Malarodu Vilaiyadum Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by P. B. Srinivas and S. Janaki and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : P. B. Srinivas and S. Janaki

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : ………………..

Female : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Than vasam izhantha ulla kulira
Inbamae thaaraai manamayakkamae theeraai

Female : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Male : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Than vasam izhantha ulla kulira
Inbamae thaaraai manamayakkamae theeraai

Male : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Female : Arumbai theendi anbaalae
Azhagaai malaravum seigindraai
Arumbai theendi anbaalae
Azhagaai malaravum seigindraai

Female : Kurumbugal yaeno ennidam
Kurumbugal yaeno ennidam
En kuraiyai neeyum theeraayo
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Female : Kulungum mullai kodi thaavi
Kombai thazhuvida seigindraai
Kulungum mullai kodi thaavi
Kombai thazhuvida seigindraai

Female : Kurumbugal yaeno ennidam
En kuraiyai neeyum theeraayo
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Female : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Male : Virumbum iruvar mananilaiyai
Vilakkum thoothan neeyandro
Virumbum iruvar mananilaiyai
Vilakkum thoothan neeyandro

Female : Kurumbugal yaeno ennidam
En kuraiyai neeyum theeraayo

Female : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai….

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ………………………….

பெண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
தன் வசம் இழந்த உள்ளம் குளிர
இன்பமே தாராய் மனமயக்கமே தீராய்

பெண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்..

ஆண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
தன் வசம் இழந்த உள்ளம் குளிர
இன்பமே தாராய் மனமயக்கமே தீராய்

ஆண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்..

பெண் : அரும்பைத் தீண்டி அன்பாலே
அழகாய் மலரவும் செய்கின்றாய்
அரும்பைத் தீண்டி அன்பாலே
அழகாய் மலரவும் செய்கின்றாய்

பெண் : குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
என் குறையை நீயும் தீராயோ…..

பெண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்

ஆண் : இரவில் நிலவை விண்மீனை
பிரிக்கும் முகிலைக் கலைக்கின்றாய்
இரவில் நிலவை விண்மீனை
பிரிக்கும் முகிலைக் கலைக்கின்றாய்

ஆண் : குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
என் குறையை நீயும் தீராயோ……
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்

பெண் : குலுங்கும் முல்லைக் கொடி தாவி
கொம்பைத் தழுவிடச் செய்கின்றாய்
குலுங்கும் முல்லைக் கொடி தாவி
கொம்பைத் தழுவிடச் செய்கின்றாய்

பெண் : குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
என் குறையை நீயும் தீராயோ…..

பெண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்

ஆண் : விரும்பும் இருவர் மனநிலையை
விளக்கும் தூதன் நீயன்றோ
ரும்பும் இருவர் மனநிலையை
விளக்கும் தூதன் நீயன்றோ

ஆண் : குறும்புகள் ஏனோ என்னிடம்
என் குறையை நீயும் தீராயோ……

ஆண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here