Idhudhan Engal Ulagam Song Lyrics is a track from Mask Tamil Film – 2025, Starring Kavin, Andrea Jeremiah, Ruhani Sharma and Others. This song was sung by Andrea Jeremiah, Ananthu, Smith Asher and Arulparan Vaaheesan and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Kaber Vasuki.

Singers : Andrea Jeremiah, Ananthu, Smith Asher

and Arulparan Vaaheesan

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Kaber Vasuki

Female : Raaththiri aattam vilangu koottam
Paravasam thedum thilaiththidum
Velichchththil podum ozhukka vesham
Iruttinil mella marainthidum

Female : Idhuthaan engal ulagam
Vidiyalil karaiyum
Nizhal vaazhum mirugangal thiriyum

Female : Idhuthaan engal ulagam
Veruppathu sulabam
Irul illai endraaal edhu velichcham

Female : Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam

Chorus : Mudivil mudivil
Thuvakkam thuvangum
Thuruvam irandum
Inaiya inikkum
Samaikka suvaikka
Irulthean surakkum
Idhzhgal inaiya
Anaiththum adangum

Male : Thee vaasanjaa adaichchu
En manaso paruththi
Adhai poovaa koluththi yaei yaei

Male : Angaiyum ingaiyum asaiyuthu
Anjadi kilo manthira maangani
Enthanin sinthaiyil kalanguthu
Koovura sevalil maththala katcheri
Maanvizhi thediya veduvan
Thannai kangalil bodhaiyil aaduraan
Oru panthaya kuthira vatta kulaththil
Kundu mani kandu paayuthaam

Male : Aval indhira logaththil ilavarasi
Manthira jaalaththil vizhiyarasi
Mannavan manamum bothaikkullaaguthu
Mangala maadhuvin madi thazhuvi

Female : Iravinil aattam
Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam
Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam

Female : Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam
Iravinil aattam

Female : Iravinil aattam
Pagalinil thookkam
Pagalinil thookkam

Male : Raaththiri aattam
Pagalinil thookkam
Idhuthaan engal ulagam
Engal ulagam

Male : Raaththiri aattam
Raaththiri aattam
Raaththiri aattam

Chorus : Mudivil mudi mudi mudivil
Mudivil mudivil
Thuvakkam thuvangum
Thuruvan irandum
Iniya inikkum
Samaikka suvaikka
Irulthean surakkum
Idhzhgal inaiya
Anaiththum adangum

Female : Idhuthaan engal ulagam
Vidiyalil karaiyum
Nizhal vaazhum mirugangal thiriyum

Female : Idhuthaan engal ulagam
Veruppathu sulabam
Irul illai endraaal edhu velichcham

Female : Idhuthaan engal ulagam
Vidiyalil karaiyum
Nizhal vaazhum mirugangal thiriyum

Female : Idhuthaan engal ulagam
Veruppathu sulabam
Irul illai endraaal edhu velichcham

பாடகர்கள் : ஆண்ட்ரியா ஜெர்மியா, அனந்து, ஸ்மித் ஆஷர்

மற்றும் அருள்பரன் வாஹீசன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : கபேர் வாசுகி

பெண் : ராத்திரி ஆட்டம் விலங்கு கூட்டம்
பரவசம் தேடும் திளைத்திடும்
வெளிச்சத்தில் போடும் ஒழுக்க வேஷம்
இருட்டினில் மெல்ல மறைந்திடும்

பெண் : இதுதான் எங்கள் உலகம்
விடியலில் கரையும்
நிழல் வாழும் மிருகங்கள் திரியும்

பெண் : இதுதான் எங்கள் உலகம்
வெறுப்பது சுலபம்
இருள் இல்லை என்றால் எது வெளிச்சம்

பெண் : இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்
இரவினில் ஆட்டம்

குழு : முடிவில் முடிவில்
துவக்கம் துவங்கும்
துருவம் இரண்டும்
இணைய இனிக்கும்
சமைக்க சுவைக்க
இருள்தேன் சுரக்கும்
இதழ்கள் இணைய
அனைத்தும் அடங்கும்

ஆண் : தீ வாசஞ்சா அடைச்சு
என் மனசோ பருத்தி
அதை பூவா கொளுத்தி ஏய் ஏய்

ஆண் : அங்கயும் இங்கயும் அசையுது
அஞ்சடி கிலோ மந்திர மாங்கனி
எந்தனின் சிந்தையில் கலங்குது
கூவுற சேவலில் மத்தள கச்சேரி
மான்விழி தேடிய வேடுவன்
தன்னை கண்களில் போதையில் ஆடுறான்
ஒரு பந்தய குதிர வட்ட குளத்தில
குண்டு மணி கண்டு பாயுதாம்

ஆண் : அவள் இந்திர லோகத்தில் இளவரசி
மந்திர ஜாலத்தில் விழியரசி
மன்னவன் மனமும் போதைக்குள்ளாகுது
மங்கள மாதுவின் மடி தழுவி

பெண் : இரவினில் ஆட்டம்
இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்
இரவினில் ஆட்டம்
இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்

பெண் : இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்
இரவினில் ஆட்டம்

பெண் : இரவினில் ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
பகலினில் தூக்கம்

ஆண் : ராத்திரி ஆட்டம்
பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம்
எங்கள் உலகம்

ஆண் : ராத்திரி ஆட்டம்
ராத்திரி ஆட்டம்
ராத்திரி ஆட்டம்

குழு : முடிவில் முடி முடி முடிவில்
முடிவில் முடிவில்
துவக்கம் துவங்கும்
துருவம் இரண்டும்
இணைய இனிக்கும்
சமைக்க சுவைக்க
இருள்தேன் சுரக்கும்
இதழ்கள் இணைய
அனைத்தும் அடங்கும்

ஆண் : இதுதான் எங்கள் உலகம்
விடியலில் கரையும்
நிழல் வாழும் மிருகங்கள் திரியும்

ஆண் : இதுதான் எங்கள் உலகம்
வெறுப்பது சுலபம்
இருள் இல்லை என்றால் எது வெளிச்சம்

ஆண் : இதுதான் எங்கள் உலகம்
விடியலில் கரையும்
நிழல் வாழும் மிருகங்கள் திரியும்

ஆண் : இதுதான் எங்கள் உலகம்
வெறுப்பது சுலபம்
இருள் இல்லை என்றால் எது வெளிச்சம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here