Chinna Kuzhanthaigal Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singer : P. Susheela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Female : Chinna kuzhandhaigal pol vilaiyaadi
Sirithu kalithiduvaan
Avan sirithu kalithiduvaan
Haa ..aa…aaa…

Female : Chinna kuzhandhaigal pol vilaiyaadi
Sirithu kalithiduvaan
Avan sirithu kalithiduvaan

Female : Kobathilae oru sollil sirithu
Kulungida seidhiduvaan
Kobathilae oru sollil sirithu
Kulungida seidhiduvaan
Manasthabathilae ondru seidhu magizhchi
Thalarthida seidhiduvaan
Manasthabathilae ondru seidhu magizhchi
Thalarthida seidhiduvaan..aa ..aa…aaa…

Female : Chinna kuzhandhaigal pol vilaiyaadi
Sirithu kalithiduvaan
Avan sirithu kalithiduvaan

Female : Aabathilae vandhu pakkathilae nindru
Adhanai vilakkiduvaan
Aabathilae vandhu pakkathilae nindru
Adhanai vilakkiduvaan
Sudar deebathilae vizhum poochigal pol varum
Theemaigal kondriduvaan
Sudar deebathilae vizhum poochigal pol varum
Theemaigal kondriduvaan..aa ..aa…aaa…

Female : Chinna kuzhandhaigal pol vilaiyaadi
Sirithu kalithiduvaan
Avan sirithu kalithiduvaan

பாடகி : பி சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

பெண் : சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி
சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்…..
ஆஆஆ……

பெண் : சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி
சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்…..

பெண் : கோபத்திலே ஒரு சொல்லில் சிரித்து
குலுங்கிட செய்திடுவான்
கோபத்திலே ஒரு சொல்லில் சிரித்து
குலுங்கிட செய்திடுவான்
மனஸ்தாபத்திலே ஒன்று செய்து மகிழ்ச்சி
தளிர்த்திட செய்திடுவான்..
மனஸ்தாபத்திலே ஒன்று செய்து மகிழ்ச்சி
தளிர்த்திட செய்திடுவான்..ஆஆஆ..

பெண் : சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி
சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்…..

பெண் : ஆபத்திலே வந்து பக்கத்திலே நின்று
அதனை விளக்கிடுவான்
ஆபத்திலே வந்து பக்கத்திலே நின்று
அதனை விளக்கிடுவான்
சுடர் தீபத்திலே விழும் பூச்சிகள் போல் வரும்
தீமைகள் கொன்றிடுவான்
சுடர் தீபத்திலே விழும் பூச்சிகள் போல் வரும்
தீமைகள் கொன்றிடுவான் ….ஆஆஆ..

பெண் : சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி
சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here