Enga Magathan Song Lyrics is the track from Pattanandhan Pogalamadi Tamil Film – 1990, Starring Nizhalgal Ravi, Rahman, V. K. Ramasamy, Radharavi, Krishna Rao, K. Bhagyaraj, Rupini, Radhika, Kovai Sarala, Y. Vijaya, C. R. Saraswathi and Amala. This song was sung by P. Susheela. The music was composed by Sankar Ganesh. Lyrics works penned by Vaali.
Singer : P. Susheela
Music Director : Sankar Ganesh
Lyricist : Vaali
Chorus : Humming …………….
Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalai mulugame
Muthu eduppaa pethu eduppaa
Vali theriyaame
Ezhettu masam masakkaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa
Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalai mulugame
Muthu eduppaa pethu eduppaa
Vali theriyaame
Female : Vaazhaithandu polae vazha vazhappa
Vanji karam minna palapalappa
Vanna valai soodum nalla thinandhaan
Vaazhthu solli paadum ooru sananthaan
Paarndhan thaalamal madi sumakka
Pillaithaan varaporaan paalootti paakka
Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalai mulugame
Muthu eduppaa pethu eduppaa
Vali theriyaame
Ezhettu masam masakkaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa
Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalai mulugame
Muthu eduppaa pethu eduppaa
Vali theriyaame
Chorus : Humming ………….
Female : Moonu tamizh vaazhu mazhalai mozhi
Muppoludhum pesum siriya kili
Vaanavillai poale sirithappadi
Vandhu vilaiyaadum pavazhakkodi
Kaadhil thaan ketkaadhoo salangai oli
Ammammaa theeraadha aanandham kodi
Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalai mulugame
Muthu eduppaa pethu eduppaa
Vali theriyaame
Ezhettu masam masakkaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa
Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalai mulugame
Muthu eduppaa pethu eduppaa
Vali theriyaame
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரஹ்மண்யம், மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடல் ஆசிரியர் : வாலி
குழு : முனங்கல் ……
பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான்
தலை முழுகாமே
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா
வலி தெரியாமே
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான்
தலை முழுகாமே
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா
வலி தெரியாமே
பெண் : வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா
வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா
வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான்
வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான்
பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க
பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க
பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான்
தலை முழுகாமே
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா
வலி தெரியாமே
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான்
தலை முழுகாமே
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா
வலி தெரியாமே
குழு : முனங்கல் ………
பெண் : மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி
முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி
வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி
வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி
காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி
அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி
பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான்
தலை முழுகாமே
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா
வலி தெரியாமே
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா
பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான்
தலை முழுகாமே
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா
வலி தெரியாமே

