Singers : Anurag Kulkarni, Lipsika Bhashyam and Baby Maanvitha Nagavelli

Music Director : Sagar Nagavelli

Lyricist : Madhan Karky

Female : Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara
Hooo oooo

Female : Kuru kuru kannula
Thumbaya pola
Vennilaammaa
Ava ava nenappula
Soriyan aattum
Yaaru maama

Male : Adho soadi
Nenja izhukkudhu thannala
Kannu koosudhae
Rendum pesudhae
Orae vaanam
Neeyum naanumunnu sonnalae
Vetkam poosudhae
Oli veesudhae

Male : Meen ellaam vin meen ellaam
Kann moodi paarkkudhadi
Soadi pesum ragasiyam ellaam
Kekkudhadii

Female : Kuru kuru kannula
Thumbaya pola
Vennilaammaa
Male : Thaninaaniya
Female : Ava ava nenappula
Soriyan aattum
Yaaru maama
Male : Thana nana thana nana

Female : Kuru kuru kannula
Thumbaya pola
Vennilaammaa
Ava ava nenappula
Soriyan aattum
Yaaru maama

Humming : ……………….

Male : Eppaiyum kalakalavena
Sirikkura soadi
Olagathula idhungala pola
Yaaroodii
Pagalu veyilum raathiri nilavum onnu
Irambha kanda kaanthathundaa
Ottikichae ponnu

Chorus : Barsa aase jebe
Prema naache chaande
Jibana ra sangeet
Baje dui mande

Male : Ennikkum onnaiya onnu
Pirinjadhu illa
Chorus : Illalaa illalaa
Male : Thanima naa ennanu kooda
Theriyaadhae
Chorus : Illalaa illalaa
Male : Udalu rendu usir adhu onnae onnu
Boomi pandha poosani sutha
Kazhiyum oorin kannu

Female : Oor kannu kolli kannu
Yedhum engala seiyaadhae
Male : Yaar enna sonnaa enna
Kekkaadhae

Female : Kudu kudu vandi
Thada thada vandi
Enga poraa
Male : Thaninaniyaa
Female : Boomiya thaandi
Vaanathu mela kondu pora
Male : Thana nana thana nana

Female : Kuru kuru kannula
Thumbaya pola
Vennilaammaa
Ava ava nenappula
Soriyan aattum
Yaaru maama

Female : Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara
Sirimaara sirimaara

பாடகர்கள் : அனுராக் குல்கர்னி, லிப்சிகா
பாஷ்யம் மற்றும் பேபி மான்விதா நாகவெல்லி

இசையமைப்பாளர் : சாகர் நாகவெல்லி

பாடலாசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
ஹூ ஓஓஓ

பெண் : குறு குறு கண்ணுல
தும்பய போல
வெண்ணிலாம்மா
அவ அவ நெனப்புல
சூரியனாட்டம்
யாரு மாமா

ஆண் : அதோ சோடி
நெஞ்ச இழுக்குது தன்னால
கண்ணு கூசுதே
ரெண்டும் பேசுதே
ஒரே வானம்
நீயும் நானுமுன்னு சொன்னாளே
வெட்கம் பூசுதே
ஒளி வீசுதே

ஆண் : மீன் எல்லாம் விண்மீன் எல்லாம்
கண் மூடி பார்க்குதடி
சோடி பேசும் ரகசியம் எல்லாம்
கேக்குதடி…ஈ..ஈ……

பெண் : குறு குறு கண்ணுல
தும்பய போல
வெண்ணிலாம்மா
ஆண் : தனினானியா
பெண் : அவ அவ நெனப்புல
சூரியனாட்டம்
யாரு மாமா
ஆண் : தனனா தனனா

பெண் : குறு குறு கண்ணுல
தும்பய போல
வெண்ணிலாம்மா
குழு : சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
பெண் : அவ அவ நெனப்புல
சூரியனாட்டம்
யாரு மாமா
குழு : சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா

ஹம்மிங் : …………………….

ஆண் : எப்பையும் கலகலவென
சிரிக்குற சோடி
ஒலகத்துல இதுங்களா போல
யாரோடி

ஆண் : பகலும் வெயிலும் ராத்திரி நிலவும் ஒண்ணு
இரும்ப கண்ட காந்த துண்டா
ஒட்டிகிச்சே பொண்ணு

குழு : பர்சா ஆசே ஜேப்
பிரேமா நாச்சே சாண்டே
ஜிபானா ரா சங்கீத்
பாஜே துய் மாண்டே

ஆண் : எண்ணிக்கும் ஒண்ணைய ஒண்ணு
பிரிஞ்சது இல்ல
குழு : …………………………
ஆண் : தனிமைன்னா என்னன்னு கூட
தெரியாதே
குழு : …………………………

ஆண் : உடலு ரெண்டு உசிர் அது ஒண்ணே ஒண்ணு
பூமி பந்த பூசனி சுத்தும்
கழியும் ஊரின் கண்ணு

பெண் : ஊர் கண்ணு  கொள்ளி கண்ணு
ஏதும் எங்கள செய்யாதே
ஆண் : யார் என்ன சொன்னா என்ன
கேக்காதே…ஏ….

பெண் : குடு குடு வண்டி
தட தட வண்டி எங்க போற
ஆண் : தனினானியா
பெண் : பூமிய தாண்டி
வானத்து மேல கொண்டு போற
ஆண் : தனனா தனனா

  1. பெண் : குறு குறு கண்ணுல
    தும்பய போல
    வெண்ணிலாம்மா
    அவ அவ நெனப்புல
    சூரியனாட்டம்
    யாரு மாமா

பெண் : சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா
சிரிமாறா சிரிமாறா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here