Varave Varaadha (Sad) Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by K.Rani and S. Janaki and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : K.Rani and S. Janaki

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Varave varaathaa magizhve tharaathaa
Vaazhvil unnai kaanum naal
En vaazhvil unnai kaanum naal
Varave varaathaa magizhve tharaathaa

Female : En manam ennum veenaiyai meetti
Iniththidum kaanam paadi kaatti
En manam ennum veenaiyai meetti
Iniththidum kaanam paadi kaatti

Female : Inbam thannai kaattidum un mugam
Kangal kaanaamal vaaduthe
En kangal kaanaamal vaaduthe

Female : Varave varaathaa magizhve tharaathaa
Vaazhvil unnai kaanum naal
En vaazhvil unnai kaanum naal

Female : Ganamum unnai maranthathum undo
Karunaamoorththi neeyae andro
Ganamum unnai maranthathum undo
Karunaamoorththi neeyae andro

Female : Kannmani thannai piriththathum nandro
Kangal kaanaamal vaaduthae
En kangal kaanaamal vaaduthae

Female : Varave varaathaa magizhve tharaathaa
Vaazhvil unnai kaanum naal
En vaazhvil unnai kaanum naal

Female : Kaalam ellaam kavalaithaanaa
Kanniyen aasai yaavum veenaa
Kaalam ellaam kavalaithaanaa
Kanniyen aasai yaavum veenaa

Female : Kadhal vaazhvae kanavuthaanaa
Kangal kaanaamal Vaaduthae
En kangal kaanaamal vaaduthae

Female : Varave varaathaa magizhve tharaathaa
Vaazhvil unnai kaanum naal
En vaazhvil unnai kaanum naal

பாடகர்கள் : கே.ராணி மற்றும் எஸ்.ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : வரவே வராதா மகிழ்வே தராதா
வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்
என் வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்
வரவே வராதா மகிழ்வே தராதா…..

பெண் : என் மனம் என்னும் வீணையை மீட்டி
இனித்திடும் கானம் பாடி காட்டி
என் மனம் என்னும் வீணையை மீட்டி
இனித்திடும் கானம் பாடி காட்டி

பெண் : இன்பம் தன்னை காட்டிடும் உன் முகம்
கண்கள் காணாமல் வாடுதே
என் கண்கள் காணாமல் வாடுதே….

பெண் : வரவே வராதா மகிழ்வே தராதா
வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்
என் வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்

பெண் : கணமும் உன்னை மறந்ததும் உண்டோ
கருணாமூர்த்தி நீயே அன்றோ
கணமும் உன்னை மறந்ததும் உண்டோ
கருணாமூர்த்தி நீயே அன்றோ

பெண் : கண்மணி தன்னை பிரித்ததும் நன்றோ
கண்கள் காணாமல் வாடுதே
என் கண்கள் காணாமல் வாடுதே…..

பெண் : வரவே வராதா மகிழ்வே தராதா
வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்
என் வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்

பெண் : காலம் எல்லாம் கவலை தானா
கன்னியென் ஆசை யாவும் வீணா
காலம் எல்லாம் கவலை தானா
கன்னியென் ஆசை யாவும் வீணா

பெண் : காதல் வாழ்வே கனவுதானா
கண்கள் காணாமல் வாடுதே
என் கண்கள் காணாமல் வாடுதே…..

பெண் : வரவே வராதா மகிழ்வே தராதா
வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்
என் வாழ்வில் உன்னைக் காணும் நாள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here