Naane Paavi Song Lyrics is a track from Digambara Samiyar Tamil Film– 1950, Starring M. N. Nambiyar, P. V. Narasimma Bharathi, M. G. Chakrapani, M. S. Draupathi, C. K. Saraswathi, Lalitha, Padmini and Kamala. This song was sung by A. P. Komala and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ka. Mu. Sherif.

Singer : A. P. Komala

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Ka. Mu. Sherif

Female : Naanae paavi enavae thaanae
Ulagorr pazhi kooruvadhae needhi
En kaadhal paazhaagumoo vaazhvinilae
Uyir naadha naam inaiyaavoomaa

Female : Haa naanae paavi
Naanae paavi veenae ulagil thondri
Thuyar thaan kaanavoo
Kannilaadhorr vaarthai yaavum
Kaadhal naadhan kaetppadho
Paedhai enaiyae yaerppadho
Naanae paavi

Female : Naaiyai aruginil saerthae
Saeipolae kakkum paarilae
Paavai enaiyae veenilae
Ariyaar seivaar perum kaeliyae

Female : Theedhu naanariyaen
Theedhu naanariyaen
En maadha seidha pazhiaye kooridum
Kannilaadhorr vaarthai yaavum
Kaadhal naadhan kaetppadho
Paedhai enaiyae yaerppadho
Naanae paavi

Female : Kalangam maevum venmadhi vaanmeedhae
Valardhal kaangiraar
Oodhillaa siru paavaiyae mannmeedhu
Vaazhdhal yerkilaar

Female : Kaatril megam
Kaatril megam polae ullam
Maevi ingae vaazhndhidum
Kannilaadhorr vaarthai yaavum
Kaadhal naadhan kaetppadho
Paedhai enaiyae yaerppadho
Naanae paavi

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கா. மு. ஷெரிப்

பெண் : நானே பாவி எனவேதானே
உலகோர் பழி கூறுவதே நீதி…
என் காதல் பாழாகுமோ வாழ்வினிலே
உயிர் நாதா நாம் இணையாவோமா

பெண் : ஹா நானே பாவி
நானே பாவி வீணே உலகில் தோன்றி
துயர்தான் காணவோ
கண்ணிலாதோர் வார்த்தை யாவும்
காதல் நாதன் கேட்பதோ
பேதை எனையே ஏற்பதோ…
நானே பாவி….

பெண் : நாயை அருகினில் சேர்த்தே
சேய்போலே காக்கும் பாரிலே
பாவை எனையே வீணிலே
அறியார் செய்வார் பெரும் கேலியே

பெண் : தீது நானறியேன்….
தீது நானறியேன்….
என் மாதா செய்த பழியே கூறிடும்
கண்ணிலாதோர் வார்த்தை யாவும்
காதல் நாதன் கேட்பதோ
பேதை எனையே ஏற்பதோ….
நானே பாவி……

பெண் : களங்கம் மேவும் வெண்மதி வான்மீதே
வளர்தல் காண்கிறார்
ஓதில்லா சிறு பாவையே மண்மீது
வாழ்தல் ஏற்கிலார்

பெண் : காற்றில் மேகம்
காற்றில் மேகம் போலே உள்ளம்
மேவி இங்கே வாழ்ந்திடும்
கண்ணிலாதோர் வார்த்தை யாவும்
காதல் நாதன் கேட்பதோ
பேதை எனையே ஏற்பதோ….
நானே பாவி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here