Singer : Sukanya Varadarajan
Music by : Nivas K. Prasanna
Female : Hmm mm mm….(6)
Sila nal karuvil
Pala naal kanavil
Uyiraai unai naan
Sumandhen maganae
Female : Ulagam muzhudhum
Edhiraai thirumba
Unakkaai valigal
Sumandhen maganae
Female : Aram nee pazhagu
Adhudhan azhagu
Thuyaram kadandhaal
Uyaram unadhu…
Female : Unai nee jeikka
Mudhalil pazhagu
Kanavai kadakka
Adhuvae padagu
Female : Sila nal karuvil
Pala naal kanavil
Uyiraai unai naan
Sumandhen maganae
Female : Aaaa……aaa…..aaa…
Female : Thadaigal unakkaai
Pudhidhaai kilambum
Thadikkal adhudhaan
Padikkal irukkum
Female : Thunichal irundhaal
Edhuvum norungum
Sila sol unaiyae
Silayaai sedhukkum…
Female : Orunaal ulagam
Unakkaai thirumbum
Female : Sila nal karuvil
Pala naal kanavil
Uyiraai unai naan
Sumandhen maganae
Female : Ulagam muzhudhum
Edhiraai thirumba
Unakkaai valigal
Sumandhen maganae
Female : Aram nee pazhagu
Adhudhan azhagu
Thuyaram kadandhaal
Uyaram unadhu
Female : Unai nee jeikka
Mudhalil pazhagu
Kanavai kadakka
Adhuvae padagu….
பாடகி : சுகன்யா வரதராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் …(6)
 சில நாள் கருவில்
 பல நாள் கனவில்
 உயிராய் உனை நான்
 சுமந்தேன் மகனே
பெண் : உலகம் முழுதும்
 எதிராய் திரும்ப
 உனக்காய் வலிகள்
 சுமந்தேன் மகனே
பெண் : அறம் நீ பழகு
 அதுதான் அழகு
 துயரம் கடந்தால்
 உயரம் உனது
பெண் : உனை நீ ஜெயிக்க
 முதலில் பழகு
 கனவை கடக்க
 அதுவே படகு
பெண் : சில நாள் கருவில்
 பல நாள் கனவில்
 உயிராய் உனை நான்
 சுமந்தேன் மகனே
பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆ…..
பெண் : தடைகள் உனக்காய்
 புதிதாய் கிளம்பும்
 தடைக்கல் அதுதான்
 படிக்கல் இருக்கும்
பெண் : துணிச்சல் இருந்தால்
 எதுவும் உறங்கும்
 சில சொல் உனையே
 சிலையாய் செதுக்கும்
பெண் : ஒருநாள் உலகம்
 உனக்காய் திரும்பும்
பெண் : சில நால் கருவில்
 பல நாள் கனவில்
 உயிராய் உனை நான்
 சுமந்தேன் மகனே
பெண் : உலகம் முழுதும்
 எதிராய் திரும்ப
 உனக்காய் வலிகள்
 சுமந்தேன் மகனே
பெண் : அறம் நீ பழகு
 அதுதான் அழகு
 துயரம் கடந்தால்
 உயரம் உனது
பெண் : உனை நீ ஜெயிக்க
 முதலில் பழகு
 கனவை கடக்க
 அதுவே படகு



