Enjaami Thandhaane Song Lyrics is a track from Idli Kadai Tamil Film– 2025, Starring Dhanush, Nithya Menon, Arun Vijay, Shalini Pandey, Sathyaraj, Rajkiran and Others. This song was sung by Dhanush and Arivu and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Dhanush.

Singers : Dhanush and Arivu

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Dhanush

Male : Nattu vecha naathu ellam
Uthu uthu paakuthuma
Katti vecha kaala maadu
Moo …moo…

Male : Pacharisi ponga vechu
Pakkuvuma kolampu vechu
Koopiduthu sondha ooru
Ooh….ooh….
Ooh….ooh….
Ooh….ooh….

Male : Enjaami thandhaane
Ellaame enjaami thandhaane
Enakkum thandhaane
Ellaame onakkum thandhaane

Male : Ye enjaami thandhaane
Ellaame enjaami thandhaane
Thennaiyum thandhaane
Kaathaara thinnaiyum thandhaane

Male : Nimmadhi nenjukku dhoormunnu
Sonnadhu yaarunnu kooru pulla
Saamikku nee veru naa verilla
Boomikku yaarume baaramilla

Male and Chorus : Yetta vachaan eludha vachaan
Paatta vachaan padikka vachaan
Megam vachaan mazhaya vachaan
Velaya vachaane

Male and Chorus : Yetta vachaan eludha vachaan
Paatta vachaan padikka vachaan
Megam vachaan mazhaya vachaan
Velaya vachaane

Male and Chorus : Yeh hey enjaami thandhaane
Ellaame enjaami thandhaane
Enakkum thandhaane
Ellaame onakkum thandhaane

Male and Chorus : Ye enjaami thandhaane
Ellaame enjaami thandhaane
Thennaiyum thandhaane
Kaathaara thinnaiyum thandhaane

Male and Chorus : Ettooru ettooru kottum molam
Apaarum mupparum konda varam
Ettooru ettooru kottum molam
Apaarum mupparum konda varam

Male : Ye kallam kabadam
Illaa nenju irukku
En kannukuttikkum
Soru thanni pangu irukku

Male : Ye thannandhaniya
Yenga enna irukku
En sondha bandhama
Oorae ingu irukku

Male : Thaara thappatta thattungadi
Nammooru gummiya kottungadi
Manja kungumam poosikittu
Malli poovoda suthungadi

Male : Naan sollura sangadhi kettukaiyya
Un kaadhula vaangi nee pottukaiyya
Sondha mannaiyum pennaiyum kumbidanum
Namma paattanum poottanum sonnadhaiyya

Male : Enjaami ye enjaami
Edhu vandhaalum ponaalum
Indha mann dhaane enjaami….

Male : Yetta vachaan eludha vachaan
Paatta vachaan padikka vachaan
Megam vachaan mazhaya vachaan
Velaya vachaane

Male : Yetta vachaan eludha vachaan
Paatta vachaan padikka vachaan
Megam vachaan mazhaya vachaan
Velaya vachaane

Male : Ye enjaami thandhaane
Ellaame enjaami thandhaane
Enakkum thandhaane
Ellaame onakkum thandhaane

Male : Ye enjaami thandhaane
Ellaame enjaami thandhaane
Thennaiyum thandhaane
Kaathaara thinnaiyum thandhaane

Male : Nimmadhi nenjukku dhoormunnu
Sonnadhu yaarunnu kooru pulla
Saamikku nee veru naa verilla
Boomikku yaarume baaramilla

பாடகர்கள் : தனுஷ் மற்றும் அறிவு

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : நட்டு வெச்ச நாத்தை எல்லாம்
உத்து உத்து பாக்குதும்மா
கட்டி வெச்ச காள மாடு…..மூ…மூ…

ஆண் : பச்சரிசி பொங்க வெச்சு
பக்குவமா கொழம்பு வெச்சு
கூப்பிடுது சொந்த ஊர்
ஓய்….ஓய்….ஓய்….ஓய்…. ஓய்….ஓய்….

