Paarukkulle Nalla Song Lyrics is the track from Kappalotiya Tamizhan Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, Gemini Ganesan, T. K. Shanmugam, S. V. Subbaiah, K. Balaji, V. Nagaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, N. N. Kannappa, A. K. Veerasamy, C.R. Parthiban, S. A. Ashokan, S. A. Nadarajan, S. V. Ranga Rao, K. S. Sarangapani, O.A.K. Devar, Savithiri, Rukmani, Gemini Chandra, T. P. Muthulakshmi, C. K. Saraswathi and Radhabai. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Male : Paarukullae nalla naadu
Paarukullae nalla naadu
Engal bharatha naadu indha naadu
Paarukullae nalla naadu

Male : Theerathilae padai veerathilae
Nenjil eerathilae ubagarathilae
Theerathilae padai veerathilae
Nenjil eerathilae ubagarathilae
Saarathilae migha saathirangandu
Saarathilae migha saathirangandu
Tharuvadhilae uyar naadu
Paarukullae nalla naadu

Male : Nanmaiyilae udal vanmayilae
Selva panmayilae marathanmayilae
Nanmaiyilae udal vanmayilae
Selva panmayilae marathanmayilae
Ponmayil ottridum maadhar tham karppil
Ponmayil ottridum maadhar tham karppil
Pugazhinilae uyar naadu
Engal bharatha naadu indha naadu
Paarukullae nalla naadu

Male : Vanmayilae ulathinmayilae
Manathanmayilaemadhi nunmayilae
Vanmayilae ulathinmayilae
Manathanmayilaemadhi nunmayilae
Unmayilae thavaraadha pulavargal
Unmayilae thavaraadha pulavargal
Unarvinilae uyar naadu
Bharatha naadu indha naadu
Paarukullae nalla naadu
Indha naadu engal naadu

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : மஹாகவிசுப்ரமணிய பாரதி

ஆண் : பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு
பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு
எங்கள் பாரத நாடு இந்த நாடு
பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு

ஆண் : தீரத்திலே படை வீரத்திலே
நெஞ்சில் ஈரத்திலே உபகாரத்திலே
தீரத்திலே படை வீரத்திலே
நெஞ்சில் ஈரத்திலே உபகாரத்திலே
சாரத்திலே மிக சாத்திரங்கண்டு
சாரத்திலே மிக சாத்திரங்கண்டு
தருவதிலே உயர் நாடு
பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு

ஆண் : நன்மையிலே உடல் வன்மையிலே
செல்வ பன்மையிலே மறத்தன்மையிலே
நன்மையிலே உடல் வன்மையிலே
செல்வ பன்மையிலே மறத்தன்மையிலே
பொன்மயில் ஒற்றிடும் மாதர் தம் கற்பில்
பொன்மயில் ஒற்றிடும் மாதர் தம் கற்பில்
புகழினிலே உயர் நாடு
எங்கள் பாரத நாடு இந்த நாடு
பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு

ஆண் : வன்மையிலே உளத்தின்மையிலே
மனத்தன்மையிலே மதி நுண்மையிலே
வன்மையிலே உளத்தின்மையிலே
மனத்தன்மையிலே மதி நுண்மையிலே
உண்மையிலே தவறாத புலவர்கள்
உண்மையிலே தவறாத புலவர்கள்
உணர்வினிலே உயர் நாடு
பாரத நாடு இந்த நாடு
பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு
இந்த நாடு எங்கள் நாடு…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here