Singer : Kapil Kapilan

Music by : Sam C. S

Lyrics by : Sam C.S

Male : Endhan azhagellam nee
Uyirana kanavellam nee
Endhan ulagellam nee
En uravaana our paadhi nee

Male : Endhan azhagellam nee
Uyirana kanavellam nee
Endhan ulagellam nee
En uravaana our paadhi nee

Male : Nee enna mathuna mayavi
Kaadhal katura oor aazhi
Un kooda vaazhura aasaiyathan
Kooti aayul neetura en samai

Male : Nenjankootula nee dhandi
En jenmam thaangura ver dhandi
Theerum vazhakaiya anbala
Thandhu enna thangura thaai thanndi

Male : Theeradha thooramdhan
Nee vaa en koodadhan
Neengama neeyum
Endhan kaigal korthukolladi

Male : Solladi solladi chella kalliye
Ennula vandhadhu endi kalliye
Solladi solladi chella kalliye
Ennula vandhadhu endi kalliye

Male : En paavaiye un parvaigal
Ennai neengiponal kaayam
Siru noolilai dhooramum
Mullaai nenjil baaram

Male : Dhinam neel nadhi
Pola neendidum
Anbai nammil korpom
Oru vanavil vazhkaiyai
Va va vazhndhe theerpom

Male : Anbinaale chinna koodu seivom
Naazhigaigal niyabagangal aaga neivom
Ellai meeri nitham anbil oori
Yarum ingu vazhindhidadha vazhvai kaanbom

Male : Vandhu ottikonda oor dhevadha
Nenjil eeram kootura oor tharaga

Male : Solladi solladi chella kalliye
Ennula vandhadhu endi kalliye
Solladi solladi chella kalliye
Ennula vandhadhu endi kalliye

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : சாம் சி. எஸ்

ஆண் : எந்தன் அழகெல்லாம் நீ
உயிரான கனவெல்லாம் நீ
எந்தன் உலகெல்லாம் நீ
என் உறவான ஒரு பாதி நீ

ஆண் : எந்தன் அழகெல்லாம் நீ
உயிரான கனவெல்லாம் நீ
எந்தன் உலகெல்லாம் நீ
என் உறவான ஒரு பாதி நீ

ஆண் : நீ என்ன மாத்துன மாயாவி
காதல் காட்டுற ஓர் ஆழி
உன் கூட வாழ ஆசையாத்தான்
கூட்டி ஆயுள் நீட்டுற என் சாமி

ஆண் : நெஞ்சாங்கூட்டுல நீ தான்டி
என் ஜென்மம் தாங்குற வேர் தான்டி
தீரும் வழக்கைய அன்பால
என்ன தாங்குற தாய் தான்டி

ஆண் : தீராத தூரம்தான்
நீ வா என் கூடத்தான்
நீங்காம நீயும்
எந்தன் கைகள் கோர்த்துக்கொள்ளடி

ஆண் : சொல்லடி சொல்லடி செல்ல கள்ளியே
என்னுள வந்தது ஏன்டி கள்ளியே
சொல்லடி சொல்லடி செல்ல கள்ளியே
என்னுள வந்தது ஏன்டி கள்ளியே

ஆண் : என் பாவையே உன் பார்வைகள்
என்னை நீங்கிபோனால் காயம்
சிறு நூலிலை தூரமும்
முள்ளா நெஞ்சில் பாரம்

ஆண் : தினம் நீள் நதி போல நீந்திடும்
அன்பை நம்மில் கோர்ப்போம்
ஒரு வானவில் வாழ்க்கையை
வா வா வாழ்ந்தே தீர்ப்போம்

ஆண் : அன்பினாலே சின்ன கூடு செய்வோம்
நாழிகைகள் நியாபகங்களாக நீவோம்
எல்லை மீறி நித்தம் அன்பில் ஊறி
யாரும் இங்கு வழிந்திடாதா வாழ்வை காண்போம்

ஆண் : வந்து ஒட்டிக்கொண்ட ஓர் தேவத
நெஞ்சில் ஈரம் கூட்டுற ஓர் தாரக

ஆண் : சொல்லடி சொல்லடி செல்ல கள்ளியே
என்னுள வந்தது ஏன்டி கள்ளியே
சொல்லடி சொல்லடி செல்ல கள்ளியே
என்னுள வந்தது ஏன்டி கள்ளியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here