Illatha Pazhakkam Song Lyrics is the track from Panchali Tamil Film– 1959, Starring R. S. Manohar, V. K. Ramasamy, T. K. Ramachandran, K. K. Sounder, Devika, L. Vijayalakshmi, Lakshmi Praba and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by K. Jamunarani and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : K. Jamunarani

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Ho o o ho o o
Haa..aa…aa…haa…aa..aa..

Female : Illaadha pazhakkam
Idhu illaadha pazhakkam
Inba tamil naatinilae
Engaladhu yettinilae
Inba tamil naatinilae
Engaladhu yettinilae
Illaadha pazhakkam
Idhu illaadha pazhakkam

Female : Pallai katti aangal ellaam
Paarkkum bodhu
Pagattiyum kulukkiyum
Pengal aaduvadhum
Pallai katti aangal ellaam
Paarkkum bodhu
Pagattiyum kulukkiyum
Pengal aaduvadhum

Female : Kaasu panam theduvadhum
Kaadhal pattu paaduvadhum
Kaasu panam theduvadhum
Kaadhal pattu paaduvadhum
Ho o o ho o o
Haa..aa…aa…haa…aa..aa..
Inba tamil naatinilae
Engaladhu yettinilae
Inba tamil naatinilae
Engaladhu yettinilae
Illaadha pazhakkam
Idhu illaadha pazhakkam

Female : Maanamulla pengal
Manam marukkum bodhu
Vambhugal seivadhum
Vaazhvai keduppadhum
Maanamulla pengal
Manam marukkum bodhu
Vambhugal seivadhum
Vaazhvai keduppadhum

Female : Panpattai kolluvadhum
Paadhaimaari selluvadhum
Panpattai kolluvadhum
Paadhaimaari selluvadhum
Ho o o ho o o
Haa..aa…aa…haa…aa..aa..
Inba tamil naatinilae
Engaladhu yettinilae
Inba tamil naatinilae
Engaladhu yettinilae
Illaadha pazhakkam
Idhu illaadha pazhakkam

பாடகி : கே. ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : அ. மருதகாசி

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹா …ஆஅ..ஆ ..ஹா..ஆஅ

பெண் : இல்லாத பழக்கம்
இது இல்லாத பழக்கம்
இன்பத் தமிழ் நாட்டினிலே
எங்களது ஏட்டினிலே
இன்பத் தமிழ் நாட்டினிலே
எங்களது ஏட்டினிலே
இல்லாத பழக்கம்
இது இல்லாத பழக்கம்….

பெண் : பல்லைக் காட்டி ஆண்களெல்லாம்
பார்க்கும் போது
பகட்டியும் குலுக்கியும்
பெண்கள் ஆடுவதும்
பல்லைக் காட்டி ஆண்களெல்லாம்
பார்க்கும் போது
பகட்டியும் குலுக்கியும்
பெண்கள் ஆடுவதும்

பெண் : காசு பணம் தேடுவதும்
காதல் பாட்டுப் பாடுவதும்
காசு பணம் தேடுவதும்
காதல் பாட்டுப் பாடுவதும்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹா …ஆஅ..ஆ ..ஹா..ஆஅ
இன்பத் தமிழ் நாட்டினிலே
எங்களது ஏட்டினிலே…..
இன்பத் தமிழ் நாட்டினிலே
எங்களது ஏட்டினிலே…
இல்லாத பழக்கம்
இது இல்லாத பழக்கம்….

பெண் : மானமுள்ள பெண்கள்
மனம் மறுக்கும் போது
வம்புகள் செய்வதும்
வாழ்வைக் கெடுப்பதும்
மானமுள்ள பெண்கள்
மனம் மறுக்கும் போது
வம்புகள் செய்வதும்
வாழ்வைக் கெடுப்பதும்

பெண் : பண்பாட்டைக் கொல்லுவதும்
பாதைமாறிச் செல்லுவதும்
பண்பாட்டைக் கொல்லுவதும்
பாதைமாறிச் செல்லுவதும்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹா …ஆஅ..ஆ ..ஹா..ஆஅ
இன்பத் தமிழ் நாட்டினிலே
எங்களது ஏட்டினிலே…..
இன்பத் தமிழ் நாட்டினிலே
எங்களது ஏட்டினிலே…
இல்லாத பழக்கம்
இது இல்லாத பழக்கம்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here