Kadavul Ennum Song Lyrics is the track from Vivasayee Tamil Film– 1967, Starring Ravichandran, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, K. Balaji, Major Sundararajan, J. Jayalalitha, Ramaprabha and P.K. Saraswathi. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Vivasaayi ..vivasaayi
Kadavul ennum mudhalaali
Kandedhutha thozhilaali
Vivasaayi ..vivasaayi
Kadavul ennum mudhalaali
Kandedhutha thozhilaali
Vivasaayi ..vivasaayi

Male : Munnettra paadhaiyilae manasa vaithu
Muzhu moochaa adarkkaaga dhinam uzhaithu
Munnettra paadhaiyilae manasa vaithu
Muzhu moochaa adarkkaaga dhinam uzhaithu
Mannilae mutheduthu pirar vaazha
Mannilae mutheduthu pirar vaazha
Vazhangum gunam udaiyon vivasaai
Vivasaayi ..vivasaayi

Male : Enna valam illai indha thirunaattil
Yen kaiyai yendha vendum velinaattil
Enna valam illai indha thirunaattil
Yen kaiyai yendha vendum velinaattil
Ozhungaai paadu padu vayal kaattil
Ozhungaai paadu padu vayal kaattil
Uyarum un madhippu ayal naattil
Vivasaayi ..vivasaayi

Male : Karuppendrum sivappendrum vaetrumaiyaai
Karudhaamal ellorum otrumaiyaai
Karuppendrum sivappendrum vaetrumaiyaai
Karudhaamal ellorum otrumaiyaai
Poruppulla periyorgal sonnapadi
Poruppulla periyorgal sonnapadi
Uzhaithaal perugaadho saagupadi
Vivasaayi ..vivasaayi

Male : Irundhidalaam naattil pala vannakkodi
Ethanaiyo katchigalin ennappadi
Irundhidalaam naattil pala vannakkodi
Ethanaiyo katchigalin ennappadi
Parakka vendum engum orae chinna kodi
Parakka vendum engum orae chinna kodi
Adhu panjam illai ennum annakkodi
Vivasaayi ..vivasaayi
Kadavul ennum mudhalaali
Kandedhutha thozhilaali
Vivasaayi ..vivasaayi

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : விவசாயி ……விவசாயி
கடவுள் என்னும் முதலாளி
கண்டெடுத்த தொழிலாளி
விவசாயி …. விவசாயி ….
கடவுள் என்னும் முதலாளி
கண்டெடுத்த தொழிலாளி
விவசாயி …. விவசாயி ..

ஆண் : முன்னேற்ற பாதையிலே மனச வைத்து
முழு மூச்சா அதற்காக தினம் உழைத்து
முன்னேற்ற பாதையிலே மனச வைத்து
முழு மூச்சா அதற்காக தினம் உழைத்து
மண்ணிலே முத்தெடுத்து பிறர் வாழ
மண்ணிலே முத்தெடுத்து பிறர் வாழ
வழங்கும் குணம் உடையோன் விவசாயி
விவசாயி … விவசாயி ….

ஆண் : என்ன வளம் இல்லை இந்த திருநாட்டில்
ஏன் கையை ஏந்த வேண்டும் வெளிநாட்டில்
என்ன வளம் இல்லை இந்த திருநாட்டில்
ஏன் கையை ஏந்த வேண்டும் வெளிநாட்டில்
ஒழுங்காய் பாடு படு வயல் காட்டில்
ஒழுங்காய் பாடு படு வயல் காட்டில்
உயரும் உன் மதிப்பு அயல் நாட்டில்
விவசாயி …. விவசாயி ….

ஆண் : கருப்பென்றும் சிவப்பென்றும் வேற்றுமையாய்
கருதாமல் எல்லோரும் ஒற்றுமையாய்
கருப்பென்றும் சிவப்பென்றும் வேற்றுமையாய்
கருதாமல் எல்லோரும் ஒற்றுமையாய்
பொறுப்புள்ள பெரியோர்கள் சொன்னபடி
பொறுப்புள்ள பெரியோர்கள் சொன்னபடி
உழைத்தால் பெறுகாதோ சாகுபடி
விவசாயி …. விவசாயி ….

ஆண் : இருந்திடலாம் நாட்டில் பல வண்ணக்கொடி
எத்தனையோ கட்சிகளின் எண்ணப்படி
இருந்திடலாம் நாட்டில் பல வண்ணக்கொடி
எத்தனையோ கட்சிகளின் எண்ணப்படி
பறக்க வேண்டும் எங்கும் ஒரே சின்னக் கொடி
பறக்க வேண்டும் எங்கும் ஒரே சின்னக் கொடி
அது பஞ்சம் இல்லை என்னும் அன்னக்கொடி
விவசாயி …. விவசாயி ….
கடவுள் என்னும் முதலாளி
கண்டெடுத்த தொழிலாளி
விவசாயி …. விவசாயி ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here