ஆண் : என்ஜாமி தந்தானே
எல்லாமே என்ஜாமி தந்தானே
எனக்கும் தந்தானே
எல்லாமே ஒனக்கும் தந்தானே

ஆண் : ஏ என்ஜாமி தந்தானே
எல்லாமே என்ஜாமி தந்தானே
தென்னையும் தந்தானே
காத்தாற தின்னையும் தந்தானே

ஆண் : நிம்மதி நெஞ்சுக்கு தூரமுன்னு
சொன்னது யாருன்னு கூறு புள்ள
சாமிக்கு நீ வேறு நான் வேறில்லை
பூமிக்கு யாருமே பாரமில்லை

ஆண் : ஏட்ட வச்சான் எழுத வச்சான்
பாட்ட வச்சான் படிக்க வச்சான்
மேகம் வச்சான் மழைய வச்சான்
வெளைய வச்சானே

ஆண் : ஏட்ட வச்சான் எழுத வச்சான்
பாட்ட வச்சான் படிக்க வச்சான்
மேகம் வச்சான் மழைய வச்சான்
வெளைய வச்சானே

ஆண் : ஏ ஹே என்ஜாமி தந்தானே
எல்லாமே என்ஜாமி தந்தானே
எனக்கும் தந்தானே
எல்லாமே ஒனக்கும் தந்தானே

ஆண் : ஏ என்ஜாமி தந்தானே
எல்லாமே என்ஜாமி தந்தானே
தென்னையும் தந்தானே
காத்தாற தின்னையும் தந்தானே

ஆண் : எட்டூர்ரு எட்டூர்ரு கொட்டும் மோளம்
அப்பாரும் முப்பாரும் கொண்ட வனம்
எட்டூர் எட்டூர் கொட்டும் மொழி
அப்பாரும் முப்பாரும் கொண்ட வனம்

ஆண் : நட்டு வெச்ச நாத்தை எல்லாம்
உத்து உத்து பாக்குதும்மா
கட்டி வெச்ச காள மாடு….மூ…மூ…

ஆண் : பச்சரிசி பொங்க வெச்சு
பக்குவமா கொழம்பு வெச்சு
கூப்பிடுது சொந்த ஊர்….ஊ….ஊ….

ஆண் : ஏ கள்ளம் கபடம் இல்லா
நெஞ்சு இருக்கு
என் கண்ணுக்குட்டிக்கும்
சோறு தண்ணி பங்கு இருக்கு

ஆண் : யே தன்னந்தனியா
ஏங்க என்ன இருக்கு
என் சொந்த பந்தமா
ஊரே இங்கு இருக்கு

ஆண் : தாரை தப்பட்ட தட்டுங்கடி
நம்மூர் கும்மிய கொட்டுங்கடி
மஞ்ச குங்குமம் பூசிகிட்டு
மல்லி பூவோடு சுத்துங்கடி

ஆண் : நான் சொல்லுற சங்கதிய கேட்டுகைய்யா
உன் காதுல வாங்கி நீ போட்டுகைய்யா
சொந்த மண்ணையும் பெண்ணையும் கும்பிடனும்
நம்ம பாட்டனும் பூட்டானும் சொன்னதைய்யா

ஆண் : என்ஜாமி ஏ என்ஜாமி
எது வந்தாலும் போனாலும்
இந்த மண் தானே என்ஜாமி….

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏட்ட வச்சான் எழுத வச்சான்
பாட்ட வச்சான் படிக்க வச்சான்
மேகம் வச்சான் மழைய வச்சான்
வெளைய வச்சானே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏட்ட வச்சான் எழுத வச்சான்
பாட்ட வச்சான் படிக்க வச்சான்
மேகம் வச்சான் மழைய வச்சான்
வெளைய வச்சானே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏ என்ஜாமி தந்தானே
எல்லாமே என்ஜாமி தந்தானே
எனக்கும் தந்தானே
எல்லாமே ஒனக்கும் தந்தானே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏ என்ஜாமி தந்தானே
எல்லாமே என்ஜாமி தந்தானே
தென்னையும் தந்தானே
காத்தாற தின்னையும் தந்தானே

ஆண் மற்றும் குழு :
நிம்மதி நெஞ்சுக்கு தூரமுன்னு
சொன்னது யாருன்னு கூறு புள்ள
சாமிக்கு நீ வேறு நான் வேறில்லை
பூமிக்கு யாருமே பாரமில்லை


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here