Pongi Ezhum Ilam Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by Vaithegi and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by Thanjai Ramaiya Dass.

Singers : Vaithegi

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Pongi ezhum ilam manasu thudikkuthu
Bodhaiyinaal pudhupaadam padikkuthu
Singaara kanavugal kannaara kaanuthu

Female : Pongi ezhum ilam manasu thudikkuthu

Female : Poongaavil malligaiyim vaasanaiyaalae
Pon vandu thaavi vanthu aasaiyinaalae
Poongaavil malligaiyim vaasanaiyaalae
Pon vandu thaavi vanthu aasaiyinaalae

Female : Reengaaram paadi nindru thaen idhazh melae
Reengaaram paadi nindru thaen idhazh melae
Thoongaamal thoonguvathai kaanbathanaalae

Female : Pongi ezhum ilam manasu thudikkuthu

Female : Iththanai naal thaanariyaa unarchchiyinaalae
Iyarkkaiyilae undaana kilarchchiyinaalae
Iththanai naal thaanariyaa unarchchiyinaalae
Iyarkkaiyilae undaana kilarchchiyinaalae

Female : Niththiraiyum pidikkaatha nilaimayinaalae
Niththiraiyum pidikkaatha nilaimayinaalae
Piththaagi thaalaatha thanimaiyinaalae

Female : Pongi ezhum ilam manasu thudikkuthu
Bodhaiyinaal pudhupaadam padikkuthu
Singaara kanavugal kannaara kaanuthu

Female : Pongi ezhum ilam manasu thudikkuthu…

பாடகி : வைதேகி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : பொங்கி எழும் இளம் மனசு துடிக்குது
போதையினால் புதுப்பாடம் படிக்குது
சிங்கார கனவுகள் கண்ணார காணுது
பொங்கி எழும் இளம் மனசு துடிக்குது…

பெண் : பூங்காவில் மல்லிகையின் வாசனையாலே
பொன் வண்டு தாவி வந்து ஆசையினாலே
பூங்காவில் மல்லிகையின் வாசனையாலே
பொன் வண்டு தாவி வந்து ஆசையினாலே

பெண் : ரீங்காரம் பாடி நின்று தேன் இதழ் மேலே
ரீங்காரம் பாடி நின்று தேன் இதழ் மேலே
தூங்காமல் தூங்குவதை காண்பதனாலே
பொங்கி எழும் இளம் மனசு துடிக்குது…

பெண் : இத்தனை நாள் தானறியா உணர்ச்சியினாலே
இயற்கையிலே உண்டான கிளர்ச்சியினாலே
இத்தனை நாள் தானறியா உணர்ச்சியினாலே
இயற்கையிலே உண்டான கிளர்ச்சியினாலே

பெண் : நித்திரையும் பிடிக்காத நிலைமயினாலே
நித்திரையும் பிடிக்காத நிலைமயினாலே
பித்தாகி தாளாத தனிமையினாலே…

பெண் : பொங்கி எழும் இளம் மனசு துடிக்குது
அது போதையினால் புதுப்பாடம் படிக்குது
சிங்கார கனவுகள் கண்ணார காணுது

பெண் : பொங்கி எழும் இளம் மனசு துடிக்குது…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here