Palinginal Oru Song Lyrics is a track from Vallavan Oruvan Tamil Film– 1966, Starring Jai Sankar, Thengai Srinivasan, R. S. Manohar, K. K. Sounder, L. Vijayalakshmi, Sheela and Vijayalalitha. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : L. R. Eswari
Music Director : S. Vedhachalam
Lyricist : Kannadasan
Female : Palinginaal or maaligai
Paruvathal mani mandabam
Uyrarathil oru gopuram
Unnai azhaikuthu vaa
Palinginaal or maaligai
Paruvathal mani mandabam
Uyrarathil oru gopuram
Unnai azhaikuthu vaa
Female : Irupatho oru naadaga medai
iravau nerathu malligai vaadai
Irupatho oru naadaga medai
iravau nerathu malligai vaadai
Thirapatho oru sinthanai kadhavu
Theadi eduthaal aanatha uravau
Uravu… uravu… uravu… uravu…
Female : Palinginaal or maaligai
Paruvathal mani mandabam
Uyrarathil oru gopuram
Unnai azhaikuthu vaa
Female : Naalai varuvathu yarukku theriyum
Nadanthu paarthaal nadagam puriyum
Naalai varuvathu yarukku theriyum
Nadanthu paarthaal nadagam puriyum
Kaalai pozhuthu oorukku vidiyum
Kanni ninaikum kaariyam mudiyum
Mudiyum… mudiyum.. mudiyum.. mudiyum..
Female : Palinginaal or maaligai
Paruvathal mani mandabam
Uyrarathil oru gopuram
Unnai azhaikuthu vaa
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
பெண் : பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா..
பெண் : இருப்பதோ ஒரு நாடக மேடை
இரவு நேரத்தில் மல்லிகை வாடை
இருப்பதோ ஒரு நாடக மேடை
இரவு நேரத்தில் மல்லிகை வாடை
திறப்பதோ ஒரு சிந்தனை கதவு
தேடி எடுத்தால் ஆனந்த உறவு
உறவு…உறவு..உறவு..உறவு..
பெண் : பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா..
பெண் : நாளை வருவது யாருக்கு தெரியும்
நடந்து பார்த்தால் நாடகம் புரியும்
நாளை வருவது யாருக்கு தெரியும்
நடந்து பார்த்தால் நாடகம் புரியும்
காலை பொழுது ஊருக்கு விடியும்
கன்னி நினைக்கும் காரியம் முடியும்
முடியும்….முடியும்…முடியும்…முடியும்..
பெண் : பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா..