Sundelikkum Sundelikkum Song Lyrics is a track from Kaithi Kannayiram Tamil Film – 1960, Starring R. S. Manohar, Rajasulochana, P. S. Veerappa, Javar Seetharaman, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by M. S. Rajeswari and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : M. S. Rajeswari

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Sundelikkum sundelikkum
Thirumanamaam
Iravil chola thattai pallaakkilae
Oorvalamaam

Female : Sundelikkum sundelikkum
Thirumanamaam
Iravil chola thattai pallaakkilae
Oorvalamaam

Female : Nondik kaalu nandu
Ponnu naattiyamaam
Norai thavalai melathaala
Vaaththiyamaam

Female : Nondik kaalu nandu
Ponnu naattiyamaam
Norai thavalai melathaala
Vaaththiyamaam

Female : Thondaiyillaa kottaanum
Suthiya vittu paadichchaam
Thondaiyillaa kottaanum
Suthiya vittu paadichchaam

Female : Kann simitti minminiyum
Kaantha light-u pottuchchaam
Kann simitti minminiyum
Kaantha light-u pottuchchaam

Female : Sundelikkum sundelikkum
Thirumanamaam
Iravil chola thattai pallaakkilae
Oorvalamaam

Female : Nanjai vayal saeru angae santhanamaam
Naththaang koottu thanneerae panneeraam
Nanjai vayal saeru angae santhanamaam
Naththaang koottu thanneerae panneeraam

Female : Punjai kaattu kuruvi thazhai
Pottu kolla veththalaiyaam
Punjai kaattu kuruvi thazhai
Pottu kolla veththalaiyaam

Female : Vanthiruntha kumbalukku
Soru mattum paththalaiyaam
Vanthiruntha kumbalukku
Soru mattum paththalaiyaam

Female : Sundelikkum sundelikkum
Thirumanamaam
Iravil chola thattai pallaakkilae
Oorvalamaam

Female : Sundelikkum sundelikkum
Thirumanamaam
Iravil chola thattai pallaakkilae
Oorvalamaam

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : சுண்டெலிக்கும் சுண்டெலிக்கும்
திருமணமாம்
இரவில் சோளத் தட்டைப் பல்லாக்கிலே
ஊர்வலமாம்

பெண் : சுண்டெலிக்கும் சுண்டெலிக்கும்
திருமணமாம்
இரவில் சோளத் தட்டைப் பல்லாக்கிலே
ஊர்வலமாம்

பெண் : நொண்டிக் காலு நண்டுப்
பொண்ணு நாட்டியமாம்
நொறத் தவளை மேளதாள
வாத்தியமாம்

பெண் : நொண்டிக் காலு நண்டுப்
பொண்ணு நாட்டியமாம்
நொறத் தவளை மேளதாள
வாத்தியமாம்

பெண் : தொண்டையில்லாக் கோட்டானும்
சுதிய விட்டு பாடிச்சாம்
தொண்டையில்லாக் கோட்டானும்
சுதிய விட்டு பாடிச்சாம்

பெண் : கண் சிமிட்டி மின்மினியும்
காந்த லைட்டு போட்டுச்சாம்
கண் சிமிட்டி மின்மினியும்
காந்த லைட்டு போட்டுச்சாம்

பெண் : சுண்டெலிக்கும் சுண்டெலிக்கும்
திருமணமாம்
இரவில் சோளத் தட்டைப் பல்லாக்கிலே
ஊர்வலமாம்

பெண் : நஞ்சை வயல் சேறு அங்கே சந்தனமாம்
நத்தாங் கூட்டு தண்ணீரே பன்னீராம்
நஞ்சை வயல் சேறு அங்கே சந்தனமாம்
நத்தாங் கூட்டு தண்ணீரே பன்னீராம்

பெண் : புஞ்சைக் காட்டு குருவித் தாழை
போட்டுக் கொள்ள வெத்தலையாம்
புஞ்சைக் காட்டு குருவித் தாழை
போட்டுக் கொள்ள வெத்தலையாம்

பெண் : வந்திருந்த கும்பலுக்கு
சோறு மட்டும் பத்தலையாம்
வந்திருந்த கும்பலுக்கு
சோறு மட்டும் பத்தலையாம்

பெண் : சுண்டெலிக்கும் சுண்டெலிக்கும்
திருமணமாம்
இரவில் சோளத் தட்டைப் பல்லாக்கிலே
ஊர்வலமாம்

பெண் : சுண்டெலிக்கும் சுண்டெலிக்கும்
திருமணமாம்
இரவில் சோளத் தட்டைப் பல்லாக்கிலே
ஊர்வலமாம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here