Ennai Konjam Paaru Song Lyrics is the track from Raja Bakthi Tamil Film– 1960, Starring Sivaji Ganesan, T. S. Balaiah, M. N. Nambiyar, Vyjayanthimala, P. Bhanumathi, Padmini, Pandari Bai and E. V. Saroja. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : G. Govindarajulu Naidu

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Ennai konjam paaru
En sollai kaelu
Idhai kollu adhai thallu
Seiyaadhae thavaru

Female : Ennai konjam paaru
En sollai kaelu
Idhai kollu adhai thallu
Seiyaadhae thavaru
Ennai konjam paaru……konjam paaru

Female : Kannai nambaadhae karuthizhakaadhae
Kalangi pinnalae vaadaathae
Kannai nambaadhae karuthizhakaadhae
Kalangi pinnalae vaadaathae

Female : Unnai marakkadhae ennai verukkadhae
Unnai marakkadhae ennai verukkadhae
Uruvilla aagaasa kottai kattaadhae

Female : Ennai konjam paaru
En sollai kaelu
Idhai kollu adhai thallu
Seiyaadhae thavaru
Ennai konjam paaru……konjam paaru

Female : Padhavikku munnae thalai vanangaadhae
Bambaram polae aadathae
Padhavikku munnae thalai vanangaadhae
Bambaram polae aadathae

Female : Udhattinil sirippum ullathil neruppum
Udhattinil sirippum ullathil neruppum
Uravaadum pagattalae mayakkam kolladhae

Female : Ennai konjam paaru
En sollai kaelu
Idhai kollu adhai thallu
Seiyaadhae thavaru
Ennai konjam paaru……konjam paaru

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாயுடு

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : என்னைக் கொஞ்சம் பாரு
என் சொல்லைக் கேளு
இதைக் கொள்ளு அதைத் தள்ளு
செய்யாதே தவறு……

பெண் : என்னைக் கொஞ்சம் பாரு
என் சொல்லைக் கேளு
இதைக் கொள்ளு அதைத் தள்ளு
செய்யாதே தவறு……
என்னைக் கொஞ்சம் பாரு… கொஞ்சம் பாரு

பெண் : கண்ணை நம்பாதே கருத்திழக்காதே
கலங்கி பின்னாலே வாடாதே
கண்ணை நம்பாதே கருத்திழக்காதே
கலங்கி பின்னாலே வாடாதே

பெண் : உன்னை மறக்காதே என்னை வெறுக்காதே
உன்னை மறக்காதே என்னை வெறுக்காதே
உருவில்லா ஆகாச கோட்டை கட்டாதே

பெண் : என்னைக் கொஞ்சம் பாரு
என் சொல்லைக் கேளு
இதைக் கொள்ளு அதைத் தள்ளு
செய்யாதே தவறு……
என்னைக் கொஞ்சம் பாரு… கொஞ்சம் பாரு

பெண் : பதவிக்கு முன்னே தலை வணங்காதே
பம்பரம் போலே ஆடாதே
பதவிக்கு முன்னே தலை வணங்காதே
பம்பரம் போலே ஆடாதே

பெண் : உதட்டினில் சிரிப்பும் உள்ளத்தில் நெருப்பும்
உதட்டினில் சிரிப்பும் உள்ளத்தில் நெருப்பும்
உறவாடும் பகட்டாலே மயக்கம் கொள்ளாதே

பெண் : என்னைக் கொஞ்சம் பாரு
என் சொல்லைக் கேளு
இதைக் கொள்ளு அதைத் தள்ளு
செய்யாதே தவறு……
என்னைக் கொஞ்சம் பாரு… கொஞ்சம் பாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here