Singers : Nithyashree Venkataramanan and Prasanth Nagarajan

Music by : Balamurali Balu

Lyrics by : Mohan Rajan

Humming : ………..

Male : Parakum paravaiyai polae
Siragai virikalaam
Vidiyum vidiyalai thedi
Naalum odalaam

Male : Matram kannum neram
Vazhi munnae thondruthae
Vaazhvu marum neram
Vali dhooram pogudhae

Male : Piraiye un oliyum koodudhae
Isaiyai indha nimidam marudhae
Niraiyae en vazhkai anadhae
Endhan munnae munnae

Female : Yedho manam agudhae dhinam
Thaanaai thadu marinen
Pesum kanam koodudhae sugam
Lesaai nilai marinen

Female : Mazhayai vilundhaai
Maramai elundhaai
Enakkul nulaindhaai
Edhaiyo kalandhaai

Both : Idhu kadhala
Ilai kaanala
Ada kelvi kodi nenjai thaaka

Female : Parakum paravaiyai polae
Siragai virikalaam
Vidiyum vidiyalai thedi
Naalum odalaam

Female : Matram kannum neram
Vazhi munnae thondruthae
Male : Munnae thondruthae
Female : Vaazhvu marum neram
Vali dhooram pogudhae

Female : Piraiyae un oliyum koodudhae
Isaiyai indha nimidam marudhae
Niraiyae en vazhkai anadhae
Endhan munnae munnae

Female : Piraiyae un oliyum koodudhae
Isaiyai indha nimidam marudhae
Niraiyae en vazhkai anadhae
Endhan munnae munnae

பாடகர்கள் : நித்யஸ்ரீ வெங்கட்ராமன் மற்றும் பிரசாந்த் நாகராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : பாலமுரளி பாலு

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

முனகல் : ……………..

ஆண் : பறக்கும் பறவையை போலே
சிறகை விரிக்கலாம்
விடியும் விடியலை தேடி
நாளும் ஓடலாம்

ஆண் : மாற்றம் காணும் நேரம்
வழி முன்னே தோன்றுதே
வாழ்வு மாறும் நேரம்
வலி தூரம் போகுதே

ஆண் : பிறையே உன் ஒளியும் கூடுதே
இசையை இந்த நிமிடம் மாறுதே
நிறையே என் வாழ்க்கை ஆனாதே
எந்தன் முன்னே முன்னே

பெண் : ஏதோ மனம் ஆகுதே தினம்
தானாய் தாடு மாறினேன்
பேசும் கணம் கூடுதே சுகம்
லேசாய் நிலை மாறினேன்

பெண் : மழையாய் விழுந்தாய்
மரமாய் எழுந்தாய்
எனக்குள் நுழைந்தாய்
எதையோ கலந்தாய்

இருவர் : இது காதலா
இல்லை கானலா
அட கேள்வி கோடி நெஞ்சை தாக்க

பெண் : பறக்கும் பறவையை போலே
சிறகை விரிக்கலாம்
விடியும் விடியலை தேடி
நாளும் ஓடலாம்

பெண் : மாற்றம் காணும் நேரம்
வழி முன்னே தோன்றுதே
ஆண் : முன்னே தோன்றுதே
பெண் : வாழ்வு மாறும் நேரம்
வலி தூரம் போகுதே

பெண் : பிறையே உன் ஒளியும் கூடுதே
இசையை இந்த நிமிடம் மாறுதே
நிறையே என் வாழ்க்கை ஆனாதே
எந்தன் முன்னே முன்னே

பெண் : பிறையே உன் ஒளியும் கூடுதே
இசையை இந்த நிமிடம் மாறுதே
நிறையே என் வாழ்க்கை ஆனாதே
எந்தன் முன்னே முன்னே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here