Singer : Krishnaraj
Music by : Deva
Chorus : …………………….
Male : Annakkili vannakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Maman paadum paattai kettu
Mayangidaathae chellakkili
Nee mayangidaathae chellakkili
Male : Chinna nadai nadanthu varum
Singaara kiliyae en singaara kiliyae
Sembaruththi poova pola sirikkum azhagu kiliyae
Ennai mayakkum aasai kiliyae
Male : Annakkili vannakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Maman paadum paattai kettu
Mayangidaathae chellakkili
Nee mayangidaathae chellakkili
Chorus : …………………….
Male : Vanna nilavae vaasa malarae
Vasantha kaala kulirae
Kanni mayilae kaanak kuyilae
Kavarchchi paavai maanae
Male : Vanna nilavae vaasa malarae
Vasantha kaala kulirae
Kanni mayilae kaanak kuyilae
Kavarchchi paavai maanae
Male : Pooppotta thaavani
Un poo udalai thazhuvuthammaa
Poongaattru veesumpothu
Medhuvaaga nazhuvuthamaa
Naan potta paasimani
Kenji oonjal aaduthammaa
Male : Annakkili vannakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Maman paadum paattai kettu
Mayangidaathae chellakkili
Nee mayangidaathae chellakkili
Chorus : …………………….
Chorus : {Hehmm
Male : Aayae yae
Chorus : Hehmm
Male : Aayae yae} (2)
Chorus : …………………….
Male : Alli malarae aasai kaniyyae
Azhagu devathai neeyae
Konjum kiliyae koyil radhamae
Inikkumm kovai pazhamae
Male : Alli malarae aasai kaniyyae
Azhagu devathai neeyae
Konjum kiliyae koyil radhamae
Inikkumm kovai pazhamae
Male : Yae…..Mai ezhuthum vizhiyoram
Manasai ezhuthi poravalae
Poiyai mattum ezhuthaathae
Kadhal ullam thaangaathae
Nenjukkullae nee irukka
Ninaivalaigal thoongaathae
Male : Annakkili vannakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Maman paadum paattai kettu
Mayangidaathae chellakkili
Nee mayangidaathae chellakkili
Male : Chinna nadai nadanthu varum
Singaara kiliyae en singaaara kiliyae
Sembaruththi poovappola sirikkum azhagu kiliyae
Ennai mayakkum aasai kiliyae
Male : Annakkili vannakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Naan aasai vachcha chinnakkili
Maman paadum paattai kettu
Mayangidaathae chellakkili
Nee mayangidaathae chellakkili
பாடகர் : கிருஷ்ணராஜ்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ………………….
ஆண் : அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு
 மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
 நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
ஆண் : சின்ன நடை நடந்து வரும்
 சிங்கார கிளியே என் சிங்கார கிளியே
 செம்பருத்தி பூவப்போல சிரிக்கும் அழகு கிளியே
 என்னை மயக்கும் ஆசை கிளியே
ஆண் : அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு
 மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
 நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு : …………………………
ஆண் : வண்ண நிலவே வாச மலரே
 வசந்த கால குளிரே
 கன்னி மயிலே கானக் குயிலே
 கவர்ச்சி பாவை மானே
ஆண் : வண்ண நிலவே வாச மலரே
 வசந்த கால குளிரே
 கன்னி மயிலே கானக் குயிலே
 கவர்ச்சி பாவை மானே
ஆண் : பூப்போட்ட தாவணி
 உன் பூ உடலை தழுவுதம்மா
 பூங்காற்று வீசும்போது
 மெதுவாக நழுவுதம்மா
 நான் போட்ட பாசிமணி
 கெஞ்சி ஊஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஆண் : அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு
 மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
 நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
குழு : …………………………
குழு : {ஹீஹிம்ம்
 ஆண் : ஆயே யே
 குழு : ஹீஹிம்ம்
 ஆண் : ஆயே யே} (2)
குழு : …………………………
ஆண் : அல்லி மலரே ஆசை கனியே
 அழகு தேவதை நீயே
 கொஞ்சும் கிளியே கோயில் ரதமே
 இனிக்கும் கோவைப்பழமே
ஆண் : அல்லி மலரே ஆசை கனியே
 அழகு தேவதை நீயே
 கொஞ்சும் கிளியே கோயில் ரதமே
 இனிக்கும் கோவைப்பழமே
ஆண் : ஏ…….மை எழுதும் விழியோரம்
 மனசை எழுதி போறவளே
 பொய்யை மட்டும் எழுதாதே
 காதல் உள்ளம் தாங்காதே
 நெஞ்சுக்குள்ளே நீ இருக்க
 நினைவலைகள் தூங்காதே
ஆண் : அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு
 மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
 நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
ஆண் : சின்ன நடை நடந்து வரும்
 சிங்கார கிளியே என் சிங்கார கிளியே
 செம்பருத்தி பூவப்போல சிரிக்கும் அழகு கிளியே
 என்னை மயக்கும் ஆசை கிளியே
ஆண் : அன்னக்கிளி வண்ணக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 நான் ஆசை வச்ச சின்னக்கிளி
 மாமன் பாடும் பாட்டை கேட்டு
 மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி
 நீ மயங்கிடாதே செல்லக்கிளி


