Singers : Uma Ramanan and Prabakar
Music by : M. S. Murari
Chorus : ……………
Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu
Female : Putham pudhu mutham padhithudu
Katti pidithu kattru koduthidu
Kondhalil kai viral paaindhaalum
Saaindhadhu pen kuyil kann ayarndhu
Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu..
Female : Aaa.aa.aa.aahaa…aa.aa…aa..
Female : Poongili konjam ...Chorus : Hohooi
Female : Pulveli manjam…Chorus : Hohooi
Female : Thoranam katti..Chorus : Hohooi
Female : Vavendrathu
Female : Devathaimaaga …Chorus : Hohooi
Female : Thozhigal soozha…Chorus : Hohooi
Female : Vaazhthida vandhaar …Chorus : Hohooi…
Female : Pooveduthu
Female : Vaaliba poonguyil kaadhalil paaduthu
Vaasanai solaiyil jodiyai theduthu
Ooruyir eerudal aaagidum aasaiyil
Rekkaigal pinniyadhae
Female : Kaadhalan yendhiya kaiviral aayudham
Kaadhali kaatiya thaavani kottaiyai
Vendrida sendrathum aanmagan maarbindru
Poorkalam aanadhuvae
Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu
Female : Putham pudhu mutham padhithudu
Katti pidithu kattru koduthidu
Kondhalil kai viral paaindhaalum
Saaindhadhu pen kuyil kann ayarndhu
Female : Chinnansirusugal kannam urasidu
Thannanthanimaiyil thammai maranthidu
Shenbaga solaiyum pandhalai podudhu
Manmadha pooveduthu..
Chorus : Aaa.aa.aa.aahaa…aa.aa…aa..
Male : Poovizhi paarvaiyil aayiram aayiram
Vel munai paaindhadhadi…Chorus : Aaa…aa…aa…
Female : Kaadhalan kai viral
Aaviyil paaindhadhum arpudham nerndhadhadi
Chorus : Aaa…aa…aa…
Male : Nagangal uli pol padhindhaal sugamthaanae
Aaa…aaa…aa…
Female : Yugangal idhu pol thodarnthaal nalamthanaae
Aa…aa…aa…
Both : Poovizhi paarvaiyil aayiram aayiram
Vel munai paaindhadhadi…
Chorus : Aaa…aa…aa…
Both : Poovizhi paarvaiyil aayiram aayiram
Vel munai paaindhadhadi…
Chorus : Aaa…aa…aa…
Male : Aaaa…..aaa….
Female : Aaa….aa…….mmmm….
பாடகர்கள் : உமா ஷங்கர் மற்றும் பிரபாகர்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். முராரி
குழு : ………………….
பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
 தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
 செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
 மன்மத பூவெடுத்து
பெண் : புத்தம் புதுசிது முத்தம் பதித்திட
 கட்டிப் பிடித்தது கற்றுக் கொடுத்திட
 கூந்தலில் கைவிரல் பாய்ந்ததும்
 சாய்ந்தது பெண் குயில் கண்ணயர்ந்து
பெண் : ன்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
 தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
 செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
 மன்மத பூவெடுத்து..ஆஆஆஹா..
 பெண் : ஆஆஆ…
பெண் : பூங்கிளி கொஞ்சும்….
 குழு : ஹோஹோய்…
 பெண் : புல்வெளி மஞ்சம்…..
 குழு : ஹோஹோய்…
 பெண் : தோரணம் கட்டி…..
 குழு : ஹோஹோய்…
 பெண் : வாவென்றது…
பெண் : தேவதைமாக…….
 குழு : ஹோஹோய்…
 பெண் : தோழிகள் சூழ…….
 குழு : ஹோஹோய்…
 பெண் : வாழ்த்திட வந்தார்…
 குழு : ஹோஹோய்…
 பெண் : பூவெடுத்து
பெண் : வாலிப பூங்குயில் காதலில் பாடுது
 வாசனை சோலையில் ஜோடியை தேடுது
 ஓருயிர் ஈருடல் ஆகிடும் ஆசையில்
 ரெக்கைகள் பின்னியதே….
பெண் : காதலன் ஏந்திய கைவிரல் ஆயுதம்
 காதலி கட்டிய தாவணிக் கோட்டையை
 வென்றிட சென்றதும் ஆண்மகன் மார்பின்று
 போர்க்களம் ஆனதுவே…
பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
 தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
 செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
 மன்மத பூவெடுத்து
பெண் : புத்தம் புதுசிது முத்தம் பதித்திட
 கட்டிப் பிடித்தது கற்றுக் கொடுத்திட
 கூந்தலில் கைவிரல் பாய்ந்ததும்
 சாய்ந்தது பெண் குயில் கண்ணயர்ந்து
பெண் : சின்னஞ்சிறுசுகள் கன்னம் உரசிட
 தன்னந் தனிமையில் தம்மை மறந்திட
 செண்பக சோலையும் பந்தலை போடுது
 மன்மத பூவெடுத்து…..
பெண் : ஆஆஆஆஆ..ஆஆஆ…
ஆண் : பூவிழி பார்வையில் ஆயிரம் ஆயிரம்
 வேல் முனை பாய்ந்ததடி…
 குழு : ஆஆஆ…
 பெண் : காதலன் கை விரல்
 ஆவியில் பாய்ந்ததும் அற்புதம் நேர்ந்ததடி
 குழு : ஆஆஆ…
ஆண் : நகங்கள் உளிப் போல் பதிந்தால் சுகந்தானே
 ஆஆஆ…
 பெண் : யுகங்கள் இது போல் தொடர்ந்தால் நலந்தானே
 ஆஆஆ…
இருவர் : பூவிழி பார்வையில் ஆயிரம் ஆயிரம்
 வேல் முனை பாய்ந்ததடி…
 குழு : ஆஆஆ…
 பூவிழி பார்வையில் ஆயிரம் ஆயிரம்
 வேல் முனை பாய்ந்ததடி…
 குழு : ஆஆஆ…
 குழு : லாலலலாலா…
 ஆண் : ஆஆஆஆ..
 பெண் : ம்ம்ம்ம்….



