Manadhil Urudhi Vendum Song Lyrics is a track from Kalvanin Kadhali Tamil Film – 1955, Starring Sivaji Ganesan, P. Bhanumathi and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and Bhanumathi and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by Mahakavi Bharathiyar.

Singers : T. M. Soundararajan and P. Bhanumathi

Music Director : G. Govindarajulu Naidu

Lyricist : Mahakavi Bharathiyar

Female : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum
Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Female : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum

Female : Kanavu meippada vendum
Kaivasamaavathu viraivil vendum
Kanavu meippada vendum
Kaivasamaavathu viraivil vendum

Female : Ninaivu nallathu vendum
Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Female : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum

Female : Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Male : Mm Adharkku
Dhanamum inbamum vendum
Tharaniyilae perumai vendum
Dhanamum inbamum vendum
Tharaniyilae perumai vendum

Female : Penn viduthalai vendum
Periya kadavul kaakka vendum

Female : Kann thiranthida vendum
Kaariyaththil urithi vendum
Kann thiranthida vendum
Kaariyaththil urithi vendum

Female : Mann payanura vendum
Mann payanura vendum
Vaanagam ingu then pada vendum

Both : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum
Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Both : Manathil uruthi vendum..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜலு நாயுடு

பாடலாசிரியர் : மகாகவி பாரதியார்

பெண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்
நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்

பெண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்

பெண் : கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்
கைவசமாவது விரைவில் வேண்டும்
கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்
கைவசமாவது விரைவில் வேண்டும்

பெண் : நினைவு நல்லது வேண்டும்
நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்

பெண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்

பெண் : நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்

ஆண் : ம்ம் அதற்க்கு
தனமும் இன்பமும் வேண்டும்
தரணியிலே பெருமை வேண்டும்
தனமும் இன்பமும் வேண்டும்
தரணியிலே பெருமை வேண்டும்

பெண் : பெண் விடுதலை வேண்டும்
பெரிய கடவுள் காக்க வேண்டும்

பெண் : கண் திறந்திட வேண்டும்
காரியத்தில் உறுதி வேண்டும்
கண் திறந்திட வேண்டும்
காரியத்தில் உறுதி வேண்டும்

பெண் : மண் பயனுற வேண்டும்
மண் பயனுற வேண்டும்
வானகம் இங்கு தென் பட வேண்டும்

இருவர் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்
நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்

இருவர் : மனதில் உறுதி வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here