Aadum Ponne Aasai Kanne Song Lyrics is the track from Karpukkarasi Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri, M. N. Nambiar, M. K. Radha, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by K. Jamuna Rani and Chorus. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by Pattukkottai Kalyanasundaram.
Singer : K. Jamuna Rani and Chorus
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : Pattukkottai Kalyanasundaram
Chorus : Aadum pennae aasai kannae
Aadum pennae aasai kannae
Ooridum thenae ooviya vaanae
Ooridum thenae ooviya vaanae
Moodiya kaigal rendum theduvathu ennae
Moodiya kaigal rendum theduvathu ennae
Chorus : Aadum pennae aasai kannae
Female : Kaveri polae kaashini melae
Aadharavaai endrum vaazhvaayae
Kaaviya noolae nee valarnthaalae
Vaal munaiyaal puviyaavaayae
Chorus : Maamalar vannamuga maathu thantha maniyae
Aadum pennae aasaik kannae….
பாடகர்கள் : கே. ஜமுனாராணி மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடலாசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்
குழு : ஆடும் பெண்ணே ஆசைக் கண்ணே
ஆடும் பெண்ணே ஆசைக் கண்ணே
ஊறிடும் தேனே ஓவிய வானே
ஊறிடும் தேனே ஓவிய வானே
மூடிய கைகள் ரெண்டும் தேடுவது என்னே
மூடிய கைகள் ரெண்டும் தேடுவது என்னே
குழு : ஆடும் பெண்ணே ஆசைக் கண்ணே….
பெண் : காவிரி போலே காசினி மேலே
ஆதரவாய் என்றும் வாழ்வாயே
காவிய நூலே நீ வளர்ந்தாலே
வாள் முனையால் புவியாள்வாயே
குழு : மாமலர் வண்ணமுக மாது தந்த மணியே
ஆடும் பெண்ணே ஆசைக் கண்ணே…..


