Nee Anji Nadungathe Song Lyrics is a track from Kalyanikku Kalyanam Tamil Film– 1959, Starring S. S. Rajendran, Prem Nazeer, K. A. Thangavelu, T. S. Balaiah, V. K. Ramasamy, V. R. Rajagopal, M. N. Rajam, Mynavathi, G. Sakunthala, Ragini, K. Malathi, Lakshmi Praba and S. N. Lakshmi. This song was sung by A. P. Komala and A. G. Rathnamala and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singers : A. P. Komala and A. G. Rathnamala

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Nee anji nadungaadhae doi
Un nenjam kalangaadhe doi
Pollaadha vedhanai poochaandi kaattina
Ullam thalaradhae doi

Female : Nee anji nadungaadhae doi
Un nenjam kalangaadhe doi
Pollaadha vedhanai poochaandi kaattina
Ullam thalaradhae doi

Females : Thunbangalai modhi pandhaadiyae
Nalla sandhosam kondaaduvom
Thunbangalai modhi pandhaadiyae
Nalla sandhosam kondaaduvom
Nambikkaiyae kondu poraadinaal
Vaazhvil inbathai naam kaanuvom
Nambikkaiyae kondu poraadinaal
Vaazhvil inbathai naam kaanuvom

Females : Nee anji nadungaadhae doi
Un nenjam kalangaadhe doi
Pollaadha vedhanai poochaandi kaattina
Ullam thalaradhae doi

Female : En anbaana akkadiyovv
Nee vimbaadhae ammadiyovv
En anbaana akkadiyovv
Nee vimbaadhae ammadiyovv
Enneramum sindhum kanneerinaal
Yedhum nanmaigal undagumoo
Enneramum sindhum kanneerinaal
Yedhum nanmaigal undagumoo

Females : Nee anji nadungaadhae doi
Un nenjam kalangaadhe doi
Pollaadha vedhanai poochaandi kaattina
Ullam thalaradhae doi

பாடகர்கள் : ஏ. பி. கோமளா மற்றும் ஏ. ஜி. ரத்னமாலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : நீ அஞ்சி நடுங்காதே டோய்
உன் நெஞ்சம் கலங்காதே டோய்
பொல்லாத வேதனை பூச்சாண்டி காட்டினா
உள்ளம் தளராதே டோய்……

பெண் : நீ அஞ்சி நடுங்காதே டோய்
உன் நெஞ்சம் கலங்காதே டோய்
பொல்லாத வேதனை பூச்சாண்டி காட்டினா
உள்ளம் தளராதே டோய்

பெண்கள் : துன்பங்களை மோதிப் பந்தாடியே
நல்ல சந்தோஷம் கொண்டாடுவோம்
துன்பங்களை மோதிப் பந்தாடியே
நல்ல சந்தோஷம் கொண்டாடுவோம்
நம்பிக்கையே கொண்டு போராடினால்
வாழ்வில் இன்பத்தை நாம் காணுவோம்
நம்பிக்கையே கொண்டு போராடினால்
வாழ்வில் இன்பத்தை நாம் காணுவோம்

பெண்கள் : நீ அஞ்சி நடுங்காதே டோய்
உன் நெஞ்சம் கலங்காதே டோய்
பொல்லாத வேதனை பூச்சாண்டி காட்டினா
உள்ளம் தளராதே டோய்

பெண்கள் : என் அன்பான அக்காடியோவ்
நீ விம்பாதே அம்மாடியோவ்
என் அன்பான அக்காடியோவ்
நீ விம்பாதே அம்மாடியோவ்
எந்நேரமும் சிந்தும் கண்ணீரினால்
ஏதும் நன்மைகள் உண்டாகுமோ
எந்நேரமும் சிந்தும் கண்ணீரினால்
ஏதும் நன்மைகள் உண்டாகுமோ

பெண்கள் : நீ அஞ்சி நடுங்காதே டோய்
உன் நெஞ்சம் கலங்காதே டோய்
பொல்லாத வேதனை பூச்சாண்டி காட்டினா
உள்ளம் தளராதே டோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here