Maanthar Enbar Song Lyrics is the track from Anni Tamil Film– 1951, Starring Master Sethu and G. Varalakshmi. This song was sung by Master Venkatakrishnan and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by M. S. Subramaniyam.

Singer : Master Venkatakrishnan

Music by : Pendyala Nageswara Rao

Lyrics by : M. S. Subramaniyam

Female : Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa
Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa

Female : Varumaiyil vaadugiraar pala kodi
Vaazhgiraar seemaan sugamathum thedi
Varumaiyil vaadugiraar pala kodi
Vaazhgiraar seemaan sugamathum thedi

Female : Kallarai kanavaan engira naadu
Kallarai kanavaan engira naadu
Kaliyugam idhuvena pesuraar koodi

Female : Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa
Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa

Female : Desaththukae thalai vanangudugiraar
Mosaththukae manam inakkidukiraar
Desaththukae thalai vanangudugiraar
Mosaththukae manam inakkidukiraar
Seerpadaathu idhu seivathum yaenena
Aaruthal kondae pogindraarae

Female : Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa
Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa

Female : Mahaangalum maga thiyaagigalum
Sonnavaaraathai seipavar evaro
Mahaangalum maga thiyaagigalum
Sonnavaaraathai seipavar evaro

Female : Nalam pera vazhi yaethum ilaiyo
Nalam pera vazhi yaethum ilaiyo
Varunthuvathil payano illaiyo

Female : Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa
Maanthar enbaar ivarthaanaa
Maanilam enbathum idhuthaanaa

பாடகர் : மாஸ்டர் வெங்கடகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடலாசிரியர் : எம். எஸ். சுப்பிரமணியம்

பெண் : மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா
மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா

பெண் : வறுமையில் வாடுகிறார் பல கோடி
வாழ்கிறார் சீமான் சுகமதும் தேடி
வறுமையில் வாடுகிறார் பல கோடி
வாழ்கிறார் சீமான் சுகமதும் தேடி

பெண் : கள்ளரைக் கனவான் என்கிற நாடு
கள்ளரைக் கனவான் என்கிற நாடு
கலியுகம் இதுவெனப் பேசுறார் கூடி

பெண் : மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா
மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா

பெண் : தேசத்துக்கே தலை வணங்கிடுறார்
மோசத்துக்கே மனம் இணங்கிடுறார்
தேசத்துக்கே தலை வணங்கிடுறார்
மோசத்துக்கே மனம் இணங்கிடுறார்
சீர்படாது இது செய்வதும் ஏனென
ஆறுதல் கொண்டே போகின்றாரே

பெண் : மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா
மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா

பெண் : மகான்களும் மகா தியாகிகளும்
சொன்னவாரதை செய்பவர் எவரோ
மகான்களும் மகா தியாகிகளும்
சொன்னவாரதை செய்பவர் எவரோ

பெண் : நலம் பெற வழி ஏதும் இலையோ
நலம் பெற வழி ஏதும் இலையோ
வருந்துவதில் பயனோ இல்லையோ

பெண் : மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா
மாந்தர் என்பார் இவர்தானா
மாநிலம் என்பதும் இதுதானா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here