Aattangal Onna Song Lyrics is a track from Kaathal Vaganam Tamil Film– 1968, Starring M.G.R., C. K. Nagesh, R. S. Manohar, S. A. Ashokan, Major Sundararajan, Thengai Srinivasan, J. Jayalalitha, Vijayalalitha, Manorama, C. K. Saraswathi, Chandrakantha and A. Sakunthala. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Hoo o o hoo
Aattangal onna rendaa
Kaadhal attam bodhai aattam
Soodhaattam aadum koottam
Podum podum podum …podum hoo
Aattangal onna rendaa
Kaadhal attam bodhai aattam
Soodhaattam aadum koottam
Podum podum podum …podum hoo
Aattangal onna rendaa

Female : Sivappa eduppaa pennum
Thudippaa pidippaa konjam
Amaippaa irundha ammammooi
Sivappa eduppaa pennum
Thudippaa pidippaa konjam
Amaippaa irundha ammammooi
Enna koottam ennenna maattram
Enna koottam ennenna maattram
Ivargalai nenachaa adadaa ammammooi
Hoohoi hoohoi hoohoi

Female : Hoo o o hoo
Aattangal onna rendaa
Kaadhal attam bodhai aattam
Soodhaattam aadum koottam
Podum podum podum …podum hoo
Aattangal onna rendaa

Female : Ninna nadantha konjam
Nimirndhaa sirichaa pennum
Nelinjaa amainjaa ammammooi
Palla kattum thalaiyai aattum
Palla kattum thalaiyai aattum
Ivargalai nenachaa adadaa ammammooi
Hoohoi hoohoi hoohoi

Female : Hoo o o hoo
Aattangal onna rendaa
Kaadhal attam bodhai aattam
Soodhaattam aadum koottam
Podum podum podum …podum hoo
Aattangal onna rendaa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே . வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா
காதல் ஆட்டம் போதையாட்டம்
சூதாட்டம் ஆடும் கூட்டம்
போடும் போடும் போடும்…..போடும் ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா
காதல் ஆட்டம் போதையாட்டம்
சூதாட்டம் ஆடும் கூட்டம்
போடும் போடும் போடும்…..போடும் ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா

பெண் : சிவப்பா எடுப்பா பெண்ணும்
துடிப்பா பிடிப்பா கொஞ்சம்
அமைப்பா இருந்தா அம்மம்மோய்
சிவப்பா எடுப்பா பெண்ணும்
துடிப்பா பிடிப்பா கொஞ்சம்
அமைப்பா இருந்தா அம்மம்மோய்
என்ன கூட்டம் என்னென்ன மாற்றம்
என்ன கூட்டம் என்னென்ன மாற்றம்
இவர்களை நெனச்சா அடடா அம்மம்மோய்
ஹோஹோய் ஹோஹோய் ஹோஹோய்

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா
காதல் ஆட்டம் போதையாட்டம்
சூதாட்டம் ஆடும் கூட்டம்
போடும் போடும் போடும்…..போடும் ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா

பெண் : நின்னா நடந்தா கொஞ்சம்
நிமிர்ந்தா சிரிச்சா பெண்ணும்
நெளிஞ்சா அசைஞ்சா அம்மம்மோய்
பல்லக் காட்டும் தலையை ஆட்டும்
பல்லக் காட்டும் தலையை ஆட்டும்
இவர்களை நெனச்சா அடடா அம்மம்மோய்
ஹோஹோய் ஹோஹோய் ஹோஹோய்

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா
காதல் ஆட்டம் போதையாட்டம்
சூதாட்டம் ஆடும் கூட்டம்
போடும் போடும் போடும்…..போடும் ஹோ
ஆட்டங்கள் ஒண்ணா ரெண்டா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here