Edharkaga Marubadi Song Lyrics is a track from Retro Tamil Film- 2025, Starring Suriya, Pooja Hegde, Joju George, Jayaram, Nassar, Prakash Raj, Karunakaran, Vidhya Shankar and Tamizh . This song was sung by Punya Selva and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by Vivek.

Singer : Punya Selva

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Male : Edharkaga marupadi iruvizhiyil
Vizhunthu vazhinthaan
Edharkaaga marupadi avalai marantha
Manathai kadanthaan

Male : Azhaiyaa annaazhithaan
Avalaal punnaanathaa

Male : Idhazhum Irulum
Kalanthu uyiril vizhuthaa
Sirikka marantha
Irandu idhazhum pazhuthaa
Amaithi adaintha
Kadalil puyalum varuthaa
Avalin ninaivu vazhiyil
Padaththa viruthaa
Thelaaga naal maaruthaa

Male : Nee ketta punnagai
Unnodu ponathae
Naan korththa minnalai
Kalavaadi ponathae

Male : Kannaadi ondruthaan
Sirippodu paarkkuthae
Nagai aadi theerkkuthae
Thelaaga naal maaruthaa

Male : Kadhal nadhiyil
Orr alaiyena aadi magizhnthaen
Nyaana karaiyil vanthezhunthavan
Eeram tholaiththuvittaen

Male : Vilaginaen en thadaagamae
En kalaabamae en vivaathamae
Un vilaasamae enbathai

Male : Naan indru illaiyae
Mugamoodi naan idhu
Nee paarthth paalnathi
Neer veezhchchiyaai aanathae

Male : ………………….

பாடகர் : புண்ய செல்வா

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடலாசிரியர் : விவேக்

ஆண் : எதற்காக மறுபடி இருவிழியில்
விழுந்து வழிந்தான்
எதற்காக மறுபடி அவளை மறந்த
மனதை கடந்தான்

ஆண் : அழையா அந்நாழிதான்
அவளால் புன்னானதா

ஆண் : இதழும் இருளும்
கலந்து உயிரில் விழுதா
சிரிக்க மறந்த
இரண்டு இதழும் பழுதா
அமைதி அடைந்த
கடலில் புயலும் வருதா
அவளின் நினைவு வழியில்
படைத்த விருதா
தேளாக நாள் மாறுதா

ஆண் : நீ கேட்ட புன்னகை
உன்னோடு போனதே
நான் கோர்த்த மின்னலை
களவாடி போனதே

ஆண் : கண்ணாடி ஒன்றுதான்
சிரிப்போடு பார்க்குதே
நகை ஆடி தீர்க்குதே
தேளாக நாள் மாறுதா

ஆண் : காதல் நதியில்
ஓர் அலையென ஆடி மகிழ்ந்தேன்
ஞான கரையில் வந்தெழுந்தவன்
ஈரம் தொலைத்துவிட்டேன்

ஆண் : விலகினேன் என் தடாகமே
என் கலாபமே என் விவாதமே
உன் விலாசமே என்பதை

ஆண் : நான் இன்று இல்லையே
முகமூடி நான் இது
நீ பார்த்த பால்நதி
நீர் வீழ்ச்சியாய் ஆனாதே

ஆண் : ……………………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here