Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : V. S. Narasimman
Female : Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
En nenjula ullatha kannula sonnaenae
Nee eppavum konjanum soppanam kanadaenae
Aasa theeraththaan ada jodi saeraththaan
Vanthaal santhosam Chinnaponnu
Male : Naetru unna paaththu
Un neththiyil vaikkira kunguma pottaattam
Thala maththiyil vaikkira malligai poovaattam
Aasa theeraththaan unna naanum saeraththaan
Vanthaal santhosam chinnaponnu
Female : Naetru unna paaththu
Male : Naetru unna paaththu
Female : Thenkaasi kuththaalam
Thenkaasi kuththaalam arukirukka
Thooralthaan saaralthaan thelichchirukka
Sillunnu poongaaththu adichirukka
Thaalaama en dhegam thudichchirukka
Female : Atta pol ottikadi kannae
Anganagae kulir adangum
Achchaaram vaangikkadi naala
Machchaanin nenappirukkum
Female : Mella mella thoondi podurae
En mama ella kotta thaandi paadurae
Vaa ennai thodu
Male : Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
Un neththiyil vaikkira kunguma pottaattam
Thala maththiyil vaikkira malligai poovaattam
Female : Aasa theeraththaan ada jodi saeraththaan
Vanthaal santhosam chinnaponnu
Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
Female : Raavaanaa theeyaattam
Raavaanaa theeyaattam nilaverikka
Ammaadi angangae analadikka
Neiyaattam en maeni uruguthaiyaa
Nikkaama siththaada nazhuvuthaiyaa
Male : En paadum unnaattamthan maanae
En nenjum thavikkuthadi
Unnaama thoongaamaththaan naalum
Ullaara kodhikkuthadi
Female : Pesi pesi kaakka vaikkirae
En mama kenji kenji kekka vaikkirae
Vaa ennai thodu
Female : Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
En nenjula ullatha kannula sonnaenae
Nee eppavum konjanum soppanam kanadaenae
Male : Aasa theeraththaan unna naanum saeraththaan
Vanthaal santhosam chinnaponnu
Naetru unna paaththu
Female : Naetru unna paaththu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
 நேற்று உன்னப் பாத்து
 என் நெஞ்சுல உள்ளத கண்ணுல சொன்னேனே
 நீ எப்பவும் கொஞ்சணும் சொப்பனம் கண்டேனே
 ஆசத் தீரத்தான் அட ஜோடி சேரத்தான்
 வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு
ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
 உன் நெத்தியில் வைக்கிற குங்குமப் பொட்டாட்டம்
 தல மத்தியில் வைக்கிற மல்லிகை பூவாட்டம்
 ஆசத் தீரத்தான் உன்ன நானும் சேரத்தான்
 வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு
பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
 ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
பெண் : தென்காசி குத்தாலம்
 தென்காசி குத்தாலம் அருகிருக்க
 தூறல்தான் சாரல்தான் தெளிச்சிருக்க
 சில்லுன்னு பூங்காத்து அடிச்சிருக்க
 தாளாம என் தேகம் துடிச்சிருக்க
பெண் : அட்டப் போல் ஒட்டிக்கடி கண்ணே
 அங்கங்கே குளிர் அடங்கும்
 அச்சாரம் வாங்கிக்கடி நாள
 மச்சானின் நெனப்பிருக்கும்
பெண் : மெல்ல மெல்ல தூண்டி போடுறே
 என் மாமா எல்லக் கோட்டத் தாண்டி பாடுறே
 வா என்னைத்தொடு
ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
 நேற்று உன்னப் பாத்து
 உன் நெத்தியில் வைக்கிற குங்குமப் பொட்டாட்டம்
 தல மத்தியில் வைக்கிற மல்லிகை பூவாட்டம்
பெண் : ஆசத் தீரத்தான் அட ஜோடி சேரத்தான்
 வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு
 நேற்று உன்னப் பாத்து
 நேற்று உன்னப் பாத்து
பெண் : ராவானா தீயாட்டம்
 ராவானா தீயாட்டம் நிலவெரிக்க
 அம்மாடி அங்கங்கே அனலடிக்க
 நெய்யாட்டம் என் மேனி உருகுதய்யா
 நிக்காம சித்தாட நழுவுதய்யா
ஆண் : என் பாடும் உன்னாட்டம்தான் மானே
 என் நெஞ்சும் தவிக்குதடி
 உண்ணாம தூங்காமத்தான் நாளும்
 உள்ளார கொதிக்குதடி
பெண் : பேசி பேசி காக்க வைக்கிறே
 என் மாமா கெஞ்சி கெஞ்சி கேக்க வைக்கிறே
 வா என்னைத்தொடு
பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
 நேற்று உன்னப் பாத்து
 என் நெஞ்சுல உள்ளத கண்ணுல சொன்னேனே
 நீ எப்பவும் கொஞ்சணும் சொப்பனம் கண்டேனே
ஆண் : ஆசத் தீரத்தான் உன்ன நானும் சேரத்தான்
 வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு..
 நேற்று உன்னப் பாத்து….
 பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து….


