Pazhagum Vagaiyil Song Lyrics is a track from Deiva Cheyal Tamil Film– 1967, Starring Major Sundararajan, R. Muthuraman and Bharathi Vishnuvardhan. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by D. Diwakar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : D. Diwakar

Lyricist : Kannadasan

Male : Pazhagum vagaiyil pazhagi paarthaal
Pagaivan kooda nanbanae
Pazhagum vagaiyil pazhagi paarthaal
Pagaivan kooda nanbanae
Paasam katti aasai vaithaal
Mirugam kooda deivamae
Mirugam kooda deivamae

Male : Valartha pillaiyum maarividum
Vaazhum uravu odi vidum
Haa haa aa aa
Vaai illaadha uyirai valarthaal
Kaadu varaikkum kooda varum
Kaadu varaikkum kooda varum
Pazhagum vagaiyil pazhagi paarthaal
Pagaivan kooda nanbanae

Male : Anbu kattum mugam theriyum
Anaikkum nanban kural theriyum
Haa haa aa aa
Anbu kattum mugam theriyum
Anaikkum nanban kural theriyum
Panbu theriyum nandri theriyum
Badhil sollaamal thunai puriyum
Badhil sollaamal thunai puriyum
Pazhagum vagaiyil pazhagi paarthaal
Pagaivan kooda nanbanae

Male : Sirikkum uravil nerukkamillai
Serndhu thudikum paasam illai
Sirikkum uravil nerukkamillai
Serndhu thudikum paasam illai
Piriyum pozhuthu perugum kanneer
Pesum pechil varuvadhillai
Pesum pechil varuvadhillai
Pazhagum vagaiyil pazhagi paarthaal
Pagaivan kooda nanbanae
Paasam katti aasai vaithaal
Mirugam kooda deivamae
Mirugam kooda deivamae
Mirugam kooda deivamae
Mirugam kooda deivamae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் :  டி. திவாகர்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பழகும் வகையில் பழகிப் பார்த்தால்
பகைவன் கூட நண்பனே
பழகும் வகையில் பழகிப் பார்த்தால்
பகைவன் கூட நண்பனே
பாசம் காட்டி ஆசை வைத்தால்
மிருகம் கூட தெய்வமே
மிருகம் கூட தெய்வமே

ஆண் : வளர்த்த பிள்ளையும் மாறிவிடும்
வாழும் உறவு ஓடி விடும்
ஹா ஹா ஆஆ
வாயில்லாத உயிரை வளர்த்தால்
காடு வரைக்கும் கூட வரும்
காடு வரைக்கும் கூட வரும்
பழகும் வகையில் பழகிப் பார்த்தால்
பகைவன் கூட நண்பனே

ஆண் : அன்பு காட்டும் முகம் தெரியும்
அணைக்கும் நண்பன் குரல் தெரியும்
ஹா ஹா ஆஆ
அன்பு காட்டும் முகம் தெரியும்
அணைக்கும் நண்பன் குரல் தெரியும்
பண்பு தெரியும் நன்றி தெரியும்
பதில் சொல்லாமல் துணை புரியும்
பதில் சொல்லாமல் துணை புரியும்
பழகும் வகையில் பழகிப் பார்த்தால்
பகைவன் கூட நண்பனே

ஆண் : சிரிக்கும் உறவில் நெருக்கமில்லை
சேர்ந்து துடிக்கும் பாசமில்லை
சிரிக்கும் உறவில் நெருக்கமில்லை
சேர்ந்து துடிக்கும் பாசமில்லை
பிரியும் பொழுது பெருகும் கண்ணீர்
பேசும் பேச்சில் வருவதில்லை
பேசும் பேச்சில் வருவதில்லை
பழகும் வகையில் பழகிப் பார்த்தால்
பகைவன் கூட நண்பனே
பாசம் காட்டி ஆசை வைத்தால்
மிருகம் கூட தெய்வமே
மிருகம் கூட தெய்வமே
மிருகம் கூட தெய்வமே
மிருகம் கூட தெய்வமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here