Jigujigu Jinatha Song Lyrics is a track from Iru Sagodharigal Tamil Film– 1957, Starring Gemini Ganesan
Savitri and Others
. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Jikki and Chorus

Music by : S. Rajeswara Rao

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Jigujigu jinaththaa thiguthigu thimiththaa
Jathaiyudan athuthaan jaadai kaattikittu
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae

Chorus : Jigujigu jinaththaa thiguthigu thimiththaa
Jathaiyudan athuthaan jaadai kaattikittu
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae

Female : Ooo….kokkarikkum jodi
Vakkarikkum modi
Nikkirathai paarungadi
Chorus : Edhukko nikkirathai paarungadi

Female : Hae pakkaththilae ninnu
Vakkamillaa ponnu
Sokku podi poduthadi
Chorus : Pakkuvamaai sokku podi poduthadi

Female : Jigujigu jinaththaa thiguthigu thimiththaa
Jathaiyudan athuthaan jaadai kaattikittu
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae

Chorus : Aa….aa…aah…aa…aah…aa….

Female : Irumpaiyum kaantham izhukkuthadi
Adhu yaethum puriyaamalae malaikkuthadi
Chorus : Adhu yaethum puriyaamalae malaikkuthadi

Female : Karumpaiyum erumpu virumbiyae vanthu
Kasakkuthendrae athu poyidumaa
Chorus : Rusi kanduvittaal nilai maaridumaa

Female : Adhu moraikkuthu
Chorus : Idhu verikkuthu
Female : Adhu moraikkuthu
Chorus : Idhu verikkuthu
Female : Athai purinjukkitomunnu sirikkuthu
Chorus : Namma therinjikittummunnu muzhikkuthu
Female : aasaiyulla raja vaasamulla roja
Roshamaaga paakkuthadi
Chorus : Yaethaetho yosanaiyum ketkuthadi

Female : Jigujigu jinaththaa thiguthigu thimiththaa
Jathaiyudan athuthaan jaadai kaattikittu
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae

Female : ………………

Female : Kovai kani melae
Koththum kilipolae
Aavaludan paakkuthadi
Chorus : Ammaadi aalai kandu yaekkuthadi

Female : Konthalikkum vayasu
Rendum oru thinusu
Panthayamum poduthadi
Chorus : Onnodonnu munthikkottu oduthadi

Chorus : Jigujigu jinaththaa thiguthigu thimiththaa
Jathaiyudan athuthaan jaadai kaattikittu
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae
Jallikkattu kaalaiyodu
Thulli vilaiyaaduthae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

பெண் : ஜிகுஜிகு ஜினத்தா திகுதிகு திமித்தா
ஜதையுடன் அதுதான் ஜாடை காட்டிகிட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே

குழு : ஜிகுஜிகு ஜினத்தா திகுதிகு திமித்தா
ஜதையுடன் அதுதான் ஜாடை காட்டிகிட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே

பெண் : ஓஒ…..கொக்கரிக்கும் ஜோடி
வக்கரிக்கும் மோடி
நிக்கிறதை பாருங்கடி
குழு : எதுக்கோ நிக்கிறதை பாருங்கடி

பெண் : ஹே பக்கத்திலே நின்னு
வெக்கமில்லாப் பொண்ணு
சொக்குப் பொடி போடுதடி
குழு : பக்குவமாய் சொக்குப் பொடி போடுதடி…..

குழு : ஜிகுஜிகு ஜினத்தா திகுதிகு திமித்தா
ஜதையுடன் அதுதான் ஜாடை காட்டிகிட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே

குழு : ஆ….ஆ…ஆஹ்…ஆ….ஆஹ்…..ஆ……

பெண் : இரும்பையும் காந்தம் இழுக்குதடி
அது ஏதும் புரியாமலே மலைக்குதடி
குழு : அது ஏதும் புரியாமலே மலைக்குதடி

பெண் : கரும்பையும் எறும்பு விரும்பியே வந்து
கசக்குதென்றே அது போயிடுமா
குழு : ருசி கண்டுவிட்டால் நிலை மாறிடுமா

பெண் : அது மொறைக்குது
குழு : இது வெறிக்குது
பெண் : அது மொறைக்குது
குழு : இது வெறிக்குது
பெண் : அதை புரிஞ்சிக்கிட்டோமுனு சிரிக்குது
குழு : நம்ப தெரிஞ்சிக்கிட்டுமுனு முழிக்குது
பெண் : ஆசையுள்ள ராஜா வாசமுள்ள ரோஜா
ரோஷமாக பாக்குதடி
குழு : ஏதேதோ யோசனையும் கேட்குதடி….

குழு : ஜிகுஜிகு ஜினத்தா திகுதிகு திமித்தா
ஜதையுடன் அதுதான் ஜாடை காட்டிகிட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே

பெண் : ………………………….

பெண் : கோவைக் கனி மேலே
கொத்தும் கிளிபோலே
ஆவலுடன் பாக்குதடி
குழு : அம்மாடி ஆளைக் கண்டு ஏய்க்குதடி

பெண் : கொந்தளிக்கும் வயசு
ரெண்டும் ஒரு தினுசு
பந்தயமும் போடுதடி
குழு : ஒண்ணோடொண்ணு முந்திக்கிட்டு ஓடுதடி…..

குழு : ஜிகுஜிகு ஜினத்தா திகுதிகு திமித்தா
ஜதையுடன் அதுதான் ஜாடை காட்டிகிட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே
ஜல்லிக்கட்டு காளையோடு
துள்ளி விளையாடுதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here