராது நம் ஊடல்
 குழு : ஆமா தீராது நம் ஊடல்
பெண் : அடியாத்தி நீ என்ன அச்சாரம் போடாம
 அத்தனையும் சேர்த்து கேக்குறே
 பிடிவாதம் பண்ணாத கல்யாணம் பண்ணாம
 கண்ணம் வச்சு திருடப் பாக்குறே
 ஆண் : போகாதம்மா போகாதே
 என்னாசை தூண்டி போகாதே
ஆண் : தக்காளின்னா…
ஆண் குழு : தக்காளின்னா தக்காளி
 அடி தாவணி போட்ட தக்காளி
 ஆண் : தக்காளி
 ஆண் குழு : பப்பாளின்னா பப்பாளி பருவம் வந்த பப்பாளி
ஆண் : பொத்தி பொத்தி வைக்காதடி நீ
 ஹை சொக்கி சொக்கி நிக்கிறேன்டி நான்
 உன்னை சுத்தி சுத்தி நித்தம் வந்து
 கொத்தி கொத்தி தின்னப்போறேன்
பெண் : முருங்கக்கான்னா….
பெண் குழு : முருங்கக்கான்னா முருங்கக்கா
 முத்திப்போன முருங்கக்கா
 பொடலங்கான்னா பொடலங்கா
 வத்திப் போன பொடலங்கா…..



