Unnai Ninaikkaiyile Song Lyrics is a track from Kalyanikku Kalyanam Tamil Film– 1959, Starring S. S. Rajendran, Prem Nazeer, K. A. Thangavelu, T. S. Balaiah, V. K. Ramasamy, V. R. Rajagopal, M. N. Rajam, Mynavathi, G. Sakunthala, Ragini, K. Malathi, Lakshmi Praba and S. N. Lakshmi. This song was sung by  T. M. Soundarajan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Pattukottai Kalyanasundaram.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Pattukottai Kalyanasundaram

Male : Unnai ninaikkaiyilae
Unnai ninaikkaiyilae kannae
Enna kanavukkum ennikkai yedhadi
Unnai ninaikkaiyilae kannae
Enna kanavukkum ennikkai yedhadi
Unnai ninaikkaiyilae

Male : Ponnai urukkiya vaarpadamae
Ponnai urukkiya vaarpadamae
Anbu pongidum kaadhal tahen kudamae
Thannanthaniyaaga naalai kazhippadhu
Thannanthaniyaaga naalai kazhippadhu
Sangadam andro thamizh sudarae
Sandhana kaattu pudhu malarae
Unnai ninaikkaiyilae

Male : Vatta karuvizhi mangaiyae oli
Vatta karuvizhi mangaiyae oli
Haa…aaa….aaa..aa….aaa..
Vatta karuvizhi mangaiyae oli
Kottum iravukku thangaiyae
Vatta karuvizhi mangaiyae oli
Kottum iravukku thangaiyae
Kattu kolaiyaadha pattu thalir maeni
Kannil abhinayam kattudhae inba
Kaaviya thaen alli oottudhae

Male : Unnai ninaikaiyilae kannae
Enna kanavukkum ennikkai yedhadi
Unnai ninaikkaiyilae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

ஆண் : உன்னை நினைக்கையிலே
உன்னை நினைக்கையிலே கண்ணே
எண்ணக் கனவுக்கும் எண்ணிக்கை ஏதடி
உன்னை நினைக்கையிலே கண்ணே
எண்ணக் கனவுக்கும் எண்ணிக்கை ஏதடி
உன்னை நினைக்கையிலே…..

ஆண் : பொன்னை உருக்கிய வார்ப்படமே
பொன்னை உருக்கிய வார்ப்படமே
அன்பு பொங்கிடும் காதல் தேன் குடமே!
தன்னந்தனியாக நாளைக் கழிப்பது
தன்னந்தனியாக நாளைக் கழிப்பது
சங்கடமன்றோ தமிழ்ச் சுடரே
சந்தனக் காட்டுப் புது மலரே
உன்னை நினைக்கையிலே….

ஆண் : வட்டக் கருவிழி மங்கையே ஒளி
வட்டக் கருவிழி மங்கையே ஒளி
ஹா..ஆஅ..ஆஆ..ஆஆ
வட்டக் கருவிழி மங்கையே ஒளி
கொட்டும் இரவுக்கு தங்கையே
வட்டக் கருவிழி மங்கையே ஒளி
கொட்டும் இரவுக்கு தங்கையே
கட்டுக் குலையாத பட்டுத் தளிர் மேனி
கண்ணில் அபிநயம் காட்டுதே இன்பக்
காவியத் தேன் அள்ளி ஊட்டுதே…..

ஆண் : உன்னை நினைக்கையிலே கண்ணே
எண்ணக் கனவுக்கும் எண்ணிக்கை ஏதடி
உன்னை நினைக்கையிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here