Singers : V. M. Mahalingam, Bala murugan and Maanasi

Music by : V. M. Mahalingam

Lyrics by : Snehan

Male : Thangamae thangamae
Unna thaanga thaan yenguthu
Indha boomi thaanae

Male : Nee seema vella pirandhava
Indha mannil thaanae
Seer pada valanthava

Male : En thanga thangatchi
Indha oorae un katchi
Nee thottu thandha
Kallu kooda thangam aayaachu

Male : Unna padikka veikkuren
En kanavu nijamaachu
Nee padikkum padippu mattum
Thane enn sothaachu

Male : Ini valaiyoduthaan
Alaiyum vaazhkka
Alapolathan
Valaiyum vaazhkka
Unnala thaan maarumunnu
Unmai therinjaachu

Male : Ini uppu thanni melae enga
Oosalaadum osi vazhkka
Pathirama irukkumunnu
Urudhi aayachu

Male : Ini uppalamum
Chorus : Dhinam poo pookkumae
Male : Varum thalaimuraiyum
Chorus : Pudhu vazhikattumae
Male : Ellathukkum vazhikattiyaai
Vandhaaiyae neeyae

Male : Pudhu nambikkaithaan
Chorus : Ingu vandhuduchi
Male : Un nallvaravu
Chorus : Adhu thandhuduchi
Male : Kalaivaniyaai nee
Kan vizhichu vandhaaiyae neeyae

Male : En thanga thnagatchi
Indha oorae un katchi
Namma vangakadal karaiyum kooda
Poo poothaachu

Chorus : ………………..

Male : Oru meenu kunja
Nee neendhiya kadalu
Oru thaaya pola
Unna thaangiya kadalu

Male : Nee pattam vaangi
Varum azhaga paarthu
Ippa poorikuthae
Indha punniya kadalu

Male : Ada unnaala unnaala unnaala
Unnaala ellamae inbam thaanae
Ada ippodhum eppodhum thappadhu
Unaala undaana sandhosamae

Female : Aathaalum appanum nee irundha
Unakkae naan pullaiyaaga naa prappen
Ippdi oru varathaiyum naadiyae
Indha saamikitta saamikitta naan vendanum

Male : Ada unnappola oru ponna
Indha mannu pethedukka
Enna thavam seidha pulla
Inimelum kavalai illai
Vaadi pulla nee vaadi pulla

Male : Ada pattadhellaam podhumada
Saathika thaan venumada
Saamikitta vendikada
Sathichittom namadhanda
Vaada maama nee vaada mama

Male : Oru meenu kunja
Nee neendhiya kadalu
Oru thaaya pola
Unna thaangiya kadalu

Male : Nee pattam vaangi
Varum azhaga paarthu
Ippa poorikuthae
Indha punniya kadalu

Male : Nee doctoraagi inga varumunnu
Indha colonyae naala kathirukkum
Nee makkalukku dhenam sevai seiya
Namma paramparayae edhir paarthirukkum

பாடகர்கள் : வி. எம். மஹாலிங்கம், மானஸி மற்றும் பாலமுருகன்

இசை அமைப்பாளர் : வி. எம். மஹாலிங்கம்

பாடல் ஆசிரியர் : ஸ்நேஹன்

ஆண் : தங்கமே தங்கமே
உன்ன தாங்க தான் ஏங்குது
இந்த பூமி தானே

ஆண் : நீ சீம வெல்ல பிறந்தவ
இந்த மண்ணில் தானே
சீர் படபடந்தவ

ஆண் : என் தங்க தங்கச்சி
இந்த ஊரே உன் கட்சி
நீ தொட்டுத் தந்தா
கல்லு கூட தங்கம் ஆயாச்சு

ஆண் : உன்ன படிக்க வைக்கிறேன்
என் கனவு நினவாச்சு
நீ படிக்கும் படிப்பு மட்டுமே
எனக்கு சொத்தாச்சு

ஆண் : இனி வலையோடத்தான்
அலையும் வாழ்க்க
அலபோலத்தான்
வளையும் வாழ்க்க
உன்னாலத்தான் மாறுமுன்னு
உண்மை தெரிஞ்சாஞ்ச்சு

ஆண் : இனி உப்பு தண்ணியில மேல எங்க
ஊசலாடும் ஓசி வாழ்க்க
பத்திரமா இருக்குமுன்னு
உறுதி ஆயாச்சு

ஆண் : இனி உப்பளமும்
குழு : தினம் பூ பூக்குமே
ஆண் : வரும் தலைமுறையும்
குழு : வழிகாட்டுமே
ஆண் : எல்லாத்துக்கு வழிகாட்டியாய்
வந்தாய் நீயே

ஆண் : புது நம்பிக்கைதான்
குழு : இங்கு வந்துடுச்சி
ஆண் : உன் நல்வரவு
குழு : அது தந்திடுச்சி
ஆண் : கலைவாணியாய் நீ
கண்விழிச்சி வந்தாய் நீயே

ஆண் : என் தங்க தங்கச்சி
இந்த ஊரே உன் கட்சி
நம்ம வங்கக்கடல் கரையும் கூட
பூ பூத்தாச்சு

குழு : ………

ஆண் : ஒரு மீனு குஞ்சா
நீ நீந்திய கடலு
ஒரு தாயபோல
உன்ன தாங்கிய கடலு

ஆண் : நீ பட்டம் வாங்கி வரும்
அழக பார்த்து
இப்பம் பூரிக்குதே
இந்த புண்ணிய கடலு

ஆண் : அட உன்னால உன்னால உன்னால
உன்னால எல்லாமே இன்பம் தானே
அட இப்போதும் எப்போதும் தப்பாது
உண்டான சந்தோஷமே….

பெண் : ஆத்தாளும் அப்பனுமா நீ இருந்தா
உனக்கே நான் புள்ளையாக நான் புறப்பேன்
இப்படியே ஒரு வரத்தையும் நாடைய
இந்த சாமிகிட்ட சாமிகிட்ட நான் வேண்டனும்

ஆண் : அட உன்னப்போல ஒரு பொண்ண
இந்த மண்ணு பெத்தெடுக்க
என்ன தவம் செய்த புள்ள
இனிமேலும் கவலை இல்லை
வாடி புள்ள நீ வாடி புள்ள

ஆண் : அட பட்டதெல்லாம் போதுமடா
சாதிக்கதான் வேணுடா
சாமிகிட்ட வேண்டிக்கடா
சாதிச்சிட்டோம் நாமாதான்டா
வாடா மா நீ வாடா மா

ஆண் : ஒரு மீனு குஞ்சா
நீ நீந்திய கடலு
ஒரு தாயபோல
உன்ன தாங்கிய கடலு

ஆண் : நீ பட்டம் வாங்கி வரும்
அழக பார்த்து
இப்பம் பூரிக்குதே
இந்த புண்ணிய கடலு

ஆண் : நீ டாக்டராகி இங்க வருனமுன்னு
இந்த காலணியே நாள காத்திருக்கும்
நீ மக்களுக்கு சேவை செய்ய
நம்ம பரம்பரையே எதிர் பாத்திருக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here