Enakkum Unakkumthan Song Lyrics is the track from Mugarasi Tamil Film– 1966, Starring M.G.R., Gemini Ganesan, M. N. Nambiyar, S. A. Ashokan, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, J. Jayalalitha, Jayanthi, Manorama and P. K. Saraswathi. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Enakkum unakkumdhaan porutham
Idhil ethanai kangaluku varutham
Namm iruvarukum ulla nerukkam
Ini yaaruku inge kidaikum

Male : Enakkum unakkumdhaan porutham
Idhil ethanai kangaluku varutham
Namm iruvarukum ulla nerukkam
Ini yaaruku inge kidaikum

Female : Enakkum unakkumdhaan porutham

Male : Kadalukku nadhiye sondham
Kaatrukku yaar sondham
Neerukku nilame sondham
Nizhalukku yaar sondham

Male : Kadalukku nadhiye sondham
Kaatrukku yaar sondham
Neerukku nilame sondham
Nizhalukku yaar sondham

Female : Malarukku koondhal sondham
Manadhukku neeye sondham
Malarukku koondhal sondham
Manadhukku neeye sondham
Vaanukku nilave sondham
Vanjikku neeye sondham ahaa

Male : Enakkum unakkumdhaan porutham
Idhil ethanai kangaluku varutham
Female : Namm iruvarukum ulla nerukkam
Ini yaaruku inge kidaikum

Male : Enakkum unakkumdhaan porutham

Male : Pullaale velikatti
Poovaale medai ittu
Female : Nelaale vaasal vaithu
Nerukku nere nindru

Male : Pullaale velikatti
Poovaale medai ittu
Female : Nelaale vaasal vaithu
Nerukku nere nindru

Male : Vellathil vellam vandhu
Vizhundhadhai pole indru
Vellathil vellam vandhu
Vizhundhadhai pole indru
Female : Sollaadha vaarthai solli
Sorgathai kaanbadharku
Male : Aaahahaha….

Female : Enakkum unakkumdhaan porutham
Male : Idhil ethanai kangaluku varutham
Female : Namm iruvarukum ulla nerukkam
Male : Ini yaaruku inge kidaikum
Both : Enakkum unakkumdhaan porutham

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்
இதில் எத்தனை கண்களுக்கு வருத்தம்
நம் இருவருக்கும் உள்ள நெருக்கம்
இனி யாருக்கு இங்கே கிடைக்கும்

ஆண் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்
இதில் எத்தனை கண்களுக்கு வருத்தம்
நம் இருவருக்கும் உள்ள நெருக்கம்
இனி யாருக்கு இங்கே கிடைக்கும்

பெண் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்

ஆண் : கடலுக்கு நதியே சொந்தம்
காற்றுக்கு யார் சொந்தம்
நீருக்கு நிலமே சொந்தம்
நிழலுக்கு யார் சொந்தம்

ஆண் : கடலுக்கு நதியே சொந்தம்
காற்றுக்கு யார் சொந்தம்
நீருக்கு நிலமே சொந்தம்
நிழலுக்கு யார் சொந்தம்

பெண் : மலருக்கு கூந்தல் சொந்தம்
மனதுக்கு நீயே சொந்தம்
மலருக்கு கூந்தல் சொந்தம்
மனதுக்கு நீயே சொந்தம்
வானுக்கும் நிலவே சொந்தம்
வஞ்சிக்கு நீயே சொந்தம்.. ஆஹா..

ஆண் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்
இதில் எத்தனை கண்களுக்கு வருத்தம்
பெண் : நம் இருவருக்கும் உள்ள நெருக்கம்
இனி யாருக்கு இங்கே கிடைக்கும்

ஆண் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்

ஆண் : புல்லாலே வேலி கட்டி
பூவாலே மேடை இட்டு
பெண் : நெல்லாலே வாசல் வைத்து
நேருக்கு நேரே நின்று

ஆண் : புல்லாலே வேலி கட்டி
பூவாலே மேடை இட்டு
பெண் : நெல்லாலே வாசல் வைத்து
நேருக்கு நேரே நின்று

ஆண் : வெள்ளத்தில் வெள்ளம் வந்து
விழுந்ததைப் போலே இன்று
வெள்ளத்தில் வெள்ளம் வந்து
விழுந்ததைப் போலே இன்று
பெண் : சொல்லாத வார்த்தை சொல்லி
சொர்க்கத்தைக் காண்பதற்கு..
ஆண் : ஆஹா.ஹா.ஹா.. ஹா

பெண் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்
ஆண் : இதில் எத்தனை கண்களுக்கு வருத்தம்
பெண் : நம் இருவருக்கும் உள்ள நெருக்கம்
ஆண் : இனி யாருக்கு இங்கே கிடைக்கும்
இருவரும் : எனக்கும் உனக்கும்தான் பொருத்தம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here