Singer : T. M. Soundararajan
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : Dhairiyamaaga chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa
Male : Illai
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
Male : Manamum nalla gunamum
Un ninaivai vittu vilagum
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
Male : Maanai pol maanam endraai
Nadaiyil madha yaanai neeyae endraai…aa….
Maanai pol maanam endraai
Nadaiyil madha yaanai neeyae endraai…
Male : Venghai pol veeram endraai
Arivil uyarvaaga cholli kondaai
Madhuvaal vilanginum
Keezhaai nindraai……
Male : Dhairiyamaagha chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa
Male : Alaiyaadum kadalai kandaai
Kuditthu pazhaghaamal aada kandaai
Malaraadum kodiyai kandaai
Madhuvai parugaamal aada kandaai
Neeyoo madhuvaalae aattangh kandaai
Male : Dhairiyamaagha chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa
Male : Porul vendi thiruda chelvaai
Pennai pera vendi vilaiyai cholvaai
Porul vendi thiruda chelvaai
Pennai pera vendi vilaiyai cholvaai
Male : Thunivodu uyirai kolvaai
Edharkkum thunaiyaaga
Madhuvai kolvaai
Kettaal naan thaanae manidhan enbaai
Male : Dhairiyamaagha chol
Nee manidhan thaanaa
Manidhan thaanaa
Male : Illai
Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
Manamum nalla gunamum
Un ninaivai vittu vilagum
Male : Nee thaan oru mirugam
Indha madhuvil vizhum neram
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தைரியமாக
 சொல் நீ மனிதன்
 தானா மனிதன் தானா
ஆண் : இல்லை
 நீ தான் ஒரு மிருகம்
 இந்த மதுவில் விழும்
 நேரம் நீ தான் ஒரு மிருகம்
 இந்த மதுவில் விழும்
 நேரம்
ஆண் : மனமும் நல்ல
 குணமும் உன் நினைவை
 விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
 மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
 நேரம்
ஆண் : மானை போல்
 மானம் என்றாய் நடையில்
 மத யானை நீயே என்றாய்
 ஆஆ மானை போல்
 மானம் என்றாய் நடையில்
 மத யானை நீயே என்றாய்
ஆண் : வேங்கை போல்
 வீரம் என்றாய் அறிவில்
 உயர்வாக சொல்லிக்
 கொண்டாய் மதுவால்
 விலங்கினும் கீழாய்
 நின்றாய்
ஆண் : தைரியமாக
 சொல் நீ மனிதன்
 தானா மனிதன் தானா
ஆண் : அலையாடும்
 கடலை கண்டாய் குடித்து
 பழகாமல் ஆடக் கண்டாய்
 மலராடும் கொடியை கண்டாய்
 மதுவை பருகாமல் ஆடக்
 கண்டாய் நீயோ மதுவாலே
 ஆட்டம் கண்டாய்
ஆண் : தைரியமாக
 சொல் நீ மனிதன்
 தானா மனிதன் தானா
ஆண் : பொருள் வேண்டி
 திருடச் செல்வாய்
 பெண்ணை பெறவேண்டி
 விலையை சொல்வாய்
 பொருள் வேண்டி
 திருடச் செல்வாய்
 பெண்ணை பெறவேண்டி
 விலையை சொல்வாய்
ஆண் : துணிவோடு
 உயிரை கொல்வாய்
 எதற்கும் துணையாக
 மதுவை கொள்வாய்
 கேட்டால் நான்தானே
 மனிதன் என்பாய்
ஆண் : தைரியமாக
 சொல் நீ மனிதன்
 தானா மனிதன் தானா
ஆண் : இல்லை
 நீ தான் ஒரு மிருகம்
 இந்த மதுவில் விழும்
 நேரம்
ஆண் : மனமும் நல்ல
 குணமும் உன் நினைவை
 விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
 மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
 நேரம்



