God Mode Song Lyrics is the first single track from “Karuppu” Tamil film 2026,  Starring “Surya” in a lead role, Trisha, Indrans, Natty, Mansoor Ali Khan, Swasika, Sshivadha, Anagha Maya Ravi, Supreeth Reddy and Others. This song was sung by Sai Abhyankkar‬ and Gana Muthu and the music composed by “Sai Abhyankkar‬”. Lyrics works are penned by “Vishnu Edavan”

Singers : Sai Abhyankkar‬ and Gana Muthu

Music Director : Sai Abhyankkar‬

Lyricist : Vishnu Edavan

Chorus : Saravedi aayiram pathanuma
Suruttu oru lorry ah kottatuma
Kedakari nethili vanjarama
Padayala nerappi thallattuma

Chorus : Saravedi aayiram pathanuma
Suruttu oru lorry ah kottatuma
Urumiyaa urichu thattatuma
Ooru motham veluthu vakkatuma

Male : Idhu godu mode
Osaiye nikkadhae
Kara pathum
Jana motham
Pera kathum
Kola satham

Male : Ragu kedhu
Wrong edhum kaatatha
Allu sillu
Thallu thallu
Onnu vacha
Othi nillu

Male : Satham varum munnala
Singam varum pinnala
Palla thatti solli tharavaa..

Male : Ini peche illa killa la
Seigai dhan di kannaala
Uppu kandam pottu vidavaaaa….

Male : Idhu godu mode
Osaiye nikkadhae
Kara pathum
Jana motham
Pera kathum
Kola satham

Male : Ragu kedhu
Wrong edhum kaatatha
Allu sillu
Thallu thallu
Onnu vacha
Othi nillu

Male : Suda suda suthi poduma
Kannu padumaa
Thoda thoda vetti poduma
Pala vidhamaa

Male : Thara thara thatti poduma
Paravasama
Edhukkuravanaaa arachu poosikka
Sandhanamaaa

Female Chorus : Enga karuppa saami
Nee vandha sirikkum bhoomi
Enga karuppa saami
Ullam kulir ah vaa nee

Female Chorus : Enga karuppa saami
Nee vandha sirikkum bhoomi
Enga karuppa saami
Iyam kolutha vaa nee

Male Chorus : Ey…enga karuppa saami
Enga karuppa saami
En ullam kulir ah vaa nee
Iyam kolutha vaa nee

Male Chorus : Enga karuppa saami
Enga karuppa saami
Enga karuppa saami

Humming : ……………

Male : Modha vandhana mudinja nee
Elumbu mothamum palpodi
Nikka venam
Kitta venam
Nerungunana
Norungum kanna

Male : Varambu meeri aaduna
Narambu idichu thadavuna
Vethala unna madichu thinnaa
Adutha kezhama kaariyam vaikkiren

Male : Ranagalam
Aadukalam
Vaa ranagalam
Un aadhukalam
Onna rendaa
Setta panna

Male : Ranagalam
Aadukalam
Vaa ranagalam
Un aadhukalam
Konda konda
Rada thada pada

Male : Idhu godu mode
Osaiye nikkadhae
Kara pathum
Jana motham
Pera kathum
Kola satham

Male : Ragu kedhu
Wrong edhum kaatatha
Allu sillu
Thallu thallu
Onnu vacha
Othi nillu

Humming : ………………

Chorus : Saravedi aayiram pathanuma
Suruttu oru lorry ah kottatuma
Kedakari nethili vanjarama
Padayala nerappi thallattuma

Chorus : Saravedi aayiram pathanuma
Suruttu oru lorry ah kottatuma
Urumiyaa urichu thattatuma
Ooru motham veluthu vakkatuma

Humming : ………………

Male : {Idhu godu mode
Osaiye nikkadhae
Kara pathum
Jana motham
Pera kathum
Kola satham

Male : Ragu kedhu
Wrong edhum kaatatha
Allu sillu
Thallu thallu
Onnu vacha
Othi nillu} (2)

Male : Dada da da dada…..

பாடகர்கள் : சாய் அபயங்கர் மற்றும் கானா முத்து

இசையமைப்பாளர் : சாய் அபயங்கர்

பாடலாசிரியர் : விஷ்ணு எடவன்

குழு : சரவெடி ஆயிரம் பத்தணும்மா
சுருட்டு ஒரு லாரிய கொட்டட்ம்மா
கெடாகறி நெத்திலி வஞ்சரம்மா
படையல நெரப்பி தள்ளட்டுமா

குழு : சரவெடி ஆயிரம் பத்தணும்மா
சுருட்டு ஒரு லாரிய கொட்டட்ம்மா
உருமியா உரிச்சு தட்டட்டும்மா
ஊரு மொத்தம் வெளுத்து வைக்கட்டுமா

ஆண் : இது காட் மோட்-உ
ஓசையே நிக்காதே
இக்கரை பத்தும்
ஜன மொத்தம்
பேர கத்தும்
கோல சத்தம்

ஆண் : ராகு கேது
ராங் ஏதும் காட்டாத
அல்லு சில்லு
தள்ளு தள்ளு
ஒண்ணு வச்சா
ஒத்தி நில்லு

ஆண் : சத்தம் வரும் முன்னால
சிங்கம் வரும் பின்னால
பல்ல தட்டி சொல்லி தரவா…..

