Oru Ettu Muzha Song Lyrics is the track from Pattanandhan Pogalamadi Tamil Film – 1990, Starring Nizhalgal Ravi, Rahman, V. K. Ramasamy, Radharavi, Krishna Rao, K. Bhagyaraj,  Rupini, Radhika, Kovai Sarala, Y. Vijaya, C. R. Saraswathi and Amala. This song was sung by S. Janaki. The music was composed by Sankar Ganesh. Lyrics works penned by Vaali.

Singer : S. Janaki

Music Director : Sankar Ganesh

Lyricist : Vaali

Female : Oru ettu mozha vaetti katti
Adi en purushan nadakkaiyile
Paadhi pallu pona kelavigalum
Nenju padapadathu thudippanga

Female : Oru ettu mozha vaetti katti
Adi en purushan nadakkaiyile
Paadhi pallu pona kelavigalum
Nenju padapadathu thudippanga

Female : Yera pudichi avan uzhudhaa
Female : Ellorum thaan seivaanga
Female : Irudi
Yera pudichi avan uzhudhaa
Pottal kaadum poopokkum
Nanjaiyil naalum neer paaichi
Senjiduvaandi aaraaichi

Female : Vidhaikkum melum velachal eduppaan
Nenacha edhaiyum thuninchu mudipaan
Adi BA vum MAvum edhukkaagum
Adi etu mozham

Female : Oru ettu mozha vaetti katti
Adi en purushan nadakkaiyile
Paadhi pallu pona kelavigalum
Nenju padapadathu thudippanga

Female : Vathina karava kaambilaiyum
Female : Haiyaiyoo ennadi idhu
Female : Avasara padatha
Vathina karava kaambilaiyum
Maaman karandha paal sorakkum..ohoo
Villuvandi oottathilum
Jallikattu aattathilum

Female : Maaman veeram ooru ariyum
Raavilthaandi enakku puriyum
adi raathookkam naan paathu naal aachu
Adi ettu mozham….

Female : Oru ettu mozha vaetti katti
Adi en purushan nadakkaiyile
Paadhi pallu pona kelavigalum
Nenju padapadathu thudippanga

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஒரு எட்டு முழ வேட்டி கட்டி
அடி என் புருஷன் நடக்கையிலே
பாதி பல்லு போன கெழவிகளும்
நெஞ்சு படபடத்து துடிப்பாங்க

பெண் : ஒரு எட்டு முழ வேட்டி கட்டி
அடி என் புருஷன் நடக்கையிலே
பாதி பல்லு போன கெழவிகளும்
நெஞ்சு படபடத்து துடிப்பாங்க

பெண் : ஏற புடிச்சி அவன் உழுதா
பெண் : எல்லாரும் தான் செய்வாங்க
பெண் : இருடி
ஏற புடிச்சி அவன் உழுதா
பொட்டல் காடும் பூப்பூக்கும்
நஞ்சையில் நாளும் நீர்ப்பாய்ச்சி
செஞ்சிடுவான்டி ஆராய்ச்சி

பெண் : விதைக்கும் மேலும் வெளச்சல் எடுப்பான்
நெனச்ச எதையும் துணிஞ்சு முடிப்பான்
அடி பிஏவும் எம்ஏவும் எதுக்காகும்
அடி எட்டு மொழம்….

பெண் : ஒரு எட்டு முழ வேட்டி கட்டி
அடி என் புருஷன் நடக்கையிலே
பாதி பல்லு போன கெழவிகளும்
நெஞ்சு படபடத்து துடிப்பாங்க

பெண் : வத்தின கரவ காம்பிலையும்
பெண் : அய்யய்யோ என்னடி இது
பெண் : அவசர படாத
வத்தின கரவ காம்பிலையும்
மாமன் கறந்தா பால் சொரக்கும்..ஓஹோ
வில்லுவண்டி ஓட்டத்திலும்
ஜல்லிக்கட்டு ஆட்டத்திலும்

பெண் : மாமன் வீரம் ஊரு அறியும்
ராவில்தான்டி எனக்கு புரியும்
அடி ராத்தூக்கம் நான் பாத்து நாளாச்சு
அடி எட்டு மொழம்….

பெண் : ஒரு எட்டு முழ வேட்டி கட்டி
அடி என் புருஷன் நடக்கையிலே
பாதி பல்லு போன கெழவிகளும்
நெஞ்சு படபடத்து துடிப்பாங்க..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here