Kulunguthadi Kolusu Song Lyrics is a track from Anicha Malar Tamil Film – 1981, Starring Raj Bahadur, Lakshmikala and Others. This song was sung by S. P. Shailaja and the music was composed by Sankar Ganesh. Lyrics works are penned by Mu. Metha.

Singer : S. P. Shailaja

Music Director : Sankar Ganesh

Lyricist : Mu. Metha

Female : Kulunguthadi kolusu thanda kaalula
Kulukulunnu irukkudhadi kaathula
Kulunguthadi kolusu thanda kaalula
Kulukulunnu irukkudhadi kaathula
Aathupakkam machaan
Unna sindhikka sonnaanaa
Athipazha kannam thottu
Muthirai vechaana
Adi aathi ..muthira vechaana
Female : Eppo vechaan
Female : Chee chee pongadi

Female : Aduthava maappillaiya
Kaikaari katti kittaa
Podavaiya saethu katti
Azhaga iva ottikittaa
Aduthava maappillaiya
Kaikaari katti kittaa
Podavaiya saethu katti
Azhaga iva ottikittaa

Female : Manavaraikku machaanum
Varum varaikkum vittaala
Thaniyaraikkul ninnalae
Thazhuvikonnu sonnaalae
Vidiya vidiya kacheri thaan
Veluthu kattu raasathi…raasathi

Female : Kulunguthadi kolusu thanda kaalula
Kulukulunnu irukkudhadi kaathula
Aathupakkam machaan
Unna sindhikka sonnaanaa
Athipazha kannam thottu
Muthirai vechaana

Female : Maalaiyil koyilukku
Raasathi vandhirukka
Manasula edha nenachu
Thaniya iva ninnu irukka
Maalaiyil koyilukku
Raasathi vandhirukka
Manasula edha nenachu
Thaniya iva ninnu irukka

Female : Paruva ponnu mundhaana
Parakkudhadi munnala
Theduthadi machaana thavichirukka vechaane
Sorugi vecha marikolunthu
Evan koduthaan
Sollenadi sollenadi

Female : Kulunguthadi kolusu thanda kaalula
Kulukulunnu irukkudhadi kaathula
Aathupakkam machaan
Unna sindhikka sonnaanaa
Athipazha kannam thottu
Muthirai vechaana

Female : Aaradi koondhalilae
Paai poda vandhirukka
Anubhavam pesudhadi
Sariya iva thandhirukka
Aaradi koondhalilae
Paai poda vandhirukka
Anubhavam pesudhadi
Sariya iva thandhirukka

Female : Valaichukkitta sandhosam
Valaiyalilae sangeedham
Othukkupuram irukkudhangae
Adukkupuram solladhae solladhae

Female : Kulunguthadi kolusu thanda kaalula
Kulukulunnu irukkudhadi kaathula
Aathupakkam machaan
Unna sindhikka sonnaanaa
Athipazha kannam thottu
Muthirai vechaana…haei muthirai vechaana

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : மூ. மேத்தா

பெண் : குலுங்குதடி கொலுசு தண்ட காலுல
குளுகுளுன்னு இருக்குதடி காத்துல
குலுங்குதடி கொலுசு தண்ட காலுல
குளுகுளுன்னு இருக்குதடி காத்துல
ஆத்துப்பக்கம் மச்சான்
உன்ன சந்திக்க சொன்னானா
அத்திப்பழக் கன்னம் தொட்டு
முத்திரை வச்சானா…
அடி ஆத்தி….முத்திர வச்சானா
பெண் : எப்போ வெச்சான்
பெண் : சீ…சீ…போங்கடி…

பெண் : அடுத்தவ மாப்பிள்ளைய
கைக்காரி கட்டிக் கிட்டா
பொடவய சேத்துக் கட்டி
அழகா இவ ஒட்டிகிட்டா
அடுத்தவ மாப்பிள்ளைய
கைக்காரி கட்டிக் கிட்டா
பொடவய சேத்துக் கட்டி
அழகா இவ ஒட்டிகிட்டா

பெண் : மணவறைக்கு மச்சானும்
வரும் வரைக்கும் விட்டாளா
தனியறைக்குள் நின்னாளே
தழுவிக்கோன்னு சொன்னாளே
விடிய விடிய கச்சேரிதான்
வெளுத்து கட்டு ராசாத்தி. ராசாத்தி……

பெண் : குலுங்குதடி கொலுசு தண்ட காலுல
குளுகுளுன்னு இருக்குதடி காத்துல
ஆத்துப்பக்கம் மச்சான்
உன்ன சந்திக்க சொன்னானா
அத்திப்பழக் கன்னம் தொட்டு
முத்திரை வச்சானா…

பெண் : மாலையில் கோயிலுக்கு
ராசாத்தி வந்திருக்கா
மனசுல எத நெனச்சு
தனியா இவ நின்னுருக்கா
மாலையில் கோயிலுக்கு
ராசாத்தி வந்திருக்கா
மனசுல எத நெனச்சு
தனியா இவ நின்னுருக்கா

பெண் : பருவப் பொண்ணு முந்தான
பறக்குதடி முன்னால
தேடுதடி மச்சான தவிச்சிருக்க வச்சானே
சொருகி வச்ச மரிக்கொழுந்து
எவன் கொடுத்தான்
சொல்லேன்டி. சொல்லேன்டி

பெண் : குலுங்குதடி கொலுசு தண்ட காலுல
குளுகுளுன்னு இருக்குதடி காத்துல
ஆத்துப்பக்கம் மச்சான்
உன்ன சந்திக்க சொன்னானா
அத்திப்பழக் கன்னம் தொட்டு
முத்திரை வச்சானா…

பெண் : ஆறடி கூந்தலிலே
பாய் போட வந்திருக்கா
அனுபவம் பேசுதடி
சரியா இவ தந்திருக்கா
ஆறடி கூந்தலிலே
பாய் போட வந்திருக்கா
அனுபவம் பேசுதடி
சரியா இவ தந்திருக்கா

பெண் : வளைச்சுக்கிட்டா சந்தோஷம்
வளையலிலே சங்கீதம்
ஒதுக்குப்புறம் இருக்குதங்கே
அதுக்கப்புறம் சொல்லாதே சொல்லாதே…

பெண் : குலுங்குதடி கொலுசு தண்ட காலுல
குளுகுளுன்னு இருக்குதடி காத்துல
ஆத்துப்பக்கம் மச்சான்
உன்ன சந்திக்க சொன்னானா
அத்திப்பழக் கன்னம் தொட்டு
முத்திரை வச்சானா… ஹேய் முத்திரை வச்சானா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here