Akkalu Bakkalu Song Song Lyrics is a track from Housemates Tamil Film– 2025, Starring Mr. Darshan, Kaali Venkat, Aarsha Chandini Baiju, KPY Dheena, Vinodhini Vaidyanathan, Kenrick Ashley and Others. This song was sung by Sean Roldan and Rajesh Murugesan and the music was composed by Rajesh Murugesan. Lyrics works are penned by Mohan Rajan.

Singers : Sean Roldan and Rajesh Murugesan

Music by : Rajesh Murugesan

Lyrics by : Mohan Rajan

Chorus : Akkalu sikkalu
Male : Machchaan
Chorus : Akkalu sikkalu
Chorus : Enna machchaan
Male : Akkalu sikkalu
Male : Machi
Male : Akkalu sikkalu
Ennaa readyah…
Readyaa…
Enna maamu readyaa….

Male : Yaeh yah…

Male : Thappula thavulula
Adikkira adiyila
Kizhiyirom naangalae
Thaanga mudiyal

Male : Torture-u home-la
Hide and sick game-la
Vaazhurom kaandula
Thoonga mudiyala

Male : Short cut-tum illa
Stright route-um illa
Dead end ullae
Veettukku vanthaalae…haang

Male : Oru naalu illa illa
Pala naalu thollai
Athai naanum solla solla
Thalaikeezhaa nedunaalaa
Thavichenae vavvaalaa
Nimmathi ingilla machchaan

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Tho tho tho tho potathu pootto
Tho tho tho tho vaikkuthu vetto
Male : Aa….aahhaa…yah

Male : Pudhuvitha thalaivaliyila
Maatti saagurom
Chorus : Kollura jayilu
Illaiyae bailu thappikka vazhiyillai

Male : Pudichchavan kooda irunthum
Sirikka mudiyala
Chorus : Kannukku theriyaa enemy
Ivanai thoraththa mudiyala

Male : Gae naalum oru torture
Aanaen ippa joker-u
Aluththu pochu veruththu pochu
Pain-um kuraiyala

Male : Enkooda trouble maker-u
Poche en future-u
Enga poyi idhum mudiyum
End0u theriyala

Male : En life aache rude-ah
Male : Rude-ah
Male : Kanavaachche kaadaa
Male : Kaadaa
Male : Veruppaachche podaa
Male : Podaa
Male : Sikkalu sonnaalae

Male : Oru naalu illa illa
Pala naalu thollai
Athai naanum solla solla
Thalaikeezhaa nedunaalaa
Thavichchenae vavvaalaa
Nimmathi ingilla machchaan

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Tho tho tho tho potathu pootto
Tho tho tho tho vaikkuthu vaeatto

Male : Thappula thavulula
Adikkira adiyila
Kizhiyirom naangalae
Thaanga mudiyal

Male : Torture-u home-la
Hide and sick game-la
Vaazhurom kaandula
Thoonga mudiyala

Male : Short cut-tum illa
Stright route-um illa
Dead end ullae
Veettukku vanthaalae…haang

Male : Oru naalu illa illa
Pala naalu thollai
Athai naanum solla solla
Thalaikeezhaa nedunaalaa
Thavichenae vavvaalaa
Nimmathi ingilla machchaan
Mmm….machchaan machchaan….
Mmm….machchaan machchaan….
Mmm….machchaan machchaan….
Mmm….machchaan machchaan….

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Akkalu bakkalu thottatto
Eththanai sikkalu repeatto
Anthalu sinthalu thottatto
Engala route-u engitto

Chorus : Tho tho tho tho potathu pootto
Tho tho tho tho vaikkuthu veatto

பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் ராஜேஷ் முருகேசன்

இசையமைப்பாளர் : ராஜேஷ் முருகேசன்

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

குழு :  அக்கலு சிக்கலு…
ஆண் : மச்சான்
குழு : அக்கலு சிக்கலு…
குழு : என்ன மச்சான்
ஆண் : அக்கலு சிக்கலு…
ஆண் : மச்சி
ஆண் : அக்கலு சிக்கலு…
என்னா ரெடியா
ரெடியா
என்ன மாமு ரெடியா

ஆண் : ஏஹ் யஹ்….

