Maareesa Song Lyrics is the track from Maareesan Tamil Film– 2025, Starring Vadivelu, Fahadh Faasil, Kovai Sarala, Vivek Prasanna, Sithara, P.L Thenappan, Livingston, Renuka, Saravana Subbiah, Krishna, Haritha and Telephone Raja. This song was sung by Yuvan Shankar Raja and the music was composed by Yuvan Shankar Raja. Lyrics works are penned by Sabarivasan Shanmugam.

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music Director : Yuvan Shankar Raja

Lyricist : Sabarivasan Shanmugam

Male : Maareesa summa kidaikkuma sugumaari
Sagichukko
Aridhaaram poda thuninjitta thalaiyaatta
Pazhagikko

Male : Tholu mela yeri vedhaalam
Aattam podudhe nee sagichukko
Aadu vettum naalu vandha pinna
Ada nalli elumba alli eduthu nee kadichukko

Male : Vaanam moodum meghamaai
Ada kovam marachu nee sirichukko
Saalai podum kolamaai
Ada valanji nelinji nee nadandhukko

Male : Maareesa summa kidaikkuma sugumaari
Sagichukko
Aridhaaram poda thuninjitta thalaiyaatta
Pazhagikko

Male : Kokkugal saetha paathu
Moonja sulichaa
Thullum thullum meenum
Miss aagumae

Male : Solli vacha kuri
Mattum nenacha
Ada mookku mela
Mela thaalamae

Male : Mokka mokka joke-ah
Neeyum sagichaa
Rokka rokka note-u
Kaiyil sikkumae

Male : Sagichiko marachikko
Pollaappa kaattidaama poruthukkoo

Male : Poruthaar boomi aalvaar therinjikko
Porundhaa seruppu kadikkum purinjikko
Gundoosi thollil baloonin payanam
Ada veeta pootti saavi thirudan kaiyil ippo

Male : Vaanam moodum meghamaai
Ada kovam marachu nee sirichukko
Saalai podum kolamaai
Ada valanji nelinji nee nadandhukko

Male : Maareesa summa kidaikkuma sugumaari
Sagichukko
Aridhaaram poda thuninjitta thalaiyaatta
Pazhagikko

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடலாசிரியர் : சபரிவாஸன் ஷண்முகம்

ஆண் : மாரீசா சும்மா கிடைக்குமா
சுகுமாரி சகிச்சுக்கோ
அரிதாரம் போட துணிஞ்சிட்டா
தலையாட்ட பழகிக்கோ

ஆண் : தோளு மேல ஏறி வேதாளம்
ஆட்டம் போடுதே நீ சகிச்சுக்கோ
ஆடு வெட்டும் நாள்ளு வந்த பின்ன
அட நல்லி எலும்ப அள்ளி எடுத்து
நீ கடிச்சுக்கோ

ஆண் : வானம் மூடும் மேகமாய்
அட கோவம் மறச்சு நீ சிரிச்சுக்கோ
சாலை போடும் கோலமாய்
அட வளஞ்சி நெளிஞ்சி நீ நடந்துக்கோ

ஆண் : மாரீசா சும்மா கிடைக்குமா
சுகுமாரி சகிச்சுக்கோ
அரிதாரம் போட துணிஞ்சிட்டா
தலையாட்ட பழகிக்கோ

ஆண் : கொக்குகள் சேத்த பாத்து
மூஞ்ச சுளிச்சா
துள்ளும் துள்ளும் மீனும்
மிஸ் ஆகுமே

ஆண் : சொல்லி வச்ச குறி
மட்டும் நெனச்சா
அட மூக்கு மேல
மேள தாளமே

ஆண் : மொக்க மொக்க ஜோக்க
நீயும் சகிச்சா
ரொக்க ரொக்க நோட்டு
கையில் சிக்குமே

ஆண் : சகிச்சிக்கோ மறச்சிக்கோ
பொல்லாப்ப காட்டிடாமா பொறுத்துக்கோ

ஆண் : பொறுத்தார் பூமி ஆள்வார் தெரிஞ்சிக்கோ
பொருந்தா செருப்பு கடிக்கும் புரிஞ்சிக்கோ
குண்டூசி தோளில் பலூனின் பயணம்
அட வீட்ட பூட்டி சாவி திருடன் கையில் இப்போ

ஆண் : வானம் மூடும் மேகமாய்
அட கோவம் மறச்சு நீ சிரிச்சுக்கோ
சாலை போடும் கோலமாய்
அட வளஞ்சி நெளிஞ்சி நீ நடந்துக்கோ

ஆண் : மாரீசா சும்மா கிடைக்குமா
சுகுமாரி சகிச்சுக்கோ
அரிதாரம் போட துணிஞ்சிட்டா
தலையாட்ட பழகிக்கோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here