Paarudaappa Paaru Song Lyrics is a track from Digambara Samiyar Tamil Film– 1950, Starring M. N. Nambiyar, P. V. Narasimma Bharathi, M. G. Chakrapani, M. S. Draupathi, C. K. Saraswathi, Lalitha, Padmini and Kamala. This song was sung by Master Subbaiya and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : Master Subbaiya

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee
Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee
Oh.oh oh.paarinil vanjagar vaazhvu
Oh.oh oh.paarinil vanjagar vaazhvu
Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee
Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee

Male : Oorai eaipon kudiyai keduppon
Oorai eaipon kudiyai keduppon
Unnum sottril mannai adippon
Unnum sottril mannai adippon
Kaludaithu sekizhukka nerum
Kaludaithu sekizhukka nerum
Ennalume azhinthu povene

Male : Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee
Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee

Male : Oh….ohoh..vanjithavan jailil chanjarikindraan
Vanjitthavan jailil chanjarikindraan
Nenjudaiyave veyilil kalludaikiraan
Vanjitthavan jailil chanjarikindraan
Nenjudaiyave veyilil kalludaikiraan oh….ohoh.
Kondra pavam elam thindre thaan theeranum
Nee vaitha theeyil neeyum venthethaan poganum
Venthethaan poganum
Kondra pavam elam thindre thaan theeranum
Nee vaitha theeyil neeyum venthethaan poganum
Venthethaan poganum
Ezhaigalin kneerin ethirroliyaale
Chanjarikindraai jailil chanjarikindraai
Ezhaigalin kneerin ethirroliyaale
Chanjarikindraai jailil chanjarikindraai…oh….ohoh

Female : Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee
Paarudappa paarudappa paarudappa paar
Kallai odaiyappa odayappa odayappa nee

பாடகர் : மாஸ்டர் சுப்பையா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ
பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ
ஓ….ஓ….ஓ…பாரினில் வஞ்சகர் வாழ்வு
ஓ….ஓ….ஓ…பாரினில் வஞ்சகர் வாழ்வு
பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ
பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ

ஆண் : ஊரை ஏய்ப்போன் குடியைக் கெடுப்போன்
ஊரை ஏய்ப்போன் குடியைக் கெடுப்போன்
உண்ணும் சோற்றில் மண்ணை அடிப்போன்
உண்ணும் சோற்றில் மண்ணை அடிப்போன்
கல்லுடைத்து செக்கிழுக்க நேரும்
கல்லுடைத்து செக்கிழுக்க நேரும்
எந்நாளுமே அழிந்து போவானே…..

ஆண் : பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ
பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ

ஆண் : ஓ….ஓஒ..வஞ்சகித்தவன் ஜெயிலில் சஞ்சரிக்கிறான்
வஞ்சகித்தவன் ஜெயிலில் சஞ்சரிக்கிறான்
நெஞ்சுடையவே வெய்யிலில் கல்லுடைக்கிறான்
வஞ்சகித்தவன் ஜெயிலில் சஞ்சரிக்கிறான்
வஞ்சகித்தவன் ஜெயிலில் சஞ்சரிக்கிறான் ஓ….ஓஒ.
கொன்ற பாவமெல்லாம் தின்றேதான் தீரணும்
நீ வைத்த தீயில் நீயும் வெந்தேதான் போகணும்
வெந்தேதான் போகணும்
கொன்ற பாவமெல்லாம் தின்றேதான் தீரணும்
நீ வைத்த தீயில் நீயும் வெந்தேதான் போகணும்
வெந்தேதான் போகணும்
ஏழைகளின் கண்ணீரின் எதிரொலியாலே
சஞ்சரிக்கிறாய் ஜெயிலில் சஞ்சரிக்கிறாய்
ஏழைகளின் கண்ணீரின் எதிரொலியாலே
சஞ்சரிக்கிறாய் ஜெயிலில் சஞ்சரிக்கிறாய்…ஓ….ஓஒ

பெண் : பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ
பாருடப்பா பாருடப்பா பாருடப்பா பார்
கல்லை ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா ஒடைடப்பா நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here