ஆண் :  தப்புல தவுளுல
அடிக்கிற அடியில
கிளியிறோம் நாங்களே
தாங்க முடியல

ஆண் : டார்ச்சர்ரு ஹோம்முல
ஹைடு அண்ட் சிக் கேம்முல
வாழுறோம் காண்டுல
தூங்க முடியல

ஆண் : ஷார்ட் கட் – டும் இல்ல
ஸ்ட்ரைட் ரூட்டும் இல்ல
டெட் எண்டு உள்ளே
வீட்டுக்கு வந்தாலே…ஹாங்

ஆண் : ஒரு நாளு இல்ல இல்ல
பல நாலு தொல்லை
அதை நானும் சொல்ல சொல்ல
தலைகீழா நெடுநாளா
தவிச்சேனே வவ்வாலா
நிம்மதி இங்கில்ல
மச்சான்

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : தோ தோ தோ தோ போட்டது பூட்டோ
தோ தோ தோ தோ வைக்குது வேட்டோ
ஆண் : ஆ…..ஆஹ்ஹா…யஹ்…

ஆண் : புதுவித தலைவலியில
மாட்டி சாகுறோம்
குழு : கொல்லுற ஜெயிலு
இல்லையே பெயிலு தப்பிக்க வழியில்லை

ஆண் : புடிச்சவன் கூட இருந்தும்
சிரிக்க முடியல
குழு : கண்ணுக்கு தெரியா எனிமி
இவனை தொரத்த முடியல

ஆண் : ஹே நாளும் ஒரு டார்ச்சரு
ஆனேன் இப்ப ஜோக்கரு
அலுத்து போச்சு வெறுத்து போச்சு
பெயினும் குறையல

ஆண் : என் கூட ட்ரபிள் மேக்கரு
போச்சே என் பியூச்சரு
எங்க போயி இதுவும் முடியும்
எண்டு தெரியல

ஆண் : என் லைப் ஆச்சே ரூடா
ஆண் : ரூடா
ஆண் : கனவச்சே காடா
ஆண் : காடா
ஆண் : வெறுபாச்சே போடா
ஆண் : போடா
ஆண் : சிக்கலு சொன்னாலே

ஆண் : ஒரு நாளு இல்ல இல்ல
பல நாலு தொல்லை
அதை நானும் சொல்ல சொல்ல
தலைகீழா நெடுநாளா
தவிச்சேனே வவ்வாலா
நிம்மதி இங்கில்ல
மச்சான்

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : தோ தோ தோ தோ போட்டது பூட்டோ
தோ தோ தோ தோ வைக்குது வேட்டோ

ஆண் :  தப்புல தவுளுல
அடிக்கிற அடியில
கிளியிறோம் நாங்களே
தாங்க முடியல

ஆண் : டார்ச்சர்ரு ஹோம்முல
ஹைடு அண்ட் சிக் கேம்முல
வாழுறோம் காண்டுல
தூங்க முடியல

ஆண் : ஷார்ட் கட் – டும் இல்ல
ஸ்ட்ரைட் ரூட்டும் இல்ல
டெட் எண்டு உள்ளே
வீட்டுக்கு வந்தாலே

ஆண் : ஒரு நாளு இல்ல இல்ல
பல நாலு தொல்லை
அதை நானும் சொல்ல சொல்ல
தலைகீழா நெடுநாளா
தவிச்சேனே வவ்வாலா
நிம்மதி இங்கில்ல
ம்ம்ம்…..மச்சான் மச்சான்…
ம்ம்ம்…..மச்சான் மச்சான்…
ம்ம்ம்…..மச்சான் மச்சான்…
ம்ம்ம்…..மச்சான் மச்சான்…

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : அக்கலு பக்கலு தொட்டட்டோ
எத்தனை சிக்கலு ரிப்பிட்டோ
அந்தலு சிந்தலு தொட்டட்டோ
எங்கள ரூட்டு எங்கிட்டோ

குழு : தோ தோ தோ தோ போட்டது பூட்டோ
தோ தோ தோ தோ வைக்குது வேட்டோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here