Mudhal Mazhaithuli Song Lyrics is a track from Yolo Tamil Film– 2025, Starring Dev, Devika, Akash Premkumar, Badava Gopi, VJ Nikki, Yuvaraj, Nidhi Pradeep, Deepson, Pravin, Kalaikumar, Subashini Kannan, Swathi, Diwakar, Subbru, Pooja Fiya, Deepika, Giri Dwarakish, Mathangi and Others. This song was sung by G. V. Prakash Kumar and Priyanka NK and the music was composed by Sagishna Xavier. Lyrics works are penned by Muthamil.

Singers : G. V. Prakash Kumar and Priyanka NK

Music Director : Sagishna Xavier

Lyricist : Muthamil

Male : Mudhal mazhaithuli nee
Mudhal mayakkamum nee
Mudhal arimugam nee
Naanum nee

Female : Mudhal kulir pani nee
Mudhal vizhi chirai nee
Mudivili nodi nee
Yen thani

Male : Kaatril eeram nee
Kaadhal vaanam nee
Kaanum yaavum nee
Kaanal thooral nee

Female : Kaatril eeram nee
Kaadhal vaanam nee
Kaanum yaavum nee
Kaanal thooral nee
Mudhal mazhaithuli nee

Humming : …………….

Male : Vidinthidum poluthu nee
Vilagidum megam nee
Female : Rasithidum ganangal nee
Ranagalin medai nee

Male : Thoda dhinam thoondum
Nizhala nee
Female : Thuvandida thaangum
Nilama nee

Male : Nagarthidum kaathidum
Piriva nee
Female : Nadanthidum paadhaiyum nee

Male : Kaatril eeram nee
Female : Kaatril eeram nee
Male : Kaadhal vaanam nee
Female : Kaadhal vaanam nee
Male : Kaanum yaavum nee
Female : Kaanum yaavum nee
Male : Kaanal thooral nee

Male : Kaatril eeram nee
Female : Kaadhal vaanam nee
Male : Kaanum yaavum nee
Female : Kaanal thooral nee

Male : Mudhal mazhaithuli nee
Mudhal mayakkamum nee
Female : Mudhal arimugam nee
Naanum nee

பாடகர்கள் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் பிரியங்கா என்.கே

இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்னா சேவியர்

பாடலாசிரியர் : முத்தமிழ்

ஆண் : முதல் மழைத்துளி நீ
முதல் மயக்கமும் நீ
முதல் அறிமுகம் நீ
நானும் நீ

பெண் : முதல் குளிர் பணி நீ
முதல் விழி சிறை நீ
முடிவிலி நொடி நீ
ஏன் தனி

ஆண் : காற்றில் ஈரம் நீ
காதல் வானம் நீ
காணும் யாவும் நீ
கானல் தூரம் நீ

பெண் : காற்றில் ஈரம் நீ
காதல் வானம் நீ
காணும் யாவும் நீ
கானல் தூரம் நீ
முதல் மழைத்துளி நீ

ஹம்மிங் : …………….

ஆண் : விடிந்திடும் போது நீ
விலகிடும் மேகம் நீ
பெண் : ரசித்திடும் கனங்கள் நீ
ரணகளின் மேடை நீ

ஆண் : தொடர்ந்திட தூண்டும்
நிழலா நீ
பெண் : துவங்கிட தூண்டும்
நிலமா நீ

ஆண் : நகர்த்திடும் காத்திடும்
தீவா நீ
பெண் : நடந்திடும் பாதையும் நீ

ஆண் : காற்றில் ஈரம் நீ
பெண் : காற்றில் ஈரம் நீ
ஆண் : காதல் வானம் நீ
பெண் : காதல் வானம் நீ
ஆண் : காணும் யாவும் நீ
பெண் : காணும் யாவும் நீ
ஆண் : கானல் தூரம் நீ

ஆண் : காற்றில் ஈரம் நீ
பெண் : காதல் வானம் நீ
ஆண் : காணும் யாவும் நீ
பெண் : கானல் தூரம் நீ

ஆண் : முதல் மழைத்துளி நீ
முதல் மயக்கமும் நீ
பெண் : முதல் அறிமுகம் நீ
நானும் நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here