Singers : S.P. Bala Subrahmaniyam and S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga
Male : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae
Sundari kannaal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga
Female : Vaai mozhintha vaarthai yaavum kaatril ponaal Gnaayamaa
Paai virithu paavai paartha kaadhal inbam maayamaa
Male : Aah.. vaal pidithu nindraal kooda nenjil unthan oorvalam
Porkkalathil saainthaal kooda jeevan unnai sernthidum
Female : Thaenilavu naan vaazha enn intha sothanai
Male : Vaan nilavai nee kelu koorum en vethanai
Female : Ennai thaan anbae maranthaayo
Male : Marappen endrae ninaithaayo
Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga
Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Female : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae
Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga
Female : Solaiyilum mutkal thondrum naanum neeyum neenginaal
Paalaiyilum pookkal pookkum naan un maarbil thoonginaal
Male : Aaah.. mathangalum vaaram aagum naanum neeyum Koodinaal
Varangalum maatham aagum paathai maari oodinaal
Female : Kodi sugam vaaraatho nee ennai theendinaal
Male : Kaayangalum aaraatho nee ethir thondrinaal
Female : Udanae vanthaal uyir vaazhum
Male : Varuven annaal varakkoodum
Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga
Male : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae
Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi
Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : சுந்தரி கண்ணால்
 ஒரு சேதி சொல்லடி
 இந்நாள் நல்ல தேதி
பெண் : என்னையே
 தந்தேன் உனக்காக
 ஜென்மமே கொண்டேன்
 அதற்காக
ஆண் : நான் உனை
 நீங்க மாட்டேன்
 நீங்கினால் தூங்க
 மாட்டேன் சேர்ந்ததே
 நம் ஜீவனே சுந்தரி
 கண்ணால் ஒரு சேதி
 சொல்லடி இந்நாள்
 நல்ல தேதி
பெண் : என்னையே
 தந்தேன் உனக்காக
 ஜென்மமே கொண்டேன்
 அதற்காக
பெண் : வாய் மொழிந்த
 வார்த்தை யாவும் காற்றில்
 போனால் நியாயமா பாய்
 விரித்து பாவை பார்த்த
 காதல் இன்பம் மாயமா
ஆண் : ஆஆ வாள் பிடித்து
 நின்றால் கூட நெஞ்சில்
 உந்தன் ஊர்வலம்
 போர்க்களத்தில் சாய்ந்தால்
 கூட ஜீவன் உன்னை
 சேர்ந்திடும்
பெண் : தேனிலவு நான்
 வாழ ஏன் இந்த
 சோதனை
ஆண் : வான் நிலவை
 நீ கேளு கூறும் என்
 வேதனை
பெண் : என்னைத்தான்
 அன்பே மறந்தாயோ
 ஆண் : மறப்பேன் என்றே
 நினைத்தாயோ
பெண் : என்னையே
 தந்தேன் உனக்காக
 ஜென்மமே கொண்டேன்
 அதற்காக
ஆண் : சுந்தரி
 கண்ணால் ஒரு
 சேதி சொல்லடி
 இந்நாள் நல்ல தேதி
பெண் : நான் உனை
 நீங்க மாட்டேன்
 நீங்கினால் தூங்க
 மாட்டேன் சேர்ந்ததே
 நம் ஜீவனே
ஆண் : சுந்தரி
 கண்ணால் ஒரு
 சேதி சொல்லடி
 இந்நாள் நல்ல தேதி
பெண் : என்னையே
 தந்தேன் உனக்காக
 ஜென்மமே கொண்டேன்
 அதற்காக
பெண் : சோலையிலும்
 முட்கள் தோன்றும் நானும்
 நீயும் நீங்கினால் பாலையிலும்
 பூக்கள் பூக்கும் நான் உன்
 மார்பில் தூங்கினால்
ஆண் : ஆஆ மாதங்களும்
 வாரம் ஆகும் நானும் நீயும்
 கூடினால் வாரங்களும்
 மாதம் ஆகும் பாதை மாறி
 ஓடினால்
பெண் : கோடி சுகம்
 வாராதோ நீ எனை
 தீண்டினால்
ஆண் : காயங்களும்
 ஆறாதோ நீ எதிர்
 தோன்றினால்
பெண் : உடனே
 வந்தால் உயிர்
 வாழும்
ஆண் : வருவேன்
 அந்நாள் வரக் கூடும்
ஆண் : சுந்தரி
 கண்ணால் ஒரு
 சேதி சொல்லடி
 இந்நாள் நல்ல தேதி
பெண் : என்னையே
 தந்தேன் உனக்காக
 ஜென்மமே கொண்டேன்
 அதற்காக
ஆண் : நான் உனை
 நீங்க மாட்டேன்
 நீங்கினால் தூங்க
 மாட்டேன் சேர்ந்ததே
 நம் ஜீவனே
ஆண் : சுந்தரி
 கண்ணால் ஒரு
 சேதி சொல்லடி
 இந்நாள் நல்ல தேதி
பெண் : என்னையே
 தந்தேன் உனக்காக
 ஜென்மமே கொண்டேன்
 அதற்காக