ஆண் : இனி பேச்சே இல்ல கில்லால
சைகை தான்டி கண்ணால
உப்பு கண்டம் போட்டு விடவா…..

ஆண் : இது காட் மோட்-உ
ஓசையே நிக்காதே
இக்கரை பத்தும்
ஜன மொத்தம்
பேர கத்தும்
கோல சத்தம்

ஆண் : ராகு கேது
ராங் ஏதும் காட்டாத
அல்லு சில்லு
தள்ளு தள்ளு
ஒண்ணு வச்சா
ஒத்தி நில்லு

ஆண் : சுட சுட சுத்தி போடும்மா
கண்ணு படும்மா
தொட தொட வெட்டி போடும்மா
பல விதமா

ஆண் : தர தர தட்டிப் போடும்மா
பரவசமா
எதுக்குறவன அரச்சு பூசிக்க
சந்தனமா

பெண் குழு : எங்க கருப்ப சாமி
நீ வந்தா சிரிக்கும் பூமி
எங்க கருப்ப சாமி
உள்ளம் குளிர்ர வா நீ

பெண் குழு : எங்க கருப்ப சாமி
நீ வந்தா சிரிக்கும் பூமி
எங்க கருப்ப சாமி
இயம் கொழுத்த வா நீ

ஆண் குழு : ஏய்…எங்க கருப்ப சாமி
எங்க கருப்ப சாமி
என் உள்ளம் குளிர்ர வா நீ
இயம் கொழுத்த வா நீ

ஆண் குழு : எங்க கருப்ப சாமி
எங்க கருப்ப சாமி
எங்க கருப்ப சாமி

ஹம்மிங் : ……………

ஆண் : மோத வந்தன்னா முடிஞ்ச நீ
எலும்பு மொத்தமும் பல்பொடி
நிக்க வேணாம்
கிட்ட வேணாம்
நெருங்குனனா
நொறுங்கும் கண்ணா

ஆண் : வரம்பு மீறி ஆடுனா
நரம்பு இடிச்சு தடவுனா
வெத்தல உன்ன மடிச்சு தின்னா
அடுத்த கெழம காரியம் வைக்கிறேன்

ஆண் : ரணகளம்
ஆடுகளம்
வா ரணகளம்
உன் ஆடுகளம்
ஒண்ணா ரெண்டா
சேட்ட பண்ணா

ஆண் : ரணகளம்
ஆடுகளம்
வா ரணகளம்
உன் ஆடுகளம்
கொண்டா கொண்டா
ரத தட பட

ஆண் : இது காட் மோட்-உ
ஓசையே நிக்காதே
இக்கரை பத்தும்
ஜன மொத்தம்
பேர கத்தும்
கோல சத்தம்

ஆண் : ராகு கேது
ராங் ஏதும் காட்டாத
அல்லு சில்லு
தள்ளு தள்ளு
ஒண்ணு வச்சா
ஒத்தி நில்லு

ஹம்மிங் : …………………

குழு : சரவெடி ஆயிரம் பத்தணும்மா
சுருட்டு ஒரு லாரிய கொட்டட்ம்மா
கெடாகறி நெத்திலி வஞ்சரம்மா
படையல நெரப்பி தள்ளட்டுமா

குழு : சரவெடி ஆயிரம் பத்தணும்மா
சுருட்டு ஒரு லாரிய கொட்டட்ம்மா
உருமியா உரிச்சு தட்டட்டும்மா
ஊரு மொத்தம் வெளுத்து வைக்கட்டுமா

ஹம்மிங் : ……………………

ஆண் : {இது காட் மோட்-உ
ஓசையே நிக்காதே
கார பாத்தும்
ஜன மொத்தம்
பேர கத்தும்
கோல சத்தம்

ஆண் : ராகு கேது
ராங் ஏதும் காட்டாத
அல்லு சில்லு
தள்ளு தள்ளு
ஒண்ணு வச்சா
ஒத்தி நில்லு} (2)

ஆண் : டட டா டடடா……
டட டா டடடா……
டா டா டாட டா
டட டா டடடா……
டட டா டடடா……
டா டா டாட டா….


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here