Enna Paravai Female Song Lyrics is the track from Karthigai Deepam Tamil Film– 1965, Starring S. A. Ashokan, K. Vijayan, C. Vasantha, Leelavathy, G. Sakunthala, A. Sakunthala and Jayanthi This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by R. Sudharsanam. Lyrics works are penned by Aalangudi Somu.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : R. Sudharsanam

Lyricist : Aalangudi Somu

Female : Haaa…aa..haa…aaaaa..haaa..

Female : Ennaparavai siragadithu
Vinnil parakkindratha
Un imaigalilae urakkam vara
Kangal marukkindratha

Female : Ennaparavai siragadithu
Vinnil parakkindratha
Un imaigalilae urakkam vara
Kangal marukkindratha

Female : Haaa…aa..haa…aaaaa..haaa..

Female : Thendral paadum thaalattil nee
Inbam peravillaiyaa
Thendral paadum thaalattil nee
Inbam peravillaiyaa
Iravu theernthidum varaiyil vizhithirundhaalae
Thunbam tharavillaiyaa
Iravu theernthidum varaiyil vizhithirundhaalae
Thunbam tharavillaiyaa

Female : Oonjalai polae poongaram neetti
Arugil nerungidavaa
Oonjalai polae poongaram neetti
Arugil nerungidavaa
Unnai urimaiyinaalae kuzhndhaiyai polae
Alli anaithidavaa
Unnai urimaiyinaalae kuzhndhaiyai polae
Alli anaithidavaa

Female : Annaiyai polae unnudal thannai
Varudi koduthidavaa
Nee amaidhiyudan thuyil kollum
Azhagai rasithidava

Female : Ennaparavai siragadithu
Vinnil parakkindratha
Un imaigalilae urakkam vara
Kangal marukkindratha

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : எண்ணப்பறவை சிறகடித்து
விண்ணில் பறக்கின்றதா
உன் இமைகளிலே உறக்கம் வர
கண்கள் மறுக்கின்றதா

பெண் : எண்ணப்பறவை சிறகடித்து
விண்ணில் பறக்கின்றதா
உன் இமைகளிலே உறக்கம் வர
கண்கள் மறுக்கின்றதா

பெண் : தென்றல் பாடும் தாலாட்டில் நீ
இன்பம் பெறவில்லையா
தென்றல் பாடும் தாலாட்டில் நீ
இன்பம் பெறவில்லையா
இரவு தீர்ந்திடும் வரையில் விழித்திருந்தாலே
துன்பம் தரவில்லையா
இரவு தீர்ந்திடும் வரையில் விழித்திருந்தாலே
துன்பம் தரவில்லையா

பெண் : ஊஞ்சலைப்போலே பூங்கரம் நீட்டி
அருகில் நெருங்கிடவா
ஊஞ்சலைப்போலே பூங்கரம் நீட்டி
அருகில் நெருங்கிடவா
உன்னை உரிமையினாலே குழந்தையைப் போலே
அள்ளி அணைத்திடவா
உன்னை உரிமையினாலே குழந்தையைப் போலே
அள்ளி அணைத்திடவா

பெண் : அன்னையைப்போலே உன்னுடல் தன்னை
வருடி கொடுத்திடவா
நீ அமைதியுடன் துயில் கொள்ளும்
அழகை ரசித்திடவா

பெண் : எண்ணப்பறவை சிறகடித்து
விண்ணில் பறக்கின்றதா
உன் இமைகளிலே உறக்கம் வர
கண்கள் மறுக்கின்றதